086 5995 787  Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
aa

logo--educhances

Trang chủ»Đào tạo tiếng Anh

Dịch vụ khác

iTEP Conversation

 • Mô tả

  iTEP Conversation là  bài kiểm tra được thiết kế nhằm đánh giá chính xác năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh của thí sinh thông qua những chủ đề mở cho phép ứng viên tự do trả lời dựa trên khả năng tư duy phản biện và trình độ giao tiếp của họ.

 • iTEP SLATE

 • Mô tả

  iTEP SLATE là công cụ toàn diện nhất để có thể đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của học sinh của trường trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Bài thi ITEP SLATE không chỉ là bài thi tiếng Anh phát triển nhanh nhất của BES mà còn là bài thi dành cho học sinh trung học có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường.

   

 • iTEP Academic

 • Mô tả

  iTEP Academic là bài thi tiếng Anh được tạo ra với mục đích đánh giá mức độ thông thạo tiếng Anh của các ứng viên đang muốn học tại các trường đại học cao đẳng ở các nước Mỹ và Canada.


 • BÀI THI TIẾNG ANH iTEP – MỘT SỰ LỰA CHỌN TIẾT KIỆM VÀ HỢP LÝ

 • Mô tả

  iTEP (International Test of English Proficiency) là bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh theo chuẩn quốc tế do BES (Boston Educational Services) quản lý. iTEP được thiết kế vào năm 2002 bởi Perry Akins (chủ tịch của ELS trong 30 năm) và Sharif Ossayran (Giám đốc phát triển Quốc tế của ELS, nhà sáng lập của Cơ quan Bảo hiểm nhà trường) – những nhà giáo dục có uy tín lâu năm trên trường quốc tế. Mục đích của việc này là nhằm tạo ra một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của cộng đồng giáo dục quốc tế với cấu trúc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự đánh giá chính xác về năng lực tiếng Anh của ứng viên.

   

 • CÔNG TY TNHH EDUCHANCES

  Địa chỉ : Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 086 5995 787
  Website : www.educhances.edu.vn

  Facebook

  Bản đồ

  Đăng ký tư vấn
   

  POPUP_FORM Đăng ký nhận tư vấn

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại(*)
  Invalid Input

  Email
  Trường bắt buộc

  Nội dung
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

   
  Đăng ký tư vấn EduChances ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN