086 5995 787  Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
aa

logo--educhances

Trang chủ»Du học

Du học

Học bổng Istituto Marangoni lên đến 5,000£ cho học kỳ mới nhất 2024

 • Mô tả

  Istituto Marangoni (IM) - Học viện đào tạo Thời trang và Nghệ thuật hàng đầu thế giới - đã sẵn sàng trao cơ hội học bổng Istituto Marangoni trị giá lên đến 5,000£ cho các bạn đăng ký nhập học kỳ tháng 2-2024!

 • WICHITA STATE UNIVERSITY (WSU) – NO.1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT TIỂU BANG KANSAS

 • Mô tả

  Wichita State University (WSU) là một trường Đại học nghiên cứu công lập với bề dày lịch sử giảng dạy lâu đời gần 130 năm, và cũng là ngôi trường có truyền thống lâu đời về đổi mới và khởi nghiệp nhằm thúc đẩy nền kinh tế và phục vụ nhu cầu của cộng đồng địa phương.

 • STATE UNIVERSITY OF NEWYORK STONY BROOK (STONY BROOK UNIVERSITY) – TOP 1% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 • Mô tả

  Stony Brook University là một trường Đại học nghiên cứu thuộc hệ thống giáo dục công lập bang New York (SUNY) nổi tiếng với 64 trường thành viên (https://www.suny.edu/ ). Trường được thành lập vào năm 1957, và mục đích ban đầu chỉ là một trường đại học cho các giáo viên toán học và khoa học cấp hai.

   

  Hiện tại, Stony Brook University đã trở thành tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu nước Mỹ với chương trình giáo dục toàn diện, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Có thể nói, trường là một trung tâm đào tạo học thuật xuất sắc và là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu, luôn mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục chuyên nghiệp cùng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

   

  Stony Brook University tọa lạc tại Stony Brook thuộc thị trấn Brookhaven, cách thành phố Manhattan khoảng 60 dặm về phía đông và Montauk Point 60 dặm về phía tây, trên bờ phía bắc của Long Island. Trường hiện có gần 27,000 sinh viên, trong đó 17% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới.

 • MISSISSIPPI COLLEGE (MC) – NO.1 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TIỂU BANG MISSISSIPPI

 • Mô tả

  Mississippi College (MC) là trường đại học tư thục về khoa học và nghệ thuật tự do được thành lập vào năm 1826. Trường tọa lạc tại Clinton – cách phía tây Jackson khoảng 15 phút chạy xe. MC là tổ chức giáo dục bậc cao lâu đời nhất  và cũng là trường đại học tư thục lớn nhất tiểu bang Mississippi. 

  Với sứ mệnh trở thành một trường đại học xuất sắc về học thuật, MC luôn tạo ra một môi trường đại học thúc đẩy sự phát triển về tinh thần, xã hội, tình cảm và thể chất của sinh viên và luôn khuyến khích họ sử dụng các kỹ năng, tài năng và khả năng của mình phục vụ cho lợi ích của xã hội.

   

   Hiện trường có hơn gần 4,800 sinh viên, trong đó có khoảng 150 sinh viên quốc tế đến từ 38 quốc gia trên thế giới

   

 • HESSTON COLLEGE (HC) - CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG (B.S, NURSING)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học Điều dưỡng (B.S, Nursing) của Hesston College (HC)  được thiết kế nhằm đào tạo các thế hệ điều dưỡng viên (y tá) có đủ trình độ kiến thức và năng lực chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội, từ đó góp phần cải thiện chất lượng đời sống của con người.

 • MTSU – CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ KHOA HỌC QUẢN LÝ - QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG (M.S, MANAGEMENT - SUPPLY CHAIN MANAGEMENT)

 • Mô tả

  Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Quản lý – Quản lý Chuỗi cung ứng (M.S, Management – Supply Chain Management) của MTSU (cụ thể là Trường Kinh doanh Jennings A. Jones) trang bị cho sinh viên kỹ năng kinh doanh và chuỗi cung ứng có thể được áp dụng trong việc tìm nguồn cung ứng/thu mua, phân phối/hậu cần, sản xuất, cải tiến liên tục và lập kế hoạch hàng tồn kho. Bên cạnh đó, chương trình học cũng giúp sinh viên tích lũy kỹ năng giao tiếp và ra quyết định có đạo đức thông qua các hoạt động học tập trải nghiệm hữu ích.

   

 • MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG (B.S, NURSING)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (B.S, Nursing) của MTSU được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội này, và chỉ dành cho những ai quan tâm về con người, về công nghệ, về khoa học, về đồng nghiệp và cộng đồng. Và nhiệm vụ của MTSU là cung cấp chương trình giáo dục điều dưỡng xuất sắc để đào tạo ra những thế hệ y tá có trình độ và năng lực nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe phức tạp của xã hội.

   

   

 • MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC TÂM LÝ HỌC CÔNG NGHIỆP/TỔ CHỨC (B.S, INDUSTRIAL/ORGANIZATIONAL PSYCHOLOGY – I/O PSYCHOLOGY)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học tâm lý học công nghiệp/ tổ chức hình (B.S, Industrial/Organizational Psychology – I/O Psychology) của MTSU được thiết kế để giúp sinh viên chuẩn bị cho các vị trí tại bộ phận nhân sự của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp thông qua việc tích lũy những kỹ năng như giúp các nhóm làm việc cùng nhau, giải quyết các vấn đề tại nơi làm việc và học cách đào tạo và tuyển dụng hiệu quả. Đồng thời, chương trình này cũng cung cấp nền tảng kiến thức cho sinh viên muốn theo đuổi việc học sau đại học về Tâm lý học, Tâm lý học công nghiệp/tổ chức hoặc các lĩnh vực liên quan.

   

 • MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ (B.S, MECHATRONICS ENGINEERING)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học Kỹ thuật Cơ điện tử (B.S, Mechatronics Engineering) của MTSU được phát triển nhằm đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp này, khi mà nhu cầu kỹ sư thiết kế và cải tiến robot cũng như các hệ thống tự động đang không ngừng tăng lên.

   

 • MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC SẢN XUẤT ÂM THANH (B.S, AUDIO PRODUCTION)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học Sản xuất âm thanh (B.S, Audio Production) của Middle Tennessee State University (MTSU) cung cấp những kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực âm thanh bao gồm ghi âm và hòa âm, sản xuất nhạc điện tử, tăng cường âm thanh (âm thanh trực tiếp), hiệu ứng âm thanh cho hình ảnh (TV, phim, v.v.) và truyền hình.

   

 • MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC HOẠT HÌNH (B.S, ANIMATION)

 • Mô tả

  Bằng Cử nhân Khoa học về Hoạt hình (B.S, Animation) của Middle Tennessee State University (MTSU) giúp sinh viên học cách biến ý tưởng của họ thành hiện thực trên màn ảnh. Chương trình này kết hợp các phương pháp tiếp cận lý thuyết và thực hành với hoạt hình truyền thống và hoạt hình kỹ thuật số. Sinh viên bắt đầu với các kỹ thuật hoạt hình và nghệ thuật truyền thống và dần phát triển thông qua các công cụ và kỹ thuật kỹ thuật số tiên tiến cũng như lý thuyết được sử dụng bởi các hãng phim hoạt hình lớn cho phim, truyền hình, trò chơi điện tử, v.v.

   

 • VISION COLLEGE – CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NÂNG CAO VỀ SIÊU ÂM Y TẾ (ADVANCED DIPLOMA IN MEDICAL ULTRASOUND)

 • Mô tả

  Chương trình Cao đẳng nâng cao về Siêu âm y tế của Vision College được thiết kế đặc biệt  cho phép sinh viên hoàn thành chương trình chỉ trong 1 năm, trở thành các chuyên gia về kỹ thuật siêu âm y tế (siêu âm) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

   

 • CÔNG TY TNHH EDUCHANCES

  Địa chỉ : Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 086 5995 787
  Website : www.educhances.edu.vn

  Facebook

  Bản đồ

  Đăng ký tư vấn
   

  POPUP_FORM Đăng ký nhận tư vấn

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại(*)
  Invalid Input

  Email
  Trường bắt buộc

  Nội dung
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

   
  Đăng ký tư vấn EduChances ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN