086 5995 787  Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
aa

logo--educhances

Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Nghệ thuật Truyền hình/ Phim

Nghệ thuật Truyền hình/Phim

MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC SẢN XUẤT ÂM THANH (B.S, AUDIO PRODUCTION)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học Sản xuất âm thanh (B.S, Audio Production) của Middle Tennessee State University (MTSU) cung cấp những kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực âm thanh bao gồm ghi âm và hòa âm, sản xuất nhạc điện tử, tăng cường âm thanh (âm thanh trực tiếp), hiệu ứng âm thanh cho hình ảnh (TV, phim, v.v.) và truyền hình.

   

 • UCA - CỬ NHÂN PHIM & NGHỆ THUẬT KỸ THUẬT SỐ (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN FILM & DIGITAL ART)

 • Mô tả

  Khóa học đào tạo Cử nhân Danh dự về Phim & Nghệ thuật Kỹ thuật số của University for the Creative Arts (UCA)  là một giải pháp thay thế cho các khóa học sản xuất phim truyền thống nhằm thu hẹp khoảng cách giữa mỹ thuật và phim bằng cách khám phá các khả năng sáng tạo của hình ảnh chuyển động, nhiếp ảnh và thực hành kỹ thuật số.

   

 • UCA - CỬ NHÂN SẢN XUẤT TRUYỀN HÌNH & TRUYỀN THÔNG (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN TELEVISION & MEDIA PRODUCTION)

 • Mô tả

  Trong khóa học đào tạo Cử nhân Sản xuất Truyền hình & Truyền thông của University for the Creative Arts (UCA), bạn sẽ học tất cả các kỹ năng cần thiết để trở thành một người chơi đa năng trong ngành truyền thông, cho dù đứng sau hay trước máy quay, đạo diễn phim truyền hình, phim tài liệu hay hài kịch, đọc tin tức cho truyền hình hay biên tập những nội dung mà bạn đã viết và quay phim.

 • UCA - CỬ NHÂN SẢN XUẤT PHIM (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN FILM PRODUCTION)

 • Mô tả

  Nếu bạn muốn làm việc với các dự án phim và chương trình truyền hình lớn thì khóa học Cử nhân Danh dự về Sản xuất phim của University for the Creative Arts (UCA) sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kỹ năng, công cụ, kiến thức và sự tự tin cần thiết để tạo dựng một sự nghiệp thú vị và thành công.

 • CCCU - CỬ NHÂN SẢN XUẤT PHIM (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS OF FILM PRODUCTION)

 • Mô tả

  Ngành công nghiệp điện ảnh là một lĩnh vực sôi động và sáng tạo được thúc đẩy bởi nhu cầu về phim truyền hình, cũng như các sản phẩm kỹ thuật số và trên nền tảng web vào khung giờ vàng. Chính vì thế, lĩnh vực này đòi hỏi những người tài năng, sáng tạo với các kỹ năng kỹ thuật chuyên môn và Chương trình Cử nhân về Sản xuất phim của Canterbury Christ Church University (CCCU) được thiết kế để cung cấp cho sinh viên chính xác những điều này.

   

 • TREBAS INSTITUTE - CAO ĐẲNG SẢN XUẤT HẬU KỲ ÂM THANH & VIDEO (DIPLOMA OF AUDIO & VIDEO POST PRODUCTION)

 • Mô tả

  Sản xuất hậu kỳ vừa là khoa học vừa là nghệ thuật giúp một sản phẩm video (chẳng hạn như phim hoặc chương trình truyền hình) trở nên sống động hơn. Nói một cách đơn giản hơn, sản xuất hậu kỳ đề cập đến tất cả các công việc xảy ra sau khi hoàn thành việc quay phim và bắt đầu việc vào việc chỉnh sửa các tài liệu hình ảnh và âm thanh.

   

 • UE - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ PHIM & CHUYỂN ĐỘNG (BACHELOR OF ARTS IN FILM & MOTION DESIGN)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Thiết kế Phim & Chuyển động của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE) cung cấp cho sinh viên các phương pháp, khái niệm và kỹ thuật cơ bản để thiết kế và xử lý các công nghệ truyền thông hiện tại.

 • AAU - NGÀNH BIÊN KỊCH CHO PHIM, TRUYỀN HÌNH, VÀ TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ (WRITING FOR FILM, TELEVISION AND DIGITAL MEDIA)

 • Mô tả

  Các chương trình đào tạo biên kịch cho Phim, Truyền hình & Truyền thông Kỹ thuật số của Academy of Art University (AAU) sẽ giúp trang bị cho sinh viên đầy đủ những kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng được những thách thức về sáng tạo và kinh doanh của ngành công nghiệp giải trí. 

 • AAU - NGÀNH ĐIỆN ẢNH VÀ TRUYỀN HÌNH (MOTION PICTURES & TELEVISION)

 • Mô tả

  Các chương trình đào tạo về Điện ảnh và Truyền hình của Đại học Nghệ thuật Academy of Art University (AAU) cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về nghệ thuật và kinh doanh trong lĩnh vực giải trí, với sáu lĩnh vực chuyên môn - đạo diễn, kỹ thuật quay phim, biên kịch, sản xuất, thiết kế sản xuất và viết kịch bản.

   

 • CÔNG TY TNHH EDUCHANCES

  Địa chỉ : Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 086 5995 787
  Website : www.educhances.edu.vn

  Facebook

  Bản đồ

  Đăng ký tư vấn
   

  POPUP_FORM Đăng ký nhận tư vấn

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại(*)
  Invalid Input

  Email
  Trường bắt buộc

  Nội dung
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

   
  Đăng ký tư vấn EduChances ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN