Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Nghệ thuật Truyền hình/ Phim»UE - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ PHIM & CHUYỂN ĐỘNG (BACHELOR OF ARTS IN FILM & MOTION DESIGN)

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Thiết kế Phim & Chuyển động của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE) cung cấp cho sinh viên các phương pháp, khái niệm và kỹ thuật cơ bản để thiết kế và xử lý các công nghệ truyền thông hiện tại.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Nâng cao kỹ năng về khái niệm định dạng cụ thể và hiện thực hóa các hình ảnh chuyển động ở nhiều công việc khác nhau: kể chuyện, quay phim, điều khiển máy ảnh và ánh sáng, thiết kế âm thanh đến hoạt hình tĩnh vật, thiết kế chuyển động VR,dựng hình CGI, 2D và 3D đến hậu kỳ kỹ thuật số, phim kết hợp và âm nhạc trực quan.

Sinh viên còn được tham gia vào các cuộc hội thảo hướng thực hành để được chuẩn bị tốt nhất cho công việc trong ngành truyền thông. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tham gia phát triển danh mục dự án toàn diện với các đối tác trong các lĩnh vực văn hóa, nghiên cứu và kinh doanh.

Một số dự án của sinh viên UE: https://vimeopro.com/filmmotiondesign/output

Sinh viên học chương trình Cử nhân Nghệ thuật Thiết kế Phim & Chuyển động của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE)

Đặc biệt, trong học kỳ thứ 5, người học sẽ có cơ hội kiểm tra kỹ năng của mình trong thực tế thông qua một kỳ thực tập hoặc một học kỳ ở nước ngoài

Link chương trình: http://www.btk-fh.de/en/program/motion-design-ba/

Chi tiết môn học: http://www.btk-fh.de/files/downloads/Curriculum-Film-Motion-Design-en.pdf

Sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực phim ảnh, hoạt hình, thiết kế, phong cảnh và nghệ thuật truyền thông. Cơ hội việc làm của bạn cũng đa dạng như chính bối cảnh truyền thông trong thời đại kỹ thuật số này vậy.

Bạn có thể trở thành:

• Nhà thiết kế chuyển động
  • Nhà thiết kế kỹ thuật số
  • Nhà thiết kế phim

Và môi trường làm việc cũng rất đa dạng như các cơ quan, đài truyền hình, sản xuất phim hoặc trò chơi, trong ngành giải trí, nghệ thuật tự do, quảng cáo hoặc chuyển giao kiến thức, sản xuất phương tiện truyền thông của bảo tàng, hội chợ thương mại, rạp hát và sân khấu sự kiện.

UE MOTION E

LÝ DO CHỌN UE

• Sinh viên sẽ được học với các giảng viên nổi tiếng trong ngành công nghiệp sáng tạo và có thể sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp tại UE, bao gồm studio màn hình xanh, thiết bị VR, một studio hoạt hình … cho các dự án học tập của mình http://www.btk-fh.de/en/university/p/our-facilities/
  • UE tập trung vào sự phát triển của từng cá nhân với khả năng sáng tạo riêng biệt, vì vậy trường có quy mô lớp học nhỏ đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho sinh viên cũng như cơ hội để bạn phát triển đầy đủ tiềm năng nghệ thuật của mình
  • Chương trình học còn bao gồm các dự án thực tế với các đối tác hàng đầu từ ngành công nghiệp sáng tạo, hoạt động liên ngành cùng các chuyến đi thực tế tùy chọn sẽ giúp sinh viên chủ động định hình việc học và con đường sự nghiệp của mình.

Cách giao tiếp, suy nghĩ và cảm nhận của chúng ta được đặc trưng bởi phương tiện kỹ thuật số, tương tác và dựa trên thời gian. Có thể phát triển và thiết kế chúng một cách chuyên nghiệp là một trong những hoạt động thú vị nhất và hướng tới tương lai. Và, tham gia vào khóa học này có nghĩa là bạn đã và đang trên đường trở thành một phần của những phát triển đổi mới trong thế giới thiết kế phim và chuyển động đầy sáng tạo này.