086 5995 787  Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
aa

logo--educhances

Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật

Thiết kế và nghệ thuật

Học bổng Istituto Marangoni lên đến 5,000£ cho học kỳ mới nhất 2024

 • Mô tả

  Istituto Marangoni (IM) - Học viện đào tạo Thời trang và Nghệ thuật hàng đầu thế giới - đã sẵn sàng trao cơ hội học bổng Istituto Marangoni trị giá lên đến 5,000£ cho các bạn đăng ký nhập học kỳ tháng 2-2024!

 • WICHITA STATE UNIVERSITY (WSU) – NO.1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT TIỂU BANG KANSAS

 • Mô tả

  Wichita State University (WSU) là một trường Đại học nghiên cứu công lập với bề dày lịch sử giảng dạy lâu đời gần 130 năm, và cũng là ngôi trường có truyền thống lâu đời về đổi mới và khởi nghiệp nhằm thúc đẩy nền kinh tế và phục vụ nhu cầu của cộng đồng địa phương.

 • STATE UNIVERSITY OF NEWYORK STONY BROOK (STONY BROOK UNIVERSITY) – TOP 1% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 • Mô tả

  Stony Brook University là một trường Đại học nghiên cứu thuộc hệ thống giáo dục công lập bang New York (SUNY) nổi tiếng với 64 trường thành viên (https://www.suny.edu/ ). Trường được thành lập vào năm 1957, và mục đích ban đầu chỉ là một trường đại học cho các giáo viên toán học và khoa học cấp hai.

   

  Hiện tại, Stony Brook University đã trở thành tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu nước Mỹ với chương trình giáo dục toàn diện, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Có thể nói, trường là một trung tâm đào tạo học thuật xuất sắc và là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu, luôn mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục chuyên nghiệp cùng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

   

  Stony Brook University tọa lạc tại Stony Brook thuộc thị trấn Brookhaven, cách thành phố Manhattan khoảng 60 dặm về phía đông và Montauk Point 60 dặm về phía tây, trên bờ phía bắc của Long Island. Trường hiện có gần 27,000 sinh viên, trong đó 17% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới.

 • MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC SẢN XUẤT ÂM THANH (B.S, AUDIO PRODUCTION)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học Sản xuất âm thanh (B.S, Audio Production) của Middle Tennessee State University (MTSU) cung cấp những kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực âm thanh bao gồm ghi âm và hòa âm, sản xuất nhạc điện tử, tăng cường âm thanh (âm thanh trực tiếp), hiệu ứng âm thanh cho hình ảnh (TV, phim, v.v.) và truyền hình.

   

 • MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC HOẠT HÌNH (B.S, ANIMATION)

 • Mô tả

  Bằng Cử nhân Khoa học về Hoạt hình (B.S, Animation) của Middle Tennessee State University (MTSU) giúp sinh viên học cách biến ý tưởng của họ thành hiện thực trên màn ảnh. Chương trình này kết hợp các phương pháp tiếp cận lý thuyết và thực hành với hoạt hình truyền thống và hoạt hình kỹ thuật số. Sinh viên bắt đầu với các kỹ thuật hoạt hình và nghệ thuật truyền thống và dần phát triển thông qua các công cụ và kỹ thuật kỹ thuật số tiên tiến cũng như lý thuyết được sử dụng bởi các hãng phim hoạt hình lớn cho phim, truyền hình, trò chơi điện tử, v.v.

   

 • OHIO WESLEYAN UNIVERSITY (OWU) - ĐẠI HỌC TƯ THỤC NO.1 VỀ KHỞI NGHIỆP TẠI TIỂU BANG OHIO

 • Mô tả

  Ohio Wesleyan University (OWU) là trường đại học tư thục tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Delaware yên bình, cách thành phố Columbus khoảng 35’ lái xe.

   

 • DUQU – CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT VỀ NGHỆ THUẬT TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ (B.A IN DIGITAL MEDIA ARTS)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông Kỹ thuật số (B.A in Digital Media Arts) của Đại học Duquesne (DuqU) được thiết kế nhằm mục đích giúp sinh viên có được sự hiểu biết thấu đáo về truyền thông và công nghệ cũng như cách các bạn có thể hỗ trợ và định hình cho chính ngành học mà bạn đã chọn, qua đó định vị giá trị bản thân trong bản đồ sự giữa thế giới bao la của các ngành truyền thông cũng như các ngành chịu tác động trực tiếp của truyền thông và công nghệ.

 • MIU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ NỘI THẤT (BFA IN INTERIOR DESIGN)

 • Mô tả

  Chương trình Thiết kế Nội thất của Miami International University of Art and Design (MIU) trang bị cho sinh viên kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể hình thành và phát triển các giải pháp thiết kế khả thi trong môi trường nội thất bằng cách sử dụng các phương pháp luận sáng tạo, phê bình và kỹ thuật nhằm góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, tăng năng suất và bảo vệ sức khỏe, sự an toàn và hạnh phúc của con người thông qua các sản phẩm chức năng, thẩm mỹ và bền vững với môi trường.

   

 • MIAMI INTERNATIONAL UNIVERSITY OF ART & DESIGN (MIU) - TOP 23 CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH THỜI TRANG TỐT NHẤT THẾ GIỚI

 • Mô tả

  Được thành lập vào năm 1965, Miami International University of Art & Design (MIU) là một trường đại học tư thục chuyên đào tạo về Thiết kế, Thời trang và Nghệ thuật Truyền thông, và là một trường thành viên trong hệ thống Học viện Nghệ thuật The Art Institutes (AI) – một hệ thống các trường nghệ thuật nằm trên 4 tiểu bang khác nhau của Mỹ: Florida, Georgia, Texas và Virginia (https://www.artinstitutes.edu/our-campuses)

   

 • MIU – CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG (ESL)

 • Mô tả

  Chương trình tiếng Anh tăng cường (ESL) của Miami International University of Arts and Design (MIU) được thiết kế nhằm hỗ trợ sinh viên cải thiện trình độ tiếng Anh trong mọi tình huống từ học thuật, phát triển cá nhân và cả phát triển chuyên môn.

 • TEMPLE UNIVERSITY (TU) – TOP 50 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP TỐT NHẤT HOA KỲ

 • Mô tả

  Được thành lập vào năm 1884 dưới hình thức một trường học ban đêm bởi Russell Conwell, Temple University (TU) giờ đây đã phát triển thành một tổ chức giáo dục tầm vóc quốc tế về giáo dục đại học và cũng là một cơ sở nghiên cứu hàng đầu với khoảng 40.000 sinh viên đại học, sau đại học và chuyên nghiệp đến từ hơn 50 tiểu bang và 130 quốc gia trên thế giới.

   

 • SPD – CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ THIẾT KẾ VÀ SÁNG TẠO THỰC PHẨM (MASTER IN FOOD DESIGN AND INNOVATION)

 • Mô tả

  Chương trình Thạc sĩ Thiết kế và sáng tạo thực phẩm của SPD nhằm mục đích đào tạo sinh viên trở thành các chuyên gia ngành công nghiệp thực phẩm cũng như tất cả các lĩnh vực liên quan, đồng thời sở hữu các kỹ năng tiếp thị và truyền thông cùng với sự nhạy bén và khả năng quản lý các phương pháp dự án thiết kế trong lĩnh vực này.

 • CÔNG TY TNHH EDUCHANCES

  Địa chỉ : Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 086 5995 787
  Website : www.educhances.edu.vn

  Facebook

  Bản đồ

  Đăng ký tư vấn
   

  POPUP_FORM Đăng ký nhận tư vấn

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại(*)
  Invalid Input

  Email
  Trường bắt buộc

  Nội dung
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

   
  Đăng ký tư vấn EduChances ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN