Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Nội thất/ Thiết kế Không gian

Thiết kế Nội thất/ Thiết kế Không gian

MIU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ NỘI THẤT (BFA IN INTERIOR DESIGN)

Chương trình Thiết kế Nội thất của Miami International University of Art and Design (MIU) trang bị cho sinh viên kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể hình thành và phát triển các giải pháp thiết kế khả thi trong môi trường nội thất bằng cách sử dụng các phương pháp luận sáng tạo, phê bình và kỹ thuật nhằm góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống.

• UCA - THẠC SĨ KIẾN TRÚC (MASTER OF ARCHITECTURE - ARB/RIBA 1 PART 2)

Chương trình Thạc sĩ Kiến trúc (MArch) của University for the Creative Arts (UCA) chú trọng vai trò thiết kế như một hoạt động nghiên cứu, thách thức sinh viên trong việc sử dụng kiến thức và kỹ năng đa ngành của mình để phát triển các chiến lược và mô hình hiệu quả cho hoạt động bền vững, áp dụng cho nhiều bối cảnh kiến trúc khác nhau như các tòa nhà, không gian giữa các tòa nhà, hoặc một bối cảnh đô thị cụ thể.

• UCA - CỬ NHÂN KIẾN TRÚC (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN ARCHITECTURE - ARB/RIBA 1 PART 1)

Hãy bắt đầu hành trình của bạn để trở thành một kiến trúc sư cùng với khóa học đào tạo Cử nhân (Danh dự) Kiến trúc đã được chứng thực và công nhận chất lượng của University for the Creative Arts (UCA).

• UCA - THẠC SĨ THIẾT KẾ NỘI THẤT (MASTER IN INTERIOR DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ Thiết kế nội thất của University for the Creative Arts (UCA) giúp sinh viên phát triển cách tiếp cận cá nhân để thiết kế không gian trong một môi trường có tính kích thích, sáng tạo và hỗ trợ.

• UCA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ & KIẾN TRÚC NỘI THẤT (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN INTERIOR ARCHITECTURE & DESIGN)

Với trọng tâm là khám phá tiềm năng của những không gian và địa điểm chưa được tận dụng hoặc chưa sử dụng, khóa học đào tạo Cử nhân Danh dự về Thiết kế và Kiến trúc Nội thất của University for the Creative Arts (UCA) sẽ mang đến cho bạn những công cụ cần thiết để trở thành một con người đa năng, sáng tạo và có khả năng kinh doanh trong lĩnh vực này.

• AAU - NGÀNH KIẾN TRÚC (ARCHITECTURE)

Chương trình đào tạo về Kiến trúc của Academy of Art (AAU) cung cấp cho sinh viên những kiến thức và khả năng cần thiết để có thể đào sâu các ý tưởng của mình và biến tầm nhìn kiến trúc thành các công trình hiện thực.

• DA - THẠC SĨ TẦM NHÌN ĐÔ THỊ & THIẾT KẾ KIẾN TRÚC (MASTER IN URBAN VISION & ARCHITECTURAL DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ Tầm nhìn đô thị & Thiết kế kiến trúc tại Domus Academy (DA) cung cấp các kỹ thuật tìm hiểu mới về các phương pháp, công cụ và chủ đề giúp hoạch định các dự án kiến trúc và đô thị đương đại.

• DA - THẠC SĨ THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ KHÔNG GIAN SỐNG (MASTER IN INTERIOR & LIVING DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ Thiết kế Nội thất & Không gian sống (Master in Interior & Living Design) của Domus Academy (DA) mang đến cho sinh viên cơ hội cộng tác với các đồng nghiệp và các chuyên gia của công ty trong các dự án nhằm sáng tạo lại nội thất và không gian sống.

• IM - CỬ NHÂN THIẾT KẾ NỘI THẤT (BACHELOR OF INTERIOR DESIGN)

Chương trình Cử nhân Thiết kế Nội thất của Istituto Marangoni (IM) nghiên cứu và phân tích tầm quan trọng của nhận diện thương hiệu, lập kế hoạch cho các không gian bán lẻ như các cửa hàng chính, phòng trưng bày, hội chợ thương mại và không gian triển lãm.

• NABA - THẠC SĨ NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ NỘI THẤT (MASTER OF ARTS IN INTERIOR DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Thiết kế - Thiết kế Nội thất của NABA giúp sinh viên khám phá sâu các chủ đề và phương pháp liên quan đến nội thất để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp toàn diện, có hiểu biết, đáng tin cậy và linh hoạt, có thể thể hiện thành công bản thân trên thị trường toàn cầu.