Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Nội thất/ Thiết kế Không gian»UCA - THẠC SĨ THIẾT KẾ NỘI THẤT (MASTER IN INTERIOR DESIGN)

UCA - THẠC SĨ THIẾT KẾ NỘI THẤT (MASTER IN INTERIOR DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ Thiết kế nội thất của University for the Creative Arts (UCA) giúp sinh viên phát triển cách tiếp cận cá nhân để thiết kế không gian trong một môi trường có tính kích thích, sáng tạo và hỗ trợ.

Chương trình được hình thành với mong muốn đào tạo ra những nhà thiết kế giỏi hơn, những người giỏi hơn trong các quyết định thiết kế phức tạp, những chuyên gia nhạy bén và đầy tham vọng luôn làm việc với một tinh thần cởi mở và cầu tiến để tạo ra những tác phẩm có giá trị cho ngàng thiết kế nội thất.

Bạn sẽ được giảng dạy thông qua tư vấn 1:1, hội thảo và tự học trong studio.

Bên cạnh đó, bạn thường xuyên tham gia các buổi đánh giá với các nhà phê bình chuyên nghiệp uy tín cũng như các chuyến thăm quan học tập quốc tế để mở rộng vốn kiến thức và trải nghiệm của bạn.

Trong quá trình học tại University for the Creative Arts, bạn sẽ được làm việc với các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp trong các hội thảo chuyên môn, nhân viên thư viện, nhân viên hỗ trợ học tập và một nhóm chuyên gia hỗ trợ nghề nghiệp

Chương trình sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghiên cứu, đưa ra ý tưởng, kỹ thuật và giao tiếp, cùng khả năng quản lý bản thân, và bạn sẽ hoàn toàn tự tin gia nhập thị trường toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

• Thời gian học: 1 năm
  • Campus: Canterbury

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ma-interior-design/

Thạc sĩ Thiết kế nội thất của University for the Creative Arts

Một tác phẩn của sinh viên UCA

Kỳ 1

• Bối cảnh và Phương pháp
  • Thực hành khám phá

Kỳ 2

• Phát triển dự án

Kỳ 3

• Hiện thực hóa

Cơ sở vật chất bao gồm:

• Không gian studio dành riêng cho sinh viên sau đại học, được sử dụng cho hướng dẫn nhóm và làm việc cá nhân
  • Xưởng 3D với các máy gia công gỗ, kim loại, nhựa và gốm sứ
  • Máy cắt laser, máy in 3D và phòng thí nghiệm thực tế ảo trong khuôn viên trường
  • Studio máy tính được trang bị đầy đủ với máy Mac và PC được lập trình bằng phần mềm thiết kế và hoạt hình mới nhất.

• Tiêu chuẩn:  £17,500
  • Ưu đãi*:       £16,800

* Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/MA_Games_Design_Course_Costs_2122-1603206240378.pdf

• Bằng đại học danh dự về Thiết kế nội thất hoặc các chuyên ngành liên quan
  • Kinh nghiệm làm việc
  • Portfolio https://www.uca.ac.uk/study/portfolio-advice/

UCA MA INTER 5

Sinh viên UCA trong giờ học

LIÊN KẾT NGÀNH

UCA có các mối liên hệ rộng rãi với các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực liên quan thiết kế nội thất như công nghệ nghe nhìn, thiết kế ánh sáng và thiết kế tương tác …thông qua các dự án trực tiếp, phân tích nghiên cứu và nghiên cứu tính khả thi.

Các giảng viên khách mời gần đây bao gồm:

• David Callcott, CADA Design, nhà tư vấn thiết kế bán lẻ và giải trí (London và Hyderabad, Ấn Độ)
  • Emma Vane, Nhà thiết kế sản xuất cho Atonement, loạt phim Harry Potter, Tinker Tailor Soldier Spy và Captain America: The First Avenger
  • Finlay White, ModCell, xây dựng bền vững
  • Mick Pearce, kiến trúc sư quốc tế từng đoạt giải thưởng (Tiêu đề: Mô phỏng sinh học và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 3)
  • Phil Hughes, Ralph Appelbaum Associates, nhà thiết kế bảo tàng và triển lãm (London, New York, Bắc Kinh)
  • Uwe R. Brückner, Atelier Brückner, thiết kế triển lãm (Stuttgart, Đức).

Bằng cấp này có thể là bệ phóng cho sự nghiệp thiết kế nội thất của bạn ở cấp độ cao hơn với nhiều vai trò khác nhau như tư vấn thiết kế hoặc kiến trúc trong thiết kế bán lẻ, giải trí, triển lãm, văn phòng, khách sạn, nhà ở và tàu du lịch, cũng như trong các lĩnh vực quản lý thiết kế, nội thất hoặc thiết kế phim trường.