086 5995 787  Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
aa

logo--educhances

Khoa học

OWU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC VI SINH (B.S IN MICROBIOLOGY)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Vi sinh (B.S in Microbiology) của Ohio Wesleyan University (OWU) cung cấp cho sinh viên nền tảng về nguyên lý sinh học với các khóa học chuyên biệt về vi sinh vật (vi khuẩn, vi rút, nấm), miễn dịch học và di truyền học phân tử, cùng phương pháp xác định, thay đổi hoặc quản lý nhiều loại vi sinh khác nhau nhằm mang lại lợi ích cho thế giới rộng lớn mà chúng ta đang sống.

 • OWU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KHOA HỌC THẦN KINH (B.S IN NEUROSCIENCE)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học Khoa học thần kinh (B.S in Neuroscience) tại Ohio Wesleyan University (OWU) là một trong những chương trình đào tạo tiên tiến nhất tại một trường đại học nghệ thuật tự do, tích hợp các yếu tố di truyền, sinh lý học, hóa học, tâm lý học, các khóa học chuyên biệt về khoa học thần kinh, hành vi, nhận thức, phân tử, tế bào và mô hình máy tính của các hệ thống thần kinh và não bộ.

 • OWU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC VẬT LÝ THIÊN VĂN (B.S IN ASTROPHYSICS)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Vật lý thiên văn (B.S in Astrophysics) của Ohio Wesleyan University (OWU) là chương trình đào tạo chuyên sâu và nâng cao về vật lý thiên văn, chuẩn bị cho sinh viên nền tảng kiến thức cần thiết để có thể nghiên cứu sau đại học về vật lý thiên văn hoặc vật lý, hoặc cho các công việc liên quan đến thiên văn và vật lý.

 • TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN KHOA HỌC VỀ KHOA HỌC PHÁP Y (BACHELOR OF SCIENCES IN FORENSIC SCIENCE)

 • Mô tả

  Khoa học pháp y là sự nghiên cứu liên ngành về khoa học và luật để hỗ trợ các hoạt động điều tra pháp lý. Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, phòng thí nghiệm và công nghệ tiên tiến, cùng ngôi nhà mô phỏng hiện trường vụ án giống như thật, chương trình Khoa học Pháp y của Trent University kết hợp lý t

 • TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN KHOA HỌC VỀ KHOA HỌC Y SINH (BACHELOR OF SCIENCES IN BIOMEDICAL SCIENCES)

 • Mô tả

  Ngày nay, sự nhận thức ngày càng tăng về cách tương tác giữa các mức độ khác nhau của cuộc sống đã mang các ngành sinh học và y học lại với nhau và bổ sung thêm cho chúng ta hiểu biết tác động của những tương tác này lên sức khỏe và bệnh tật.

   

 • TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN KHOA HỌC VỀ HÓA SINH & SINH HỌC PHÂN TỬ (BACHELOR OF SCIENCES IN BIOCHEMISTRY & MOLECULAR BIOLOGY)

 • Mô tả

  Sự sống rất đa dạng, nhưng tất cả sự sống đều có chung một di sản ở cấp độ phân tử. Vậy những đặc điểm chung đó là gì và sự đa dạng phát sinh như thế nào? Làm thế nào để chúng ta sử dụng thông tin này để nâng cao kiến thức cũng như đáp ứng những nhu cầu của chúng ta về sức khỏe, kinh tế và môi trường?

   

 • TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN KHOA HỌC VỀ SINH HỌC (BACHELOR OF SCIENCES IN BIOLOGY)

 • Mô tả

  Sinh học là một trong những ngành thú vị nhất trên Hành tinh Trái đất này. Nó bao gồm phạm vi rộng từ các nghiên cứu về các phân tử sinh học nhỏ nhất (ví dụ: trong các nghiên cứu về sức khỏe con người hoặc nguồn gốc của nước trên sao Hỏa) đến các nghiên cứu về toàn bộ hệ sinh thái 

 • CÔNG TY TNHH EDUCHANCES

  Địa chỉ : Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 086 5995 787
  Website : www.educhances.edu.vn

  Facebook

  Bản đồ

  Đăng ký tư vấn
   

  POPUP_FORM Đăng ký nhận tư vấn

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại(*)
  Invalid Input

  Email
  Trường bắt buộc

  Nội dung
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

   
  Đăng ký tư vấn EduChances ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN