Trang chủ»Du học»Chương trình STEM khác»Khoa học»TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN KHOA HỌC VỀ SINH HỌC (BACHELOR OF SCIENCES IN BIOLOGY)

Sinh học là một trong những ngành thú vị nhất trên Hành tinh Trái đất này. Nó bao gồm phạm vi rộng từ các nghiên cứu về các phân tử sinh học nhỏ nhất (ví dụ: trong các nghiên cứu về sức khỏe con người hoặc nguồn gốc của nước trên sao Hỏa) đến các nghiên cứu về toàn bộ hệ sinh thái (ví dụ, các hồ nước ngọt bị ảnh hưởng như thế nào bởi khí hậu ấm lên). Nói đơn gian hơn, Sinh học giúp khám phá sự liên kết hấp dẫn giữa các sinh vật trên thế giới này.

Bên cạnh đó, Sinh học cũng giúp khám phá việc ứng dụng thực tế trong nông nghiệp, y học, công nghệ sinh học, bảo vệ môi trường và bảo tồn. Sinh học đóng vai trò trung tâm giúp hiểu được những vấn đề cấp bách nhất hiện nay, từ việc quản lý sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm đến việc nuôi sống một hành tinh có hơn bảy tỷ người một cách bền vững để phục hồi đa dạng sinh học trong các môi trường sống trên khắp thế giới.

Chính vì thế, nhiều người tham gia nghiên cứu sinh học bởi vì họ bị cuốn hút bởi sự liên kết giữa các sinh vật và các loại kỹ năng giải quyết vấn đề có thể đạt được khi hiểu được các mối liên hệ này.

Tham gia vào chương trình Cử nhân Khoa học về Sinh học của Trent University, sinh viên sẽ được cộng tác với các giảng viên chuyên gia, các nhà nghiên cứu và nhà khoa học, để có thể học tập và phát triển các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong các phòng thí nghiệm tiên tiến nhất.

Chương trình học còn cung cấp một số cơ hội học tập kinh nghiệm thông qua vị trí thực tập, các khóa học thực địa và luận văn nghiên cứu.

Thời gian học: 4 năm

Nhập học: Tháng 1/9

Campus: Peterborough

Link chương trình: https://www.trentu.ca/futurestudents/degree/biology?target=undergraduate

Học phí: https://www.trentu.ca/studentfinances/tuition-fees/undergraduate-tuition-fees/international-students/peterborough-international-2020-fees

Chuyên ngành:

Chi tiết môn học: https://www.trentu.ca/biology/course-listing

TRENT BA BIO 2

Sinh viên Trent trong giờ thực hành

Bằng cấp: Cử nhân Khoa học (B.Sc) hoặc Cử nhân Khoa học Danh dự (B.Sc Honours)

Lưu ý:

Sinh viên có thể chọn tham gia các văn bằng liên kết với các khoa hoặc chương trình khác, bao gồm Khoa học / Nghiên cứu Tài nguyên & Môi trường, Hóa học, Địa lý, Nhân chủng học và Tâm lý học,….

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể học chương trình tích hợp thêm 1 năm để lấy Bằng Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Môi trường và Đời sống (M.Sc in Environmental and Life Sciences)

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Tham gia vào chương trình này, sinh viên sẽ:

• Có nhiều cơ hội thực tập hoặc làm việc trong ngành Sinh học bảo tồn, Khoa học sức khỏe hoặc Khoa học y tế với các tổ chức hợp tác như Bộ Tài nguyên và Lâm nghiệp, Công viên Canada và các cơ quan bảo tồn
  • Tham gia các khóa học thực địa phong phú được tổ chức ở Canada hoặc khắp nơi trên thế giới, thông qua Chương trình Đại học Ontario về Sinh học thực địa
  • Áp dụng các kỹ năng và phương pháp nghiên cứu học được trong các bài giảng, phòng thí nghiệm và thực địa cho những thách thức sinh học quan trọng nhất của hành tinh chúng ta trong vấn đề bảo tồn động vật hoang dã và khoa học sức khỏe
  • Theo đuổi cơ hội thực hiện và định hướng dự án nghiên cứu độc lập của riêng bạn

Sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm trong các chính phủ, công ty tư vấn môi trường, công ty tài nguyên và tiện ích, công ty hóa chất, dược phẩm và công nghệ sinh học, các tổ chức y tế và giáo dục tuyển dụng trong cả phòng thí nghiệm và thực địa.

• Kỹ thuật viên trong lĩnh vực Cá và Động vật hoang dã
  • Chuyên gia thông tin sinh học
  • Đại diện bán hàng y sinh
  • Nhà sinh học bảo tồn