086 5995 787  Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
aa

logo--educhances

Sau đại học

MTSU – CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ KHOA HỌC QUẢN LÝ - QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG (M.S, MANAGEMENT - SUPPLY CHAIN MANAGEMENT)

 • Mô tả

  Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Quản lý – Quản lý Chuỗi cung ứng (M.S, Management – Supply Chain Management) của MTSU (cụ thể là Trường Kinh doanh Jennings A. Jones) trang bị cho sinh viên kỹ năng kinh doanh và chuỗi cung ứng có thể được áp dụng trong việc tìm nguồn cung ứng/thu mua, phân phối/hậu cần, sản xuất, cải tiến liên tục và lập kế hoạch hàng tồn kho. 

 • JK - THẠC SĨ KHOA HỌC VỀ KỸ THUẬT TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (MASTER OF SCIENCE IN AI ENGINEERING)

 • Mô tả

  Trí tuệ nhân tạo (AI), là trí thông minh, theo nghĩa rộng, được thể hiện bởi máy móc. Trong khoa học máy tính, một cỗ máy thông minh lý tưởng là một tác nhân linh hoạt, nhưng hợp lý, nhận thức rõ được môi trường và thực hiện các hành động nhằm tối đa hóa cơ hội thành công cho một số mục tiêu hoặc nhiệm vụ.

   

 • UE - THẠC SĨ NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ SỰ KIỆN & THỂ THAO QUỐC TẾ (MASTER OF ARTS IN INTERNATIONAL SPORT & EVENT MANAGEMENT)

 • Mô tả

  Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Quản lý sự kiện & Thể thao quốc tế của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE), với nền giáo dục liên ngành và định hướng toàn cầu sẽ giúp trang bị cho sinh viên đầy đủ những kỹ năng cần thiết để có thể trở thành nhà quản lý trong các lĩnh vực Quản lý Thể thao, Sự kiện và Tiếp thị, là người hình thành, tổ chức và đánh giá thế giới của những trải nghiệm thú vị và chạm đến cảm xúc của con người.

 • UE - THẠC SĨ NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ THÀNH PHỐ THÔNG MINH (SMART CITY MANAGEMENT MASTER OF ARTS)

 • Mô tả

  Mục tiêu của Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Quản lý Thành phố Thông minh tại Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE) là giúp sinh viên có thể khám phá các giải pháp kỹ thuật số có tiềm năng cải thiện cuộc sống đô thị và vượt qua những thách thức toàn cầu.

 • CBU - THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH VỀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ CỘNG ĐỒNG (MBA IN COMMUNITY ECONOMIC DEVELOPMENT)

 • Mô tả

  Chương trình MBA về phát triển cộng đồng của CBU tích hợp đầy đủ các môn học về kinh doanh có trong các chương trình MBA thường thấy cùng với sự chú trọng vào phát triển kinh tế, lãnh đạo, điều hành, quản trị, và quản lý những thay đổi giúp người học có đủ kỹ năng và kiến thức cần

 • RYEU - THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA)

 • Mô tả

  TRSM thuộc Đại học Ryerson là trường kinh doanh giảng dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Canada và cũng là trường kinh doanh khởi nghiệp đa dạng hàng đầu Canada. TRSM tọa lạc ngay tại trung tâm Toronto - nơi đặt trụ sở toàn cầu của các công ty công nghệ, doanh nghiệp và ngân hàng chủ lực của Canada

   

 • CÔNG TY TNHH EDUCHANCES

  Địa chỉ : Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 086 5995 787
  Website : www.educhances.edu.vn

  Facebook

  Bản đồ

  Đăng ký tư vấn
   

  POPUP_FORM Đăng ký nhận tư vấn

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại(*)
  Invalid Input

  Email
  Trường bắt buộc

  Nội dung
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

   
  Đăng ký tư vấn EduChances ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN