086 5995 787  Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
aa

logo--educhances

Trang chủ»Du học»Chương trình STEM khác»Kỹ thuật & Công nghệ

Kỹ thuật & Công nghệ

MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ (B.S, MECHATRONICS ENGINEERING)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học Kỹ thuật Cơ điện tử (B.S, Mechatronics Engineering) của MTSU được phát triển nhằm đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp này, khi mà nhu cầu kỹ sư thiết kế và cải tiến robot cũng như các hệ thống tự động đang không ngừng tăng lên.

   

 • SAC STATE – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG DÂN DỤNG (BACHELOR OF SCIENCE IN CIVIL ENGINEERING - BSCE)

 • Mô tả

  Kỹ thuật Xây dựng dân dụng là lĩnh vực liên quan đến việc áp dụng các nguyên tắc khoa học và kiến ​​thức về toán học và máy tính để lập kế hoạch, phân tích, thiết kế và xây dựng tất cả các loại công trình tư nhân và công cộng. Và trách nhiệm của các kỹ sư xây dựng là giảm thiểu ô nhiễm không khí và nguồn nước, xử lý chất thải nguy hại, đổi mới kiến trúc thành phố, quy hoạch và xây dựng các cộng đồng mới, cung cấp nước, điện và hệ thống hạ tầng giao thông bằng việc hoạch định xây dựng các đập, tòa nhà, cầu, đường hầm, đường cao tốc, sân bay, đường thủy và các cơ sở xử lý chất thải hài hòa với môi trường tự nhiên.

   

 • SAC STATE – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC QUẢN LÝ XÂY DỰNG ( BACHELOR OF SCIENCE IN CONSTRUCTION MANAGEMENT - BSCM)

 • Mô tả

  Quản lý Xây dựng là quản lý quy trình phức tạp nhưng thú vị của việc hình thành nên những con đường, cây cầu, tòa nhà và các cơ sở công nghiệp cần thiết cho cuộc sống của tất cả mọi người. Môi trường xây dựng liên quan đến việc sắp xếp các nguồn lực cần thiết - lao động, vật liệu, thiết bị, thời gian và tiền bạc - và sau đó chuyển những tác phẩm của các kiến ​​trúc sư và kỹ sư thành những cấu trúc hữu hình cụ thể. Và Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Xây dựng (BS in Construction Management) của Đại học Sacramento State University (Sac State) sẽ giúp chuẩn bị cho sinh viên có đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết để đảm trách công việc quản lý đầy thách thức này.

   

 • YCP – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG DÂN DỤNG (BACHELOR OF SCIENCE IN CIVIL ENGINEERING)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Xây dựng dân dụng (B.S in Civil Engineering) của York College of Pennsylvania (YCP) được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong bất kỳ khía cạnh nào của kỹ thuật xây dựng dân dụng hoặc kỹ thuật môi trường.

 • YCP – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KỸ THUẬT MÁY TÍNH (BACHELOR OF SCIENCE IN COMPUTER ENGINEERING)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Máy tính (B.S in Computer Engineering) của York College of Pennsylvania (YCP) là chương trình kết nối ngành Kỹ thuật Điện (Electrical Engineering) và Khoa học Máy tính (computer Science), tập trung vào việc thiết kế các thiết bị điện tử được điều khiển bằng vi điều khiển / vi xử lý. Do đó, sinh viên ngành sẽ làm việc với cả phần cứng (cảm biến và thiết bị truyền động) cũng như thiết kế phần mềm.

 • YCP – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐIỆN (BACHELOR OF SCIENCE IN ELECTRICAL ENGINEERING)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Điện (B.S in Electrical Engineering) của York College of Pennsylvania (YCP) bao gồm một loạt các lĩnh vực như chuyển đổi điện năng, điều khiển và sản xuất tự động, rô bốt, thông tin liên lạc và các hệ thống nhúng. Chương trình giảng dạy của YCP chú trọng cả về chiều rộng và chiều sâu thông qua các lĩnh vực tập trung và các khóa học kỹ thuật tự chọn. Đặc biệt, khía cạnh kỹ thuật của khóa học này tập trung mạnh vào kinh nghiệm thực hành và nghệ thuật thiết kế kỹ thuật.

 • DUQU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KỸ THUẬT KÉP (3+2 BINARY ENGINEERING)

 • Mô tả

  Chương trình cử nhân kỹ thuật kép (Binary Engineering) 3+2 của đại học Duquesne (DuqU) được thiết kế riêng cho những sinh viên có ý định theo đuổi bằng kỹ sư và muốn có thêm nền tảng vật lý, hoặc có nguyện vọng học chuyên ngành vật lý nhưng đang cân nhắc lựa chọn ngành kỹ thuật. Chương trình này cho phép sinh viên hoàn thành hai bằng cử nhân khối ngành STEM trong 5 năm

 • HC – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP (PROFESSIONAL PILOT)

 • Mô tả

  Chương trình đào tạo trong lĩnh vực Hàng không của Hesston College (HC), mà cụ thể là Chương trình đào tạo phi công chuyên nghiệp (Professional Pilot), được ra mắt lần đầu vào năm 1970 và không ngừng tích hợp kiến thức học thuật đặc biệt cũng như kỹ thuật bay thực tế cho phi công chuyên nghiệp trong suốt hơn 50 năm qua.

   

 • MTSU – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP (PROFESSIONAL PILOT)

 • Mô tả

  Chương trình đào tạo Phi công Chuyên nghiệp (Professional Pilot) thuộc Khoa Hàng không Vũ trụ (Department of Aerospace) của MTSU được đánh giá là chương trình chất lượng nhất Hoa Kỳ, với hoạt động huấn luyện được tổ chức tại các sân bay hiện đại dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

 • WSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KỸ THUẬT VẬT LIỆU TỔNG HỢP (BSc. COMPOSITE MATERIALS ENGINEERING - CME)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học Kỹ thuật Vật liệu tổng hợp (CME) của Đại học Winona State University (WSU) được thiết kế với sứ mệnh phát triển tư duy sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực vật liệu tổng hợp thông qua giáo dục, nghiên cứu ứng dụng và theo đuổi các hoạt động học thuật thông qua sự cộng tác với ngành công nghiệp vật liệu tổng hợp và với cả cộng đồng.

 • NCC – CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT VĂN BẰNG KÉP (DUAL DEGREE ENGINEERING PROGRAM)

 • Mô tả

  Chương trình Kỹ thuật văn bằng kép (Dual Degree Engineering Program) của North Central College (NCC) là chương trình được thiết kế riêng cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật (Engineering), cho phép sinh viên nhận 2 văn bằng chỉ sau 5 năm học thông qua việc đào tạo hợp tác với các trường đại học đối tác của NCC.

   

 • TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN KÉP VỀ HÓA HỌC VÀ KỸ SƯ HÓA HỌC (BACHELOR OF SCIENCES IN CHEMISTRY AND BACHELOR OF ENGINEERING IN CHEMICAL ENGINEERING)

 • Mô tả

  Kỹ sư hóa học nghiên cứu, thiết kế và phát triển các quy trình và thiết bị hóa học, giám sát việc vận hành và bảo trì các nhà máy hóa chất, nhựa, dược phẩm, tài nguyên, bột giấy và giấy công nghiệp, các nhà máy chế biến thực phẩm và thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến kiểm soát chất lượng hóa chất, bảo vệ môi trường và kỹ thuật sinh hóa hoặc công nghệ sinh học.

 • CÔNG TY TNHH EDUCHANCES

  Địa chỉ : Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 086 5995 787
  Website : www.educhances.edu.vn

  Facebook

  Bản đồ

  Đăng ký tư vấn
   

  POPUP_FORM Đăng ký nhận tư vấn

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại(*)
  Invalid Input

  Email
  Trường bắt buộc

  Nội dung
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

   
  Đăng ký tư vấn EduChances ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN