Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Nghệ thuật Trình diễn/ Diễn xuất

Nghệ thuật Trình diễn/ Diễn xuất

UCA - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT TRÌNH DIỄN & DIỄN XUẤT (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN ACTING & PERFORMACE)

Chương trình Cử nhân Danh dự về Nghệ thuật trình diễn & diễn xuất tại University for the Creative Arts (UCA) sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức để trở thành một người biểu diễn tự tin và chắc chắn trước ống kính và trên sân khấu, đắm chìm trong nghệ thuật và học thuật của diễn xuất và biểu diễn.

• CCCU - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT DIỄN KỊCH (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS OF DRAMA)

Chương trình Cử nhân Danh dự về Nghệ thuật Diễn kịch của Canterbury Christ Church University (CCCU) mang đến cho sinh viên sự khám phá về kịch và sân khấu, tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng quý giá về diễn xuất, đạo diễn, kịch ứng dụng, thực hành biểu diễn và tạo dựng nhà hát đương đại.

• CCCU - CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT ÂM NHẠC SÁNG TẠO (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS OF CREATIVE MUSIC PRODUCTION AND TECHNOLOGY)

Chương trình Cử nhân Công nghệ và Sản xuất âm nhạc sáng tạo của Canterbury Christ Church University (CCCU) được thiết kế cho sinh viên đã có nền tảng sáng tạo về công nghệ âm nhạc, ghi âm, sáng tác và sản xuất điện tử, công nghệ DJ hoặc phát triển phần mềm âm thanh, giúp sinh viên tìm hiểu cách tạo ra âm thanh đột phá và tối đa hóa tiềm năng của bản thân.

• CCCU - CỬ NHÂN ÂM NHẠC THƯƠNG MẠI (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS OF COMMERCIAL MUSIC)

Chương trình Cử nhân Âm nhạc thương mại của Canterbury Christ Church University (CCCU) nhằm mục đích chuẩn bị cho bạn trở thành những chuyên gia sáng tạo trong nghệ thuật biểu diễn, sản xuất hoặc sáng tác thương mại.

• AAU - NGÀNH SẢN XUẤT ÂM NHẠC (MUSIC PRODUCTION)

Các chương trình về Sản xuất âm nhạc của Academy of Art University (AAU) là nơi mà âm nhạc truyền thống được kết hợp với các công nghệ sản xuất của thế kỷ 21 - là sự kết hợp tuyệt với nhất của nghệ thuật và khoa học.

• AAU - NGÀNH DIỄN XUẤT (ACTING)

Khoa đào tạo diễn xuất của Academy of Art University (AAU) sẽ giúp bạn trở thành một nghệ sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nhà hát, phim ảnh và truyền hình. Bạn sẽ có được kỹ năng quan trọng về diễn xuất, thoại và chuyển động đồng thời có thể phát triển khả năng diễn xuất trung thực, để từ đó có thể đáp ứng yêu cầu công việc trong các dự án khác nhau.