Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Nghệ thuật Trình diễn/ Diễn xuất»AAU - NGÀNH SẢN XUẤT ÂM NHẠC (MUSIC PRODUCTION)

AAU - NGÀNH SẢN XUẤT ÂM NHẠC (MUSIC PRODUCTION)

Các chương trình về Sản xuất âm nhạc của Academy of Art University (AAU) là nơi mà âm nhạc truyền thống được kết hợp với các công nghệ sản xuất của thế kỷ 21 - là sự kết hợp tuyệt với nhất của nghệ thuật và khoa học. Sinh viên sẽ có được cả chuyên môn kỹ thuật và khả năng cảm thụ thẩm mỹ để tạo ra âm thanh cho các phương tiện truyền thông trực quan, có thể là phim, trò chơi điện tử,....

Sinh viên sẽ sử dụng các phần mềm tiêu chuẩn của ngành như Logic Pro, Pro Tools và Sibelius, đồng thời phối hợp với các sinh viên của Trường Điện ảnh & Truyền hình (MPT), Hoạt hình & Hiệu ứng thị giác (ANM), Thiết kế trò chơi (GAM) cho các dự án từ phim hoạt hình đến trò chơi điện tử.

Trong bài viết này, EduChances sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về các chương trình về Sản xuất âm nhạc của Academy of Art University (AAU), cùng tìm hiểu nhé!

NỘI DUNG GIẢNG DẠY

• Thu âm
  • Biên tập nhạc
  • Sản xuất âm nhạc

HỆ ĐÀO TẠO

Cao đẳng Nghệ thuật (Associate of Arts - AA)

Chương trình AA về Sản xuất âm nhạc tập trung giới thiệu cho sinh viên về quy trình sản xuất âm nhạc, phần mềm tạo nhạc, nhạc cụ ảo, biên tập nhạc và thực hành tiêu chuẩn của ngành trong việc tạo nhạc cho phương tiện các truyền thông trực quan. Chương trình tập trung vào các nguyên tắc biên tập và sáng tạo âm nhạc, chú trọng vào các nhạc cụ ảo, cũng như giới thiệu các nguyên tắc ghi âm và kỹ thuật phòng thu đương đại.

Cử nhân Mỹ thuật (Bachelor of Fine Arts)

Chương trình BFA về Sản xuất âm nhạc cung cấp kiến thức chuyên sâu hơn về các nguyên tắc đã được giới thiệu trong chương trình AA. Sinh viên sẽ có được một cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh về quy trình sản xuất âm nhạc, tìm hiểu về các phần mềm sản xuất âm nhạc mới nhất, cũng như kỹ thuật ghi âm, biên tập và kết hợp âm thanh. Sinh viên BFA sẽ hoàn thành một bản demo trong năm cuối cùng nhằm nêu bật khả năng sản xuất âm nhạc tốt nhất của họ cho phương tiện truyền thông trực quan (phim, hoạt hình, trò chơi và truyền thông web).

• Studio thu âm kỹ thuật số
  • Trạm sản xuất âm thanh
  • Bộ điều khiển kết hợp âm thanh Avid S6
  • Studio 712
  • Phòng nhạc cụ ảo

ngành sản xuất âm nhạc  Academy of Art University (AAU)

Sinh viên trong giờ thực hành biên tập âm nhạc

HỢP TÁC

Academy of Art University (AAU) mang đến cho sinh viên cơ hội hợp tác trong các dự án  âm nhạc thực tế với các nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà sáng tạo trong ngành công nghiệp âm nhạc bên ngoài lớp học. Sinh viên được hỗ trợ dưới dạng học bổng, tài trợ, hỗ trợ lớp học, dự án và cố vấn chuyên nghiệp từ các đối tác của Academy of Art University (AAU).

- Một số đối tác: Apple, Facebook, Sony Pictures, Orduroy, One Union Recording Studio.

TÁC PHẨM CỦA SINH VIÊN

Xem tại: https://www.academyart.edu/academics/music-production/student-work/

• Chuyên viên biên tập nhạc
  • Chuyên viên ghi âm