Trang chủ»Du học»Y tế & Chăm sóc sức khỏe

Y tế và chăm sóc sức khỏe

MISSISSIPPI COLLEGE (MC) – NO.1 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TIỂU BANG MISSISSIPPI

Mississippi College (MC) là trường đại học tư thục về khoa học và nghệ thuật tự do được thành lập vào năm 1826. Trường tọa lạc tại Clinton – cách phía tây Jackson khoảng 15 phút chạy xe. MC là tổ chức giáo dục bậc cao lâu đời nhất  và cũng là trường đại học tư thục lớn nhất tiểu bang Mississippi.

• HESSTON COLLEGE (HC) - CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG (B.S, NURSING)

Chương trình Cử nhân khoa học Điều dưỡng (B.S, Nursing) của Hesston College (HC)  được thiết kế nhằm đào tạo các thế hệ điều dưỡng viên (y tá) có đủ trình độ kiến thức và năng lực chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội, từ đó góp phần cải thiện chất lượng đời sống của con người.

• MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG (B.S, NURSING)

Chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (B.S, Nursing) của MTSU được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội này, và chỉ dành cho những ai quan tâm về con người, về công nghệ, về khoa học, về đồng nghiệp và cộng đồng. Và nhiệm vụ của MTSU là cung cấp chương trình giáo dục điều dưỡng xuất sắc để đào tạo ra những thế hệ y tá có trình độ và năng lực nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe phức tạp của xã hội.

• MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC TÂM LÝ HỌC CÔNG NGHIỆP/TỔ CHỨC (B.S, INDUSTRIAL/ORGANIZATIONAL PSYCHOLOGY – I/O PSYCHOLOGY)

Chương trình Cử nhân khoa học tâm lý học công nghiệp/ tổ chức hình (B.S, Industrial/Organizational Psychology – I/O Psychology) của MTSU được thiết kế để giúp sinh viên chuẩn bị cho các vị trí tại bộ phận nhân sự của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp thông qua việc tích lũy những kỹ năng như giúp các nhóm làm việc cùng nhau.

• VISION COLLEGE – CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NÂNG CAO VỀ SIÊU ÂM Y TẾ (ADVANCED DIPLOMA IN MEDICAL ULTRASOUND)

Chương trình Cao đẳng nâng cao về Siêu âm y tế của Vision College được thiết kế đặc biệt  cho phép sinh viên hoàn thành chương trình chỉ trong 1 năm, trở thành các chuyên gia về kỹ thuật siêu âm y tế (siêu âm) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

• VISION COLLEGE – CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG (DIPLOMA IN NURSING)

Chương trình Cao đẳng điều dưỡng (Diploma in Nursing) của Vision College được thiết kế nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng khi mà khoa học ngày một phát triển với nhiều đột phá ổn định trong nghiên cứu y học đã không ngừng nâng cao tuổi thọ kéo theo nhu cầu chăm sóc ngày một tăng, do đó dẫn đến sự ổn định, đảm bảo việc làm và nhu cầu cao hơn đối với y tá.

• VISION COLLEGE – TỔ CHỨC GIÁO DỤC UY TÍN VỀ ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN TRONG LĨNH VỰC Y TẾ Ở MALAYSIA

Được thành lập vào năm 2005, Vision College ban đầu là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo các khóa học chuyên ngành trong lĩnh vực y tế, và hiện nay, sau hơn 15 năm, Vision College đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc nhờ cung cấp các chương trình chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực, với hơn 30 chương trình khác nhau. Tất cả các chương trình của trường đều được Cơ quan Chứng nhận Malaysia (MQA) và Bộ Giáo dục (MOE) công nhận và công nhận hoàn toàn.

• MAHSA – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN Y KHOA & PHẪU THUẬT (BACHELOR OF MEDICINE & BACHELOR OF SURGERY MBBS)

Được liệt kê trong DANH MỤC CÁC TRƯỜNG Y TẾ THẾ GIỚI FAIMER, Chương trình cử nhân y khoa & phẫu thuật (MBBS) của MAHSA là một chương trình đào tạo bác sĩ kéo dài 5 năm, được chia thành 2 giai đoạn:

• MALAYSIA ALLIED HEALTH SCIENCES ACADEMY (MAHSA) – ĐẠI HỌC Y TẾ TƯ NHÂN LỚN NHẤT MALAYSIA

Được thành lập vào năm 2004 bởi Giáo sư Tan Sri Atik Dr. Hj. Mohamed Haniffa tại Pusat Bandar Damansara, MALAYSIA ALLIED HEALTH SCIENCES ACADEMY (MAHSA) ban đầu là một trường cao đẳng chuyên đào tạo trong lĩnh vực sức khỏe, sau đó được nâng cấp thành một trường đại học vào năm 2009.

• UNIVERSITY OF NORTHERN IOWA (UNI) - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP RẺ NHẤT BANG IOWA

Được thành lập vào năm 1876, Đại học Bắc Iowa (University of Northern Iowa –UNI) là một trường đại học lâu đời tọa lạc trên khu đất rộng 940 mẫu Anh tại thành phố Cedar Falls – khu dân cư đô thị luôn được bình chọn No.4 thành phố đại học đáng sống nhất nước Mỹ (SmartAsset) – thuộc tiều bang Iowa.

• DIFC – CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ DÀNH CHO LĨNH VỰC KHOA HỌC SỨC KHỎE (Y KHOA VÀ NHA KHOA)

Chương trình Dự bị Quốc tế - dành cho lĩnh vực Khoa học Sức khỏe (IFY – Health Sciences) của DIFC là một khóa học nền tảng chuyên biệt được thiết kế nhằm hỗ trợ những sinh viên quốc tế mong muốn học trong lĩnh vực Y khoa, Nha khoa, hoặc các lĩnh vực khoa học y tế khác, nhưng hiện chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào để có thể nhập học trực tiếp vào các chương trình này.

• DUBLIN INTERNATIONAL FOUNDATION COLLEGE (DIFC) – NO. 1 U.K VỀ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP NGÀNH Y

Được thành lập vào năm 1999, Trường Dự bị quốc tế Dublin (Dublin International Foundation College – DIFC) hiện nhà nhà cung cấp chương trình Dự bị đại học tư nhân lớn nhất Ireland, đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học hàng đầu tại Ireland, U.K,  châu Âu, Mỹ và Úc.