Trang chủ»Du học»Y tế & Chăm sóc sức khỏe»Trị liệu»MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC TÂM LÝ HỌC CÔNG NGHIỆP/TỔ CHỨC (B.S, INDUSTRIAL/ORGANIZATIONAL PSYCHOLOGY – I/O PSYCHOLOGY)

Bạn có biết rằng có một lĩnh vực nghiên cứu về cách cải thiện cuộc sống của mọi người tại nơi làm việc không? Đó chính là ngành Tâm lý học Công nghiệp/Tổ chức (I/O Psychology). Tâm lý học Công nghiệp/Tổ chức giải quyết nhiều vấn đề về nguồn nhân lực và tổ chức, chẳng hạn như lựa chọn nhân viên, đào tạo, phân tích công việc và động lực của nhân viên.

Cử nhân khoa học tâm lý học công nghiệp/ tổ chức hình của MTSU

Giảng viên khoa Tâm lý của MTSU đang hướng dẫn tổ bay cách giao tiếp và làm việc nhóm

Middle Tennessee State University (MTSU) là một trong số ít trường tại Mỹ cung cấp chương trình cử nhân trong lĩnh vực này. Vì thế, nếu bạn quan tâm đến mọi người tại nơi làm việc và muốn giúp công việc trở nên thú vị và thỏa mãn hơn, người lao động làm việc hiệu quả hơn và người sử dụng lao động biết cách đối xử công bằng với nhân viên, hãy xem xét chương trình độc đáo này tại MTSU.

Chương trình Cử nhân khoa học tâm lý học công nghiệp/ tổ chức hình (B.S, Industrial/Organizational Psychology – I/O Psychology) của MTSU được thiết kế để giúp sinh viên chuẩn bị cho các vị trí tại bộ phận nhân sự của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp thông qua việc tích lũy những kỹ năng như giúp các nhóm làm việc cùng nhau, giải quyết các vấn đề tại nơi làm việc và học cách đào tạo và tuyển dụng hiệu quả. Đồng thời, chương trình này cũng cung cấp nền tảng kiến thức cho sinh viên muốn theo đuổi việc học sau đại học về Tâm lý học, Tâm lý học công nghiệp/tổ chức hoặc các lĩnh vực liên quan.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Loại hình đào tạo Tổng số tín chỉ
Giáo dục chung  41
Đào tạo chuyên ngành 47
Khóa học hỗ trợ 3-4
Chuyên ngành phụ 15-18
Môn tự chọn 10-20
Tổng số tín chỉ 120

Chi tiết môn học: https://www.mtsu.edu/programs/organizational-psych/requirements

• Tốt nghiệp THPT với GPA min 3.0
  • IELTS 5.5/ TOEFL iBT 61/ Duolingo 85

*Nếu sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh thì có thể nhận Thư nhập học có điều kiện (CLA) và phải hoàn thành chương trình tiếng Anh ELS 110 tại trung tâm tiếng Anh của MTSU trước khi được chuyển sang chương trình chính khóa.

CHI PHÍ

Học phí Sinh hoạt phí Phí sách vở Tổng
$29,144 $9,426 $1,260 $39,830*

Lưu ý: Chi phí có thể thay đổi, vui lòng truy cập website trường để có thông tin cập nhật mới nhất

CƠ HỘI HỌC BỔNG

GPA Giá trị học bổng
3.75 – 4.0 $16,000
3.50 – 3.74 $ 8,000
3.25 – 3.49 $ 4,000

Nguồn nhân lực là một lĩnh vực chưa được đáp ứng tại nơi làm việc và cầu vượt quá cung đối với những người có kỹ năng học được trong chương trình Tâm lý học Công nghiệp/Tổ chức. Vì thế, sinh viên tốt nghiệp từ MTSU sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm tiềm năng:

• Chuyên viên phân tích bồi thường
  • Nhà thiết kế bài giảng điện tử
  • Chuyên viên phúc lợi nhân viên
  • Giám đốc quan hệ nhân viên
  • Trợ lý điều hành
  • Nhân sự tổng hợp
  • Quản lý nhân sự
  • Nhà tuyển dụng việc làm
  • Quản lý văn phòng
  • Điều phối viên dự án
  • Chuyên gia đào tạo và phát triển
  • Điều phối viên sức khỏe

Ngoài ra, sinh viên có thể chọn tiếp tục việc học các chuyên ngành sau tại MTSU:

MTSU PSY 3

Sinh viên MTSU đang học về lương thưởng và phúc lợi

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TUYỂN DỤNG SINH VIÊN MTSU

• Bridgestone Inc.
  • Graphic Packaging International
  • Hospital Corporation of America (HCA)
  • ITAC Solutions
  • Nissan USA
  • Rutherford County government
  • SMS Holdings Corporation
  • Spherion Staffing Services
  • U.S. Bank
  • Vanderbilt Hospital

Được bình chọn là một trong những chương trình Tâm lý học công nghiệp/ tổ chức tốt nhất Hoa Kỳ, MTSU chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những bài giảng chất lượng, kiến thức hữu ích, cùng kinh nghiệm quý giá để bạn có thể trở thành một chuyên gia tâm lý xuất sắc trong tương lai.

Tham khảo thêm về MTSU tại đây: https://educhances.edu.vn/du-hoc/thiet-ke-nghe-thuat/gioi-thieu-cac-truong/middle-tennessee-state-university-mtsu-ngoi-truong-dai-hoc-so-huu-ba-giai-nobel-danh-gia.html