Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Nghệ thuật Truyền thông/ Nhiếp ảnh

Nghệ thuật Truyền thông/ Nhiếp ảnh

DUQU – CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT VỀ NGHỆ THUẬT TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ (B.A IN DIGITAL MEDIA ARTS)

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông Kỹ thuật số (B.A in Digital Media Arts) của Đại học Duquesne (DuqU) được thiết kế nhằm mục đích giúp sinh viên có được sự hiểu biết thấu đáo về truyền thông và công nghệ cũng như cách các bạn có thể hỗ trợ và định hình cho chính ngành học mà bạn đã chọn, qua đó định vị giá trị bản thân trong bản đồ sự giữa thế giới bao la của các ngành truyền thông cũng như các ngành chịu tác động trực tiếp của truyền thông và công nghệ.

• UCA - THẠC SĨ TRUYỀN THÔNG THỊ GIÁC (MASTER IN VISUAL COMMUNICATION)

Những nhà thiết kế thành công nhất là những nhà đổi mới văn hóa, những người thông qua công việc của mình để truyền tải thông tin, thuyết phục và giải trí cho cộng đồng. Thông qua chương trình Thạc sĩ Truyền thông Thị giác của University for the Creative Arts (UCA), bạn sẽ phát triển phong cách thiết kế riêng cho mình, để có thể tự tin sẵn sàng cho thế giới chuyên nghiệp.

• UCA - THẠC SĨ TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ (MASTER IN DIGITAL MEDIA)

Chương trình Thạc sĩ Truyền thông Kỹ thuật số của University for the Creative Arts (UCA) là một khóa học dựa trên thực hành dành cho những sinh viên muốn mở rộng kiến thức hoặc cải thiện khả năng tuyển dụng của họ trong các lĩnh vực liên quan đến truyền thông ở Vương quốc Anh (U.K) hoặc quốc tế.

• UCA - CỬ NHÂN TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ & XUẤT BẢN TẠP CHÍ ( BACHELOR OF DIGITAL MEDIA & MAGAZINE PUBLISHING)

Chương trình Cử nhân Truyền thông Kỹ thuật số & Xuất bản Tạp chí tại University for the Creative Arts (UCA) là một khóa học độc đáo kết hợp các kỹ năng thực tế và kỹ thuật của báo chí kỹ thuật số và báo in, với trọng tâm cốt lõi là biên tập, sản xuất và hiểu biết chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh xuất bản phẩm.

• CCCU - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT NHIẾP ẢNH (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS OF PHOTOGRAPHY)

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Nhiếp ảnh của Canterbury Christ Church University (CCCU) được thiết kế dành cho những ai mong muốn làm việc trong các ngành công nghiệp hình ảnh sáng tạo, giúp họ trang bị đầy đủ các kỹ năng sáng tạo, kiến thức về xã hội, công nghệ cũng như các nguồn lực thích hợp cho những công việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo và văn hóa.

• JK - THẠC SĨ KHOA HỌC XÃ HỘI VỀ TRUYỀN THÔNG BỀN VỮNG (MASTER OF SOCIAL SCIENCE IN SUSTAINABLE COMMUNICATION)

Trong thời điểm mà biến đổi khí hậu do con người gây ra đe dọa một số điều kiện sống mà chúng ta luôn phụ thuộc vào, và tại những khu vực mà bất bình đẳng và xung đột vũ trang vẫn là vấn đề toàn cầu, thì nhu cầu truyền thông liên quan đến tính bền vững toàn cầu đã và đang trở nên vô cùng cấp thiết.

• JK - CỬ NHÂN THIẾT KẾ PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG MỚI (BACHELOR OF NEW MEDIA DESIGN)

Một chiến lược thiết kế dựa trên kiến thức chuyên sâu về phương tiện truyền thông kỹ thuật số, thiết kế tương tác, kiến trúc web và giao tiếp trực quan là chìa khóa để có thể tạo và duy trì sản phẩm và dịch vụ đạt yêu cầu vì lợi ích của cả doanh nghiệp và xã hội. Phương tiện mới

• UE - THẠC SĨ NGHỆ THUẬT KHÔNG GIAN TRUYỀN THÔNG (MASTER OF ARTS IN MEDIA SPACES)

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Không gian Truyền thông của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE) cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể chuyển đổi giao tiếp trong không gian ảo cũng như thực tiễn thành những trải nghiệm lâu dài và đầy cảm hứng.

• UE - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT NHIẾP ẢNH (BACHELOR OF ARTS IN PHOTOGRAPHY)

Nhiếp ảnh là một ngôn ngữ quốc tế với các quy tắc và cách thức tìm kiếm tính hợp pháp của riêng nó. Nhiếp ảnh có thể diễn đạt những mối quan hệ phức tạp, kể những câu chuyện và khơi dậy cảm xúc mà không cần sử dụng lời nói.

• UE - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG (BACHELOR OF ARTS IN COMMUNICATON DESIGN)

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Thiết kế Truyền thông của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực đang không ngừng tăng trong lĩnh vực thiết kế truyền thông đầy sáng tạo và cũng đầy thử thách này.

• NABA - THẠC SĨ NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG (MASTER OF ARTS IN COMMUNICATION DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ về Thiết kế Truyền thông (Master of Arts in Communication Design) là sự kết hợp giảng dạy về tiếp thị và giao tiếp tích hợp với nhiều kỹ năng diễn đạt kỹ thuật nhằm mục đích kết hợp các công cụ biểu đạt để tạo ra kết quả truyền thông thực tế.

• NABA - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG VÀ NGHỆ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN (BACHELOR OF ARTS IN MEDIA DESIGN AND MULTIMEDIA ARTS)

Chương trình Cử nhân Thiết kế Truyền thông & Nghệ thuật Đa phương tiện của NABA tập trung vào nội dung, lịch sử và hiệu ứng của các sản phẩm nghe nhìn trong môi trường hiện đại thời nay.