Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Nghệ thuật Truyền thông/ Nhiếp ảnh»UCA - CỬ NHÂN TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ & XUẤT BẢN TẠP CHÍ ( BACHELOR OF DIGITAL MEDIA & MAGAZINE PUBLISHING)

Chương trình Cử nhân Truyền thông Kỹ thuật số & Xuất bản Tạp chí tại University for the Creative Arts (UCA) là một khóa học độc đáo kết hợp các kỹ năng thực tế và kỹ thuật của báo chí kỹ thuật số và báo in, với trọng tâm cốt lõi là biên tập, sản xuất và hiểu biết chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh xuất bản phẩm.

Khóa học này sẽ trang bị cho bạn kỹ năng quản lý quá trình xuất bản từ khi hình thành ý tưởng đến khi xuất bản. Bạn sẽ học cách sử dụng một loạt các kỹ năng viết và trực quan khác nhau, đồng thời học cách quảng cáo và giới thiệu câu chuyện.

Bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm thực hành về việc sản xuất một ấn phẩm trên các định dạng báo in và phương tiện kỹ thuật số từ đội ngũ giảng viên là các nhà báo và biên tập viên giàu kinh nghiệm trong thế giới xuất bản của lĩnh vực Âm nhạc , Thời trang và Phong cách sống.

Bạn sẽ làm việc cùng với sinh viên các ngành thời trang, âm nhạc và kinh doanh, để hiểu sâu về hoạt động kinh doanh của phương tiện truyền thông kỹ thuật số và vai trò của nhà báo.

Bạn sẽ có được các kỹ năng quan trọng về kết nối, tự quảng cáo, phỏng vấn và giao tiếp với nhiều người.

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng thông qua các dự án cá nhân cũng như hoạt động cộng tác trong cả môi trường studio và công ty.

Với kỹ năng, kiến thức, sự tự tin và một portfolio đa dạng hoàn chỉnh sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn sẵn sàng cho một sự nghiệp thành công trong ngành xuất bản!

Có 2 lựa chọn:

- Chương trình 3 năm

- Chương trình 4 năm (1 năm Thực hành chuyên nghiệp - Professional Practice Year)

• Campus: Epsom

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ba-bsc-digital-media-magazine-publishing/

• Bằng cấp nhận được: Cử nhân Danh dự/ Cử nhân Khoa học Danh dự

Nội dung đào tạo bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau của báo chí và xuất bản trong ngành tạp chí: thời trang, phong cách sống hay âm nhạc

Trong năm 2, bạn sẽ có cơ hội học ở nước ngoài

Tham khảo:  https://www.uca.ac.uk/study-abroad/

Chương trình Thực hành chuyên nghiệp sẽ diễn ra vào Năm 3, giúp bạn:

• Có cơ hội phát triển tiềm năng nghề nghiệp, học vấn và cá nhân, trang bị cho bạn sự tự tin cần thiết
  • Nâng cao kỹ năng và hoàn thiện hồ sơ hỗ trợ cho quá trình tìm việc sau này

Sau khi kết thúc thời gian này, bạn sẽ trở lại để hoàn thành năm học cuối cùng của mình.

(Bạn sẽ trả thêm 1 khoản phí để tham gia)

• Tiêu chuẩn:  £16,950
  • Ưu đãi*:       £16,270

*Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/BA_BSc_Digital_Media_Magazine_Publishing_Course_Costs_2122-1605112320012.pdf

Sinh viên có quyền sử dụng các studio dành riêng cho làm việc nhóm và cá nhân, một phòng podcast, và các studio chụp ảnh trong khuôn viên trường với đầy đủ các giàn chiếu sáng, thiết bị chiếu sáng màn hình xanh. Ngoài ra còn có các bộ đa phương tiện kỹ thuật số được trang bị cho Mac và PC, được lập trình bằng phần mềm chuyên dụng như Adobe Creative Suite, Dreamweaver và After Effects.

Sinh viên UCA trong studio chụp ảnh của trường

• Hoàn thành tối thiểu 1 năm của chương trình cử nhân tại 1 trường đại học/ Tốt nghiệp cao đẳng
  • GPA min 6.0

* Nếu bạn chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học, bạn có thể đăng ký chương trình Dự bị quốc tế (IFP) của UCA trước khi chuyển tiếp vào chương trình chính khóa này.

Tham khảo về IFP tại đây:

LIÊN KẾT NGÀNH

Khóa học được giảng dạy bởi các nhà báo và biên tập viên đang hành nghề với nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cho các tờ báo, tạp chí, trang web, blog, phát thanh và truyền hình như: Time Out, Harrods, Selfridges, The Independent, Metro, The Sunday Times, The Guardian, InStyle, The Daily Express, The Sunday Express, Channel 4, Topman, Pop Magazine.

Ngoài ra, trường còn mời các diễn giả khách mời từ các cấp ngành khác nhau, trên nhiều lĩnh vực và nền tảng khác nhau như các biên tập viên, tác giả, nhiếp ảnh gia, nhà tạo mẫu, giám tuyển và nhà xuất bản, giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cũng như mở rộng mối quan hệ hữu ích cho sự nghiệp tương lai.

Mối quan hệ rộng rãi trong ngành đã giúp trường hỗ trợ sinh viên University for the Creative Arts có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau như: tạp chí độc lập, cơ quan truyền thông, công ty quảng cáo, công ty người mẫu, thương hiệu và nhãn hàng thiết kế, nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, giám đốc sáng tạo, và nhà thiết kế thời trang.

Khóa học này không chỉ đào tạo ra các nhà văn và nhà báo, mà còn là các chuyên gia tiếp thị và PR cũng như các nhà quản lý nội dung truyền thông xã hội và kỹ thuật số, thậm chí sinh viên tốt nghiệp còn có thể theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Một số công ty điển hình mà sinh viên UCA làm việc: Net-a-Porter, Oasis, Liberty, The Tate, Bloomingdales, The Financial Times, The Metro, John Lewis, Jigsaw UK, Harrods, Grazia, Glamour, Harper’s Bazaar, Men’s Health, ASOS, Dazed & Confused, The Huffington Post.

Kỹ năng đa dạng mà bạn có được từ chương trình này sẽ giúp bạn có thể đảm nhận các vai trò khác nhau trong lĩnh vực thời trang cũng như các ngành công nghiệp sáng tạo rộng lớn hơn. Chính vì thế, khả năng được tuyển dụng của bạn chắc chắn sẽ rất cao!