Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Dự bị»UCA - CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ QUỐC TẾ (INTERNATIONAL FOUNDATION PROGRAM) DÀNH CHO NGÀNH NGHỆ THUẬT, THIẾT KẾ & TRUYỀN THÔNG (ARTS, DESIGN & MEDIA)

Chương trình Dự bị Quốc tế (IFP) của University for the Creative Arts (UCA) được thiết kế cho những sinh viên quốc tế mong muốn học tiếp lên đại học tại UCA. IFP được thiết kế để giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh Mục đích Học thuật nhằm chuẩn bị cho việc học ở cấp độ cử nhân. IFP cũng hỗ trợ bạn trong việc xác định và xác nhận chuyên môn của bạn để từ đó chọn chương trình đại học phù hợp tại UCA. IFP cũng xây dựng cho bạncác kỹ năng nghiên cứu và học tập cần thiết cho việc học đại học tại Vương quốc Anh (U.K)

Có 2 lựa chọn:

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ QUỐC TẾ (IFP):

Chương trình Dự bị Quốc tế (IFP) của University for the Creative Arts (UCA) được tích hợp hoàn toàn với việc giảng dạy tiếng Anh, giúp bạn đạt được mục tiêu IELTS cho chương trình học đại học. Bạn sẽ học và thực hành từ vựng về nghệ thuật và thiết kế cụ thể để chuẩn bị cho khóa học đại học của mình. Ngoài ra, bạn còn phát triển cả kỹ năng trình bày, viết luận và tham khảo.

Tỷ lệ sinh viên:giảng viên là 15:1, giúp bạn nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ trường, và vì vậy bạn có thể phát triển theo khả năng của riêng mình.

Phương pháp giảng dạy bao gồm làm việc tại studio, hướng dẫn 1-1, bài giảng, và hội thảo thực tế. Trường sẽ giới thiệu cho bạn một loạt các cách tiếp cận trong việc sử dụng vật liệu, phương pháp và quy trình. Bạn sẽ được sử dụng studio để trau dồi khả năng kỹ thuật chuyên môn, đồng thời phát triển phong cách và cách tiếp cận độc đáo của riêng bạn.

(UCA Farnham có một studio dành riêng cho sinh viên tham gia các khóa học IF. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng các tiện ích chung tại khuôn viên trường bao gồm; Xưởng 3D với máy móc để làm việc trên nhiều loại vật liệu như gỗ, thạch cao, đất sét và nhựa thông; bộ đa phương tiện kỹ thuật số với cả Mac và PC được tải bằng phần mềm thiết kế; và các xưởng in)

Chương trình Dự bị Quốc tế (IFP) của University for the Creative Arts (UCA)

Sinh viên UCA thực hành tại stusio

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các chuyến thăm thường xuyên đến các thành phố lớn như London và Oxford, cũng như các chuyến đi đến bờ biển phía nam nước Anh và đến Amsterdam, giúp bạn khám phá lý do vì sao U.K trở thành một nơi quan trọng để nghiên cứu nghệ thuật và thiết kế, và vì sao U.K lại có nổi tiếng khắp thế giới trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo.

Phần quan trọng nhất của khóa học này là xác định hướng học tập trong tương lai của bạn. Bằng cách thực hiện nhiều dự án khác nhau trong nhiều chuyên ngành khác nhau, bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ để tìm ra khóa học đại học phù hợp nhất để theo học sau khi hoàn thành IFP.

Các chuyên ngành của UCA:

• Hoạt hình
  • Thiết kế kiến trúc và nội thất
  • Đồ thủ công
  • Thời trang & dệt may
  • Phim ảnh
  • Mỹ thuật
  • Đồ họa & minh họa
  • Báo chí
  • Tiếp thị, quản lý và quảng cáo
  • Phương tiện truyền thông và kỹ thuật số
  • Nhiếp ảnh
  • Ba chiều và thiết kế sản phẩm

Bạn sẽ thực hiện một loạt portfolio, và sau đó chọn một chủ đề cụ thể mà bạn cảm thấy mình có khả năng nhất, để tiếp tục việc học ở bậc đại học.

Được thiết kế dành riêng cho việc chuẩn bị cho sinh viên quốc tế muốn lấy bằng đại học ở U.K, chắc chắn sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin về kiến thức và kỹ năng thực hành để có thể tiếp tục theo học một chủ đề sáng tạo ở cấp độ nâng cao hơn.

• Kỳ nhập học: Tháng 2/9
  • Thời gian học: 28 tuần
  • Campus: Farnham

Link chương trình:

Học phí:

Kỳ nhập học Tháng 2

Kỳ nhập học Tháng 9

Học phí tiêu chuẩn

£14,800

£15,590

Học phí ưu đãi*

£14,210

£14,920

* Dành cho sinh viên đóng toàn bộ học phí trước ngày nhập học

Đặc biệt, nếu bạn tiếp tục học chương trình Cử nhân tại UCA sau khi hoàn thành IFP, bạn sẽ được ưu đãi 10% học phí tiêu chuẩn cho năm đầu tiên. Nếu bạn đóng toàn bộ học phí năm 1 trước ngày nhập học, bạn sẽ tiếp tục được ưu đãi 4%.

Yêu cầu nhập học:

• Tốt nghiệp THPT, GPA min 6.5
  • IELTS UKVI 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)

UCA IFP 4

Một tác phẩm của sinh viên IFP

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH KẾT HỢP CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ QUỐC TẾ (IFP):

Bạn cũng có thể chọn học một khóa tiếng Anh tăng cường 6 hoặc 10 tuần trước khóa học này để cải thiện điểm IELTS của bạn, sau đó hoàn thành 28 tuần chương trình IFP để chuẩn bị cho việc theo học chương trình cử nhân về nghệ thuật và thiết kế tại UCA.

Link chương trình:

Chi tiết:

6 tuần tiếng Anh + IFP (T2)

10 tuần tiếng Anh + IFP (T9)

Kỳ nhập học

Học phí tiêu chuẩn

£16,900

£19,740

Học phí ưu đãi*

£16,310

£19,120

* Dành cho sinh viên đóng toàn bộ học phí trước ngày nhập học

Yêu cầu nhập học:

• Tốt nghiệp THPT, GPA min 7.0
  • 10 tuần tiếng Anh: IELTS UKVI 4.0 (không kỹ năng nào dưới 4.0)
  • 6 tuần tiếng Anh: IELTS UKVI 4.5 (Kỹ năng Viết 4.5, các kỹ năng còn lại min 4.0)

Hãy bắt đầu ước mơ du học ngành Nghệ thuật, Thiết kế & Truyền thông cùng IFP của UCA!