Trang chủ»Du học»Y tế & Chăm sóc sức khỏe»Giới thiệu các trường

Giới thiệu các trường

• WICHITA STATE UNIVERSITY (WSU) – NO.1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT TIỂU BANG KANSAS

Wichita State University (WSU) là một trường Đại học nghiên cứu công lập với bề dày lịch sử giảng dạy lâu đời gần 130 năm, và cũng là ngôi trường có truyền thống lâu đời về đổi mới và khởi nghiệp nhằm thúc đẩy nền kinh tế và phục vụ nhu cầu của cộng đồng địa phương.

• MISSISSIPPI COLLEGE (MC) – NO.1 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TIỂU BANG MISSISSIPPI

Mississippi College (MC) là trường đại học tư thục về khoa học và nghệ thuật tự do được thành lập vào năm 1826. Trường tọa lạc tại Clinton – cách phía tây Jackson khoảng 15 phút chạy xe. MC là tổ chức giáo dục bậc cao lâu đời nhất  và cũng là trường đại học tư thục lớn nhất tiểu bang Mississippi.

• VISION COLLEGE – TỔ CHỨC GIÁO DỤC UY TÍN VỀ ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN TRONG LĨNH VỰC Y TẾ Ở MALAYSIA

Được thành lập vào năm 2005, Vision College ban đầu là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo các khóa học chuyên ngành trong lĩnh vực y tế, và hiện nay, sau hơn 15 năm, Vision College đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc nhờ cung cấp các chương trình chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực, với hơn 30 chương trình khác nhau. Tất cả các chương trình của trường đều được Cơ quan Chứng nhận Malaysia (MQA) và Bộ Giáo dục (MOE) công nhận và công nhận hoàn toàn.

• MALAYSIA ALLIED HEALTH SCIENCES ACADEMY (MAHSA) – ĐẠI HỌC Y TẾ TƯ NHÂN LỚN NHẤT MALAYSIA

Được thành lập vào năm 2004 bởi Giáo sư Tan Sri Atik Dr. Hj. Mohamed Haniffa tại Pusat Bandar Damansara, MALAYSIA ALLIED HEALTH SCIENCES ACADEMY (MAHSA) ban đầu là một trường cao đẳng chuyên đào tạo trong lĩnh vực sức khỏe, sau đó được nâng cấp thành một trường đại học vào năm 2009.

• UNIVERSITY OF NORTHERN IOWA (UNI) - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP RẺ NHẤT BANG IOWA

Được thành lập vào năm 1876, Đại học Bắc Iowa (University of Northern Iowa –UNI) là một trường đại học lâu đời tọa lạc trên khu đất rộng 940 mẫu Anh tại thành phố Cedar Falls – khu dân cư đô thị luôn được bình chọn No.4 thành phố đại học đáng sống nhất nước Mỹ (SmartAsset) – thuộc tiều bang Iowa.

• DUBLIN INTERNATIONAL FOUNDATION COLLEGE (DIFC) – NO. 1 U.K VỀ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP NGÀNH Y

Được thành lập vào năm 1999, Trường Dự bị quốc tế Dublin (Dublin International Foundation College – DIFC) hiện nhà nhà cung cấp chương trình Dự bị đại học tư nhân lớn nhất Ireland, đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học hàng đầu tại Ireland, U.K,  châu Âu, Mỹ và Úc.

• AMERICAN UNIVERSITY OF HEALTH SCIENCES (AUHS) – TOP CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TỐT NHẤT TIỂU BANG CALIFORNIA

Được thành lập vào năm 1994 bởi một người Mỹ gốc Việt, bà Kim Dang-Johnson cùng chồng là Pastor Gregory Johnson – một mục sư Tin lành, Đại học Khoa học Y tế Hoa Kỳ (AUHS) ban đầu là một viện giáo dục sau trung học, tư nhân, vì lợi nhuận, hoạt động dựa trên nền tảng Cơ đốc giáo.

• OHIO WESLEYAN UNIVERSITY (OWU) - ĐẠI HỌC TƯ THỤC NO.1 VỀ KHỞI NGHIỆP TẠI TIỂU BANG OHIO

Ohio Wesleyan University (OWU) là trường đại học tư thục tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Delaware yên bình, cách thành phố Columbus khoảng 35’ lái xe.

• TRENT UNIVERSITY (TRENTU) – TOP 3.4% ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Được thành lập vào năm 1964, và liên tục được công nhận trên toàn quốc về sự dẫn đầu trong giảng dạy, nghiên cứu cũng như sự hài lòng của sinh viên, Trent University (TrentU) đã và đang không ngừng thu hút những sinh viên xuất sắc từ khắp đất nước và từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

• UNIVERSITY OF PITTSBURGH (PITT) – TOP 3% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Được thành lập vào năm 1787 với tên gọi là Pittsburgh Academy – tọa lạc trong 1 ngôi nhà gỗ ở biên giới nước Mỹ - bởi ngài Hugh Henry Brackenridge, University of Pittsburgh (Pitt) là một trong những tổ chức giáo dục bậc cao lâu đời nhất nước Mỹ, và hiện đã trở thành nhà lãnh đạo về giáo dục, nhà tiên phong về các hoạt động nghiên cứu, và là một đối tác lớn trong các hoạt động phát triển của vùng.

• TEMPLE UNIVERSITY (TU) – TOP 50 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP TỐT NHẤT HOA KỲ

Được thành lập vào năm 1884 dưới hình thức một trường học ban đêm bởi Russell Conwell, Temple University (TU) giờ đây đã phát triển thành một tổ chức giáo dục tầm vóc quốc tế về giáo dục đại học và cũng là một cơ sở nghiên cứu hàng đầu với khoảng 40.000 sinh viên đại học, sau đại học và chuyên nghiệp đến từ hơn 50 tiểu bang và 130 quốc gia trên thế giới.