Trang chủ»Du học»Chương trình khác»Dự bị»UCA - CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ QUỐC TẾ (INTERNATIONAL FOUNDATION PROGRAM) DÀNH CHO NGÀNH KINH DOANH (BUSINESS)

Chương trình Dự bị Quốc tế (IFP) của University for the Creative Arts (UCA) được thiết kế cho những sinh viên quốc tế mong muốn học tiếp lên đại học tại UCA.

IFP được thiết kế để giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh Mục đích Học thuật nhằm chuẩn bị cho việc học ở cấp độ cử nhân.

IFP cũng xây dựng cho bạncác kỹ năng nghiên cứu và học tập cần thiết cho việc học đại học tại Vương quốc Anh (U.K)

Có 2 lựa chọn:

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ QUỐC TẾ (IFP):

Chương trình Dự bị Quốc tế (IFP) về Kinh doanh của University for the Creative Arts (UCA) được tích hợp hoàn toàn với việc giảng dạy tiếng Anh, giúp bạn đạt được mục tiêu IELTS cho chương trình học đại học. Bạn sẽ học và thực hành từ vựng nghệ thuật, thiết kế và kinh doanh để chuẩn bị cho chương trình đại học của bạn. Ngoài ra, bạn còn phát triển cả kỹ năng trình bày, giao tiếp, viết luận và tham khảo.

IFP mang tính thực tiễn cao, tập trung vào khám phá sự đổi mới và giải quyết vấn đề trong bối cảnh kinh doanh sáng tạo, bao gồm các kỹ năng kinh doanh, quản lý và tiếp thị.

Bạn sẽ rèn luyện các kỹ năng này thông qua các dự án nhóm và cá nhân, làm việc trên các bản kế hoạch và phát triển các kỹ năng giao tiếp và kinh doanh thiết yếu. Bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm với các lĩnh vực kinh doanh sáng tạo khác nhau như nhiếp ảnh, giao tiếp trực quan, tư duy thiết kế và thời trang. Sau đó, trường sẽ hỗ trợ bạn chọn lĩnh vực nào bạn muốn học chuyên sâu ở cấp độ đại học.

Tỷ lệ sinh viên: giảng viên là 15:1, giúp bạn nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ trường, và vì vậy bạn có thể phát triển theo khả năng của riêng mình.

Phương pháp giảng dạy bao gồm làm việc tại studio, hướng dẫn 1-1, bài giảng, và hội thảo thực tế. Trường cũng sẽ giới thiệu cho bạn một loạt các cách tiếp cận trong kinh doanh, truyền thông, tiếp thị và thực hành sáng tạo.

(UCA Farnham có một studio dành riêng cho sinh viên tham gia các khóa học dự bị. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng các tiện ích chung tại khuôn viên trường bao gồm; bộ đa phương tiện kỹ thuật số với cả Mac và PC được tải bằng phần mềm thiết kế; và thư viện rộng lớn phục vụ cho việc học của mình).

Chương trình Dự bị Quốc tế ngành kinh doanh

Sinh viên IFP trong thư viện của trường

Bạn cũng sẽ tham gia thuyết trình, tham gia thảo luận không chính thức về các bài giảng hoặc hội thảo.

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các chuyến thăm thường xuyên đến các thành phố như London và Oxford, cũng như các chuyến đi đến những nơi như bờ biển phía nam nước Anh và đến Amsterdam, tạo cơ hội cho sinh viên trực tiếp trải nghiệm một loạt các doanh nghiệp sáng tạo để nâng cao hiểu biết về kinh doanh sáng tạo.

Sau khi hoàn thành IFP, bạn sẽ có sự tự tin và hiểu biết để nâng cao trình độ học vấn của mình lên một tầm cao mới với chương trình cử nhân mà bạn đã chọn.

• Kỳ nhập học: Tháng 2/9
  • Thời gian học: 28 tuần
  • Campus: Farnham

Link chương trình:

Học phí:

Kỳ nhập học Tháng 2

Kỳ nhập học Tháng 9

Học phí tiêu chuẩn

£14,800

£15,540

Học phí ưu đãi*

£14,210

£14,290

* Dành cho sinh viên đóng toàn bộ học phí trước ngày nhập học

Đặc biệt, nếu bạn tiếp tục học chương trình Cử nhân tại UCA sau khi hoàn thành IFP, bạn sẽ được ưu đãi 10% học phí tiêu chuẩn cho năm đầu tiên. Nếu bạn đóng toàn bộ học phí năm 1 trước ngày nhập học, bạn sẽ tiếp tục được ưu đãi 4%.

Yêu cầu nhập học:

• Tốt nghiệp THPT, GPA min 7.0
  • IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH KẾT HỢP CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ QUỐC TẾ (IFP):

Bạn cũng có thể chọn học một khóa tiếng Anh tăng cường 6 hoặc 10 tuần trước khóa học này để cải thiện điểm IELTS của bạn, sau đó hoàn thành 28 tuần chương trình IFP để chuẩn bị cho việc theo học chương trình cử nhân về kinh doanh tại UCA.

Link chương trình:

• 6 tuần tiếng Anh + IFP:

• 10 tuần tiếng Anh + IFP:

Chi tiết:

6 tuần tiếng Anh + IFP (T2)

6 tuần tiếng Anh + IFP (T9)

10 tuần tiếng Anh + IFP (T9)

Kỳ nhập học

Học phí tiêu chuẩn

£16,900

£17,640

£19,740

Học phí ưu đãi*

£16,310

£17,020

£19,120

* Dành cho sinh viên đóng toàn bộ học phí trước ngày nhập học

Yêu cầu nhập học:

• Tốt nghiệp THPT, GPA min 7.0
  • 6 tuần tiếng Anh: IELTS 4.5 (Kỹ năng Viết 4.5, các kỹ năng còn lại min 4.0)
  • 10 tuần tiếng Anh: IELTS 4.0 (không kỹ năng nào dưới 4.0)

Hãy bắt đầu ước mơ du học ngành Kinh doanh cùng IFP của UCA!