Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Nghệ thuật Truyền thông/ Nhiếp ảnh»UE - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT NHIẾP ẢNH (BACHELOR OF ARTS IN PHOTOGRAPHY)

UE - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT NHIẾP ẢNH (BACHELOR OF ARTS IN PHOTOGRAPHY)

Nhiếp ảnh là một ngôn ngữ quốc tế với các quy tắc và cách thức tìm kiếm tính hợp pháp của riêng nó. Nhiếp ảnh có thể diễn đạt những mối quan hệ phức tạp, kể những câu chuyện và khơi dậy cảm xúc mà không cần sử dụng lời nói. Nó ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ và ành động và ảnh hưởng đến cách chúng ta nhìn nhận thế giới. Nó phổ biến và không thể bị gạt ra khỏi tâm trí bạn. Việc hiểu rõ nhiếp ảnh như một phương tiện và biết cách sử dụng nó một cách có ý thức không chỉ không thể thiếu trong hoạt động nghệ thuật, mà còn trong cả nghề quảng cáo và biên tập.

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Nhiếp ảnh của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE) là chương trình học tiên phong trong lĩnh vực này, mang cơ hội học tập và trải nghiệm cho những người đam mê nhiếp ảnh và mong muốn bộc lộ bản thân thông qua nó.

Tác phẩm của sinh viên Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Nhiếp ảnh của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE)

Một tác phẩm về Việt Nam của Dominik Fleischmann

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Trong các khóa học cơ bản, sinh viên sẽ được học các kỹ năng về bố cục, chẳng hạn như thiết kế ánh sáng, bố cục và quy trình làm việc với máy ảnh kỹ thuật số và máy ảnh phim hoàn chỉnh, cũng như cách thức quay phim thực nghiệm.Bạn cũng sẽ tự làm quen và thử các thể loại ảnh khác nhau, chẳng hạn như chân dung, thời trang, nghệ thuật và tài liệu.

Song song đó, bạn sẽ được biết tổng quan về sự phát triển lịch sử và đương đại trong nghệ thuật, nhiếp ảnh, thiết kế và phim trong các khóa học lý thuyết.

Trong các mô-đun dự án, bạn sẽ nâng cao kiến thức của mình về các thể loại nhiếp ảnh riêng lẻ. Thông qua hàng loạt hội thảo, hội thảo liên ngành và các chuyến đi học tập thực tế, bạn sẽ có cơ hội lĩnh hội được các kỹ năng từ các chương trình nghiên cứu khác về thiết kế.

Đặc biệt, trong học kỳ thứ 5, bạn sẽ lựa chọn giữa thực tập ở Đức hoặc nước ngoài, hoặc tham gia việc học với tư cách khách mời tại một trong các trường đại học hoặc cao đẳng đối tác của trường.

Chi tiết:

UE BA PHOTO

Trang thiết bị hỗ trợ

Với bằng cử nhân về Nhiếp ảnh, bạn có cả thế giới lựa chọn nghề nghiệp, bao gồm chuyên gia biên tập hình ảnh, nhà sưu tầm nghệ thuật,  hoặc người quản lý.

Bạn cũng có thể làm việc như một nhiếp ảnh gia trong ngành quảng cáo, cho các ấn phẩm, truyền thông công ty và sự kiện, hoặc trở thành một nghệ sĩ nhiếp ảnh.

Dù là trong vai trò gì, khi đã là một sinh viên tốt nghiệp ngành nhiếp ảnh, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong việc chuyển ý tưởng và cảm xúc thành những hình ảnh phức tạp có ý nghĩa. Vì các khía cạnh kỹ thuật của nhiếp ảnh ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn, nên việc có thể biến ý tưởng và cảm xúc của bạn thành các khái niệm trực quan, học các kỹ năng mềm, có khả năng tiếp thị bản thân và tài năng tổ chức đang ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

LÝ DO CHỌN UE

• UE là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên của Đức thành lập chương trình nhiếp ảnh
  • UE tập trung vào sự phát triển của từng cá nhân với khả năng sáng tạo riêng biệt, vì vậy trường có quy mô lớp học nhỏ cùng sự hướng dẫn của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng là các chuyên gia trong trong ngành công nghiệp sáng tạo
  • UE sẽ luôn giám sát quá trình phát triển cá nhân của sinh viên và giúp bạn xác định được tài năng và thế mạnh của riêng mình
  • UE có khuôn viên nằm ở vị trí trung tâm, được trang bị công nghệ mới nhất như studio ảnh, phòng thí nghiệm in & scan, phòng tối, thiết bị máy ảnh, MacPools, v.v. (http://www.btk-fh.de/en/university/p/our-facilities/) hỗ trợ tốt nhất cho việc học của sinh viên
  • Chương trình học còn bao gồm các dự án thực tế với các đối tác hàng đầu từ ngành công nghiệp sáng tạo, hoạt động liên ngành cùng các chuyến đi thực tế và hoạt động triển lãm sẽ giúp sinh viên chuẩn bị hoàn hảo cho công việc mơ ước của mình.