NABA - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG VÀ NGHỆ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN (BACHELOR OF ARTS IN MEDIA DESIGN AND MULTIMEDIA ARTS)

Chương trình Cử nhân Thiết kế Truyền thông & Nghệ thuật Đa phương tiện của NABA tập trung vào nội dung, lịch sử và hiệu ứng của các sản phẩm nghe nhìn trong môi trường ngày càng pha trộn giữa điện ảnh, trò chơi điện tử và hoạt hình, đồng thời khám phá ngôn ngữ, chữ viết, lịch sử và lý thuyết về điện ảnh và phương tiện, kỹ thuật quay, biên tập và hậu kỳ, ý tưởng và sản xuất hình ảnh động 2D và 3D, chỉ đạo chụp ảnh, thiết kế âm thanh, thiết kế trò chơi và cài đặt đa phương tiện tương tác.

Sinh viên có 3 chuyên ngành để lựa chọn:

• Làm phim
  • Hoạt hình
  • Thiết kế trò chơi

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC

Tham gia vào chương trình, sinh viên sẽ có khả năng:

• Viết và sản xuất nghe nhìn cho rạp chiếu phim và web
  • Hoạt hình kỹ thuật số và thiết kế trò chơi điện tử
  • Thiết kế và phát triển các dự án truyền thông và tương tác
  • Thời gian học: 3 năm
  • Nhập học: Tháng 2/10
  • Học phí: €17,500/năm
  • Bằng cấp: Bachelor of Arts in Media Design & Multimedia Arts (được công nhận bởi MIUR)

NỘI DUNG HỌC

Cùng EduChances tham khảo nội dung học của Chương trình Cử nhân Thiết kế Truyền thông & Nghệ thuật Đa phương tiện của NABA bên dưới:

Năm 1

• Lịch sử Điện ảnh và Băng hình
  • Nghệ thuật Kịch Đa phương tiện
  • Nghe nhìn Tuyến tính
  • Âm thanh và Pha trộn
  • Ngôn ngữ Đa phương tiện I
  • Văn hóa Kỹ thuật số
  • Ứng dụng Kỹ thuật số cho Nghệ thuật I

Năm 2

• Viết sáng tạo
  • Chỉ đạo nhiếp ảnh
  • Kỹ thuật hoạt hình kỹ thuật số
  • Thẩm mỹ truyền thông mới
  • Lý thuyết và kỹ thuật tương tác
  • Đạo diễn I
  • Trò chơi máy tính
  • Ngôn ngữ đa phương tiện II
  • Thiết kế đa phương tiện I
  • Văn hóa dự án
  • Ứng dụng kỹ thuật số cho nghệ thuật II

Năm 3

• Đạo diễn II
  • Đạo diễn cho trò chơi điện tử
  • Thiết kế đa phương tiện II
  • Lịch sử nghệ thuật hiện đại
  • Lý thuyết và phương pháp luận về truyền thông đại chúng
  • Phân tích quy trình truyền thông
  • Cài đặt đa phương tiện
  • Hiện tượng của hình ảnh
  • Ký hiệu học nghệ thuật
  • Xã hội học về các quá trình văn hóa

Một tác phẩm của sinh viên cử nhân ngành thiết kế truyền thông trường NABA

CƠ HỘI HỌC TẬP Ở QUỐC GIA KHÁC

NABA (Nouva Accademia Di Belle Arti) có thỏa thuận hợp tác với hơn 50 học viện và trường đại học châu Âu thông qua Chương trình Erasmus +; và hơn 20 trường đại học bên ngoài châu Âu, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn trải nghiệm môi trường học tập bên ngoài nước Ý và điều này thực sự hữu ích cho tương lai nghề nghiệp của bạn sau khi tốt nghiệp.

Danh sách trường đối tác của NABA: https://www.naba.it/sites/default/files/atoms/files/Istituti_partner_aggiornato_03_20.pdf

CƠ HỘI THỰC TẬP VIỆC LÀM

• Dịch vụ nghề nghiệp của NABA (Nouva Accademia Di Belle Arti) giúp sinh viên và sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm và nộp đơn xin thực tập với các nhà tuyển dụng tiềm năng.
  • NABA đã phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các công ty hàng đầu mang đến cơ hội thực tập cho sinh viên NABA (Nouva Accademia Di Belle Arti), bao gồm: The Walt Disney Company Italia, Zodiak Active, Fabrica Art & Media, Green Tomato, Next Media Lab, Cicciotun, Festival Internazionale del Film Locarno, Studio Azzurro, Mediaset, Cinerent, Running Tv International, Magnolia, 3Zero2TV, Spyder J. Film, You_are, Italian International Film, Cattleya
  • Sinh viên cũng nhận được lời khuyên và hỗ trợ trong việc phác thảo sơ yếu lý lịch của họ, viết thư tìm kiếm việc làm và xây dựng các portfolio chuyên nghiệp của họ.
  • Thực tế cho thấy 89% sinh viên tốt nghiệp NABA tìm được việc làm trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp (dữ liệu được chứng nhận bởi Ipsos Observer về sinh viên tốt nghiệp NABA 2015).

NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

• Đạo diễn
  • Nhà thiết kế truyền thông
  • Nhà sản xuất
  • Biên tập phim
  • Họa sĩ hoạt hình 2D
  • Chuyên viên dựng hình 3D
  • Nhà thiết kế trò chơi
  • Biên tập âm thanh
  • Nhà văn cho truyền hình hoặc Web

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn học tiếp ở cấp độ chuyên gia, thạc sĩ và tiến sĩ trong các lĩnh vực truyền thông, làm phim hoặc nghệ thuật đa phương tiện.