Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Nghệ thuật Truyền thông/ Nhiếp ảnh»UCA - THẠC SĨ TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ (MASTER IN DIGITAL MEDIA)

UCA - THẠC SĨ TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ (MASTER IN DIGITAL MEDIA)

Chương trình Thạc sĩ Truyền thông Kỹ thuật số của University for the Creative Arts (UCA) là một khóa học dựa trên thực hành dành cho những sinh viên muốn mở rộng kiến thức hoặc cải thiện khả năng tuyển dụng của họ trong các lĩnh vực liên quan đến truyền thông ở Vương quốc Anh (U.K) hoặc quốc tế.

Khóa học này mang đến cho bạn cơ hội để phát triển và nâng cao các kỹ năng của bạn trong lĩnh vực truyền thông, để từ đó bạn có thể lựa chọn ra các lĩnh vực chuyên môn cho mình.

Bạn sẽ khám phá cách tạo hình ảnh kỹ thuật số và kể chuyện trong bối cảnh truyền thông đang thay đổi nhanh chóng, tìm hiểu về tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông xã hội, tạo tài liệu kỹ thuật số của riêng bạn và khám phá lĩnh vực kinh doanh truyền thông hoặc kỹ thuật hậu kỳ và các nền tảng mới nổi.

Trong khóa học, bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc cùng với các sinh viên báo chí, làm phim, nhiếp ảnh, hoạt hình, thiết kế trò chơi, thiết kế truyền thông và sáng tác âm nhạc, giúp bạn tiếp thu nhiều kiến thức mới, có tầm nhìn sáng tạo đa chiều và nâng cao khả năng tư duy và làm việc đa ngành.

• Thời gian học: 1 năm
  • Campus: Farnham

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ma-digital-media/

Kỳ 1

• Bối cảnh quan trọng
  • Kể chuyện kỹ thuật số

Kỳ 2

• Tùy chọn 1: Kinh doanh Truyền thông: Quy trình, Mô hình, Luật pháp, Quy định
  • Tùy chọn 2: Sản xuất và nền tảng tương tác
  • Dự án ngành

Kỳ 3

• Dự án chính cuối cùng và thực hành nghề nghiệp

UCA ME MEDIA 2

Sinh viên đang thực hành trong studio trường

• Studio truyền hình ba camera được nối mạng với phòng tin tức phát sóng được trang bị Autocue, một thư viện được nâng cấp gần đây và màn hình xanh.
  • Hai studio phát thanh và báo chí chuyên dụng Mac và PC suite được trang bị Adobe Creative Suite (bao gồm PremierPro, Audition, Photoshop và các công cụ hữu ích khác) và phần mềm xây dựng chương trình tiêu chuẩn ngành.
  • Bạn cũng có quyền truy cập vào một thư viện trong khuôn viên trường với kho sách, tạp chí và các chương trình truyền hình và đài phát thanh luôn được cập nhật thường xuyên.

• Tiêu chuẩn:  £17,500
  • Ưu đãi*:       £16,800

*Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/MA_Digital_Media_Course_Costs_2122-1603206480191.pdf

• Bằng đại học danh dự hoặc tương đương về Truyền thông Kỹ thuật số hoặc các chuyên ngành liên quan
  • Kinh nghiệm làm việc
  • Portfolio https://www.uca.ac.uk/study/portfolio-advice/

• Sản xuất truyền hình
  • Sản xuất nội dung truyền thông
  • Tiếp thị
  • Truyền thông công ty
  • Các chiến dịch và truyền thông trong cộng đồng và khu vực thứ ba
  • Doanh nghiệp truyền thông và doanh nghiệp khởi nghiệp

Thế giới hiện đại tạo ra nhiều nhu cầu về nội dung kỹ thuật số cho cả phương tiện hiện có và phương tiện mới nổi. Và người làm nội dung phải hiểu cách áp dụng các kỹ năng và ý tưởng sáng tạo của họ trên nhiều nền tảng và phương tiện khác nhau, đồng thời phải thích ứng với ngành công nghiệp thay đổi rất nhanh chóng này. Chính vì thế, không ngừng học tập để củng cố và nâng cao kiến thức là con đường tất yếu giúp bạn vững vàng trong ngành.