Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Nghệ thuật Truyền thông/ Nhiếp ảnh»UE - THẠC SĨ NGHỆ THUẬT KHÔNG GIAN TRUYỀN THÔNG (MASTER OF ARTS IN MEDIA SPACES)

Xã hội của chúng ta đang trở nên di động hơn: Các thuật ngữ như “không gian” và “khoảng cách” đang trải qua giai đoạn chuyển đổi cơ bản nhờ vào phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Ngày nay, có cả một lĩnh vực công nghiệp dành riêng cho việc giao tiếp và sản xuất thông tin, thương hiệu và trải nghiệm trong không gian truyền thông.

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Không gian Truyền thông của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE) cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể chuyển đổi giao tiếp trong không gian ảo cũng như thực tiễn thành những trải nghiệm lâu dài và đầy cảm hứng. Bạn cũng sẽ được học cách phân tích và định vị các dạng biểu thức không gian, chuyển động và phi tuyến tính cũng như cách áp dụng chúng cho các ý tưởng không gian của riêng bạn.

ĐỐI TƯỢNG

Chương trình này dành cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình cử nhân trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế hoặc liên quan đến truyền thông. cho dù trong thiết kế giao tiếp, thiết kế truyền thông, kiến trúc, thiết kế sân khấu, thiết kế quản lý, hoặc lý thuyết truyền thông.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Hai học kỳ đầu tiên của chương trình bao gồm các nghiên cứu liên ngành dựa trên dự án, lý thuyết về các phương tiện truyền thông và sự kiện khác nhau, cũng như danh mục các khóa học bắt buộc.

Sinh viên sẽ làm việc theo nhóm trong suốt cả một học kỳ để hoàn thành thử thách chung cũng như trải qua các giai đoạn điển hình của một dự án, giống như những gì bạn sẽ làm trong nghề nghiệp tương lai của mình: từ nghiên cứu, lập kế hoạch và tạo ý tưởng đến hiện thực hóa, lập tài liệu và trình bày.

Toàn bộ học kỳ thứ 3 được dành riêng cho luận văn thạc sĩ , bao gồm một phần thiết kế thực tiễn và một phần học thuật.

* Sinh viên hiện đang hoàn thành chương trình cử nhân cũng có thể đăng ký khóa học này.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình có thể phân tích và định vị các dạng biểu thức không gian, chuyển động và phi tuyến tính, sau đó áp dụng kết quả để tạo ra khái niệm không gian của riêng mình. Nhờ năng lực vững chắc trong lĩnh vực truyền thông, bạn có thể phát triển các giải pháp dựa trên thiết kế và công nghệ kỹ thuật tiên tiến cho những thách thức đa ngành phức tạp.

Hơn nữa, bạn có kiến thức tuyệt vời về các phương pháp lập kế hoạch, tổ chức và công nghệ sản xuất cũng như các phương tiện để thực hiện thành công các dự án khác nhau từ cài đặt, thiết kế bối cảnh, địa điểm vui chơi và di chuyển hình ảnh 3D đến hệ thống hướng dẫn, trình bày thương hiệu, kiến trúc và thiết kế nội thất cho đến thiết kế triển lãm và sự kiện, trực quan hóa “không gian dữ liệu” và tạo ra những hình ảnh khoa học.

Có thể nói, cơ hội việc làm của bạn rất đa dạng và rộng mở.

Tác phẩm của sinh viên học Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Không gian Truyền thông của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE)

Fratellanza

LÝ DO CHỌN UE

• Chương trình học của UE có phương pháp tiếp cận chuyên sâu, chú trọng thực hành, tạo cơ hội không giới hạn cho sinh viên khám phá những ý tưởng mới, kết hợp và khám phá các lĩnh vực nghề nghiệp mới - trên hết là trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số.
  • UE tập trung vào sự phát triển của từng cá nhân với khả năng sáng tạo riêng biệt, vì vậy trường có quy mô lớp học nhỏ cùng sự hướng dẫn của các giảng viên nổi tiếng là các chuyên gia trong trong ngành công nghiệp sáng tạo
  • UE có khuôn viên nằm ở vị trí trung tâm, được trang bị công nghệ mới nhất như studio ảnh, phòng thí nghiệm in & scan, thiết bị VR, MacPools, v.v. http://www.btk-fh.de/en/university/p/our-facilities/  hỗ trợ tốt nhất cho việc học của sinh viên
  • Chương trình học còn bao gồm các dự án thực tế với các đối tác hàng đầu từ ngành công nghiệp sáng tạo, hoạt động liên ngành cùng các chuyến đi thực tế tùy chọn sẽ giúp sinh viên chuẩn bị hoàn hảo cho công việc mơ ước của mình.
  • Chương trình học có thời gian học liên tục từ Thứ Tư đến Thứ Sáu hoặc Thứ Bảy hàng tuần, giúp sinh viên có thêm thời gian cho công việc hoặc những dự án riêng.