Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Nghệ thuật Truyền thông/ Nhiếp ảnh»UCA - THẠC SĨ TRUYỀN THÔNG THỊ GIÁC (MASTER IN VISUAL COMMUNICATION)

UCA - THẠC SĨ TRUYỀN THÔNG THỊ GIÁC (MASTER IN VISUAL COMMUNICATION)

Những nhà thiết kế thành công nhất là những nhà đổi mới văn hóa, những người thông qua công việc của mình để truyền tải thông tin, thuyết phục và giải trí cho cộng đồng. Thông qua chương trình Thạc sĩ Truyền thông Thị giác của University for the Creative Arts (UCA), bạn sẽ phát triển phong cách thiết kế riêng cho mình, để có thể tự tin sẵn sàng cho thế giới chuyên nghiệp.

Mục đích của khóa học là nhằm giúp bạn xây dựng uy tín riêng với tư cách là một tác giả và nhà sáng tạo, trang bị cho bạn đầy đủ các kỹ năng và kiến thức để có thể xác định và giải quyết các vấn đề thiết kế trong môi trường đa ngành.

Chương trình học bao gồm: bài giảng, bản thiết kế dự án, hội thảo, bài luận, phê bình nhóm và hướng dẫn cá nhân.

Tham gia vào khóa học này:

• Bạn sẽ có cơ hội khám phá các cơ chế truyền tải thông điệp và ý nghĩa thông qua nhiều loại phương tiện khác nhau.
  • Bạn sẽ được khuyến khích phát triển các kỹ năng mới để phát triển cũng như truyền tải thông tin cho hoạt động thiết kế của mình.
  • Bạn cũng sẽ được tìm hiểu về các bộ kỹ năng cần thiết cho in ấn, chuyển động và thiết kế kỹ thuật số.
  • Bạn sẽ học cách tiếp cận thiết kế như một tác nhân của sự thay đổi - một chiến lược để chuyển đổi tích cực hành vi theo hướng bền vững.
  • Kỳ nhập học: Tháng 2/9
  • Thời gian học: 1 năm
  • Campus: Canterbury

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ma-visual-communication/

Kỳ 1

• Xác định vị trí thực hành của bạn

Kỳ 2

• Bối cảnh và phương pháp
  • Phát triển dự án

Kỳ 3

• Hiện thực hóa và Phổ biến

Thạc sĩ Truyền thông Thị giác của University for the Creative Arts

Sinh viên UCA đang học dưới sự hướng dẫn của giảng viên

• Các studio với không gian dành riêng cho cá nhân và nhóm làm việc
  • Bộ đa phương tiện kỹ thuật số dành cho máy Mac được lập trình bằng phần mềm thiết kế mới nhất trong ngành bao gồm Adobe Creative Suite, Final Cut Studio, Final Cut Pro, Soundtrack Pro và Autodesk Maya
  • Các studio chụp ảnh, các phòng tối để xử lý và in ảnh đen trắng
  • Các xưởng in với kỹ thuật in thạch bản, in lụa, khắc và in phù điêu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY

Chương trình được dẫn dắt bởi Hugh Harwood và một nhóm các nhà thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm với các mối quan hệ ở cấp cao nhất trong ngành - bao gồm Slawa Harasymowicz, Vida Vega và Jayoon Choi - giúp bạn trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cũng như mở rộng mối quan hệ hữu ích trong ngành.

• Tiêu chuẩn:  £17,500
  • Ưu đãi*:       £16,800

* Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/MA_Visual_Communication_Course_Costs_2122-1603205880278.pdf

Tốt nghiệp từ chương trình này, bạn sẽ sở hữu đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo sáng tạo và tiếp tục sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông thị giác rộng lớn và đầy thử thách thú vị, bao gồm các lĩnh vực như truyền thông, trải nghiệm người dùng, thiết kế chuyển động, thiết kế web, thiết kế triển lãm và quảng cáo, và có thể cùng cộng tác với các thành viên khác trong cộng đồng sáng tạo.