Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Nghệ thuật Truyền hình/ Phim»AAU - NGÀNH BIÊN KỊCH CHO PHIM, TRUYỀN HÌNH, VÀ TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ (WRITING FOR FILM, TELEVISION AND DIGITAL MEDIA)

Các chương trình đào tạo biên kịch cho Phim, Truyền hình & Truyền thông Kỹ thuật số của Academy of Art University (AAU) sẽ giúp trang bị cho sinh viên đầy đủ những kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng được những thách thức về sáng tạo và kinh doanh của ngành công nghiệp giải trí. Theo học chương trình của AAU, bạn sẽ hiểu rõ về thực tế sản xuất cơ bản, bao gồm cả việc cách chỉ đạo và cách diễn xuất có thể cải thiện công việc của nhà văn.

Bạn cũng sẽ được khám phá thế giới phát triển sáng tạo và tìm hiểu cách lựa chọn và đóng gói các dự án cho thị trường. Vào thời điểm tốt nghiệp, bạn đã viết được hai kịch bản phim, ba kịch bản truyền hình, một kịch bản phim mẫu, và ba kịch bản phim ngắn, đồng thời cũng sẽ được làm việc như một nhân viên biên kịch cho 02 video dài tập trên mạng.

Trong bài viết này, EduChances sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin chuyên sâu về chương trình đào tạo biên kịch cho Phim, Truyền hình & Truyền thông Kỹ thuật số của Academy of Art University (AAU), mời các bạn theo dõi!

HỆ ĐÀO TẠO

Cử nhân Mỹ thuật (Bachelor of Fine Arts)

Chương trình BFA sẽ dạy cho bạn các kỹ năng cần thiết để phát triển các nhân vật và kịch bản hấp dẫn. Chương trình của Academy of Art University (AAU) chú trọng vào sự chú ý cá nhân cho các ý tưởng của bạn, cùng với sự nhấn mạnh vào các kỳ vọng và tiêu chuẩn của ngành. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường dạng hội thảo đầy tính hỗ trợ nhưng cũng rất nghiêm ngặt. Bạn sẽ có cơ hội khám phá các bộ phim gốc và phim chuyển thể, hài kịch và kịch truyền hình, phim ngắn và biên kịch cho các hình thức truyền thông kỹ thuật số khác.

ngành biên kịch phim, truyền hình

Sinh viên AAU trong giờ học

Thạc sĩ Mỹ thuật (Master of Fine Arts)

Chương trình MFA sẽ tinh chỉnh khả năng của sinh viên trong việc đưa ra những câu chuyện, nhân vật và kịch bản hấp dẫn thu hút sự chú ý của người đọc. Đây là một chương trình chuyên sâu tập trung hoàn toàn vào kịch bản, bình luận và khía cạnh kinh doanh của việc trở thành một nhà văn chuyên nghiệp. Bạn sẽ hoàn thành một portfolio kịch bản phim truyện và truyền hình có thể được sử dụng để quảng cáo cho kỹ năng biên kịch của bạn.

• Phòng dành cho biên kịch
  • Sân khấu âm thanh
  • Phòng biên tập
  • Trang thiết bị theo tiêu chuẩn của ngành