Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Nghệ thuật Truyền hình/ Phim»CCCU - CỬ NHÂN SẢN XUẤT PHIM (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS OF FILM PRODUCTION)

CCCU - CỬ NHÂN SẢN XUẤT PHIM (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS OF FILM PRODUCTION)

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Ngành công nghiệp điện ảnh là một lĩnh vực sôi động và sáng tạo được thúc đẩy bởi nhu cầu về phim truyền hình, cũng như các sản phẩm kỹ thuật số và trên nền tảng web vào khung giờ vàng. Chính vì thế, lĩnh vực này đòi hỏi những người tài năng, sáng tạo với các kỹ năng kỹ thuật chuyên mônChương trình Cử nhân Sản xuất phim (Danh dự) của Canterbury Christ Church University (CCCU) được thiết kế để cung cấp cho sinh viên chính xác những điều này.

Chương trình này giúp bạn kích thích trí tuệ để mở rộng tầm nhìn và không gian, từ đó khám phá tiềm năng nghệ thuật và sáng tạo của chính bạn.

Khóa học này có tính thực tiễn cao, và là sự kết hợp của các kỹ năng về kỹ thuật, sản xuất và kinh doanh mà bạn cần để làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo và đầy thử thách này.

Khóa học này được giảng dạy trong Tòa nhà Powell Building, được đặt theo tên của nhà làm phim nổi tiếng người Anh Michael Powell và được mở bởi người vợ góa của ông là Thelma Schoonmaker-Powell, người biên tập phim của Martin Scorsese và là Thành viên danh dự của trường Đại học.

Học phí: £ 13,000

Kỳ nhập học: Tháng 9

Thời gian học: 3 năm

Campus: Canterbury

Link chương trình: https://www.canterbury.ac.uk/study-here/courses/film-production

Bạn sẽ dành khoảng 70% thời gian của khóa học để học các yếu tố thực tế của sản xuất phim và 30% thời gian còn lại để học lý thuyết.

Học với thầy cô và bạn bè:

Bạn sẽ học các mô-đun liên quan đến các lĩnh vực như nghệ thuật biên tập phim, sản xuất hình ảnh chuyển động trong bối cảnh lịch sử và sử dụng thiết bị sản xuất âm thanh, và bạn sẽ dành thời gian trau dồi kỹ năng của mình và thực hiện các dự án quay phim.

Phương pháp giảng dạy là sự kết hợp của các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn, trình chiếu và hội thảo. Bên cạnh đó, các hội thảo trong các nhóm nhỏ hơn sẽ cho phép bạn thảo luận và phát triển hiểu biết của bạn về các chủ đề được đề cập trong bài giảng. Ngoài ra, bạn sẽ gặp gỡ với gia sư cá nhân trong học tập của mình.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào phần mềm và cơ sở vật chất chuyên biệt theo tiêu chuẩn ngành trong suốt khóa học của mình.

Tham khảo: https://www.canterbury.ac.uk/study-here/student-life/our-locations/canterbury-campus/tv-radio-and-digital-media-facilities

CCCU FILM PRO 2

Sinh viên trong studio của trường

Tự học:

Khi không tham dự các bài giảng, hội thảo, hội thảo hoặc các buổi học có thời gian biểu khác, bạn sẽ tiếp tục học thông qua các hoạt động làm phim có chỉ đạo và tự học (Bạn sẽ phải dành 150 giờ tự học và làm việc thực tế cho mỗi học phần 20 tín chỉ) .

Tự học thường bao gồm việc xem phim, thực hành với thiết bị phim, đọc các bài báo và sách trên tạp chí, thực hiện nghiên cứu trong thư viện, làm việc trong các dự án và chuẩn bị cho các bài tập/ bài kiểm tra của môn học, và hội thảo.

Tham gia vào chương trình này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng kỹ thuật và sáng tạo của mình lên một cấp độ chuyên nghiệp và sử dụng khả năng sáng tạo của bạn để hoàn thành một tác phẩm trong năm cuối của chương trình. Dự án quan trọng này là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện tài năng và tích lũy thêm kinh nghiệm của mình và từ đó giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Lưu ý:

• Đối với các dự án lớn trong Năm 3, bạn sẽ làm việc độc lập và theo nhóm sản xuất dưới sự giám sát của một giảng viên. Bạn sẽ gặp người giám sát của mình một cách thường xuyên.
  • Trong suốt khóa học, bạn cũng sẽ thực hiện một số mô-đun về khả năng tuyển dụng, giúp chuẩn bị cho bạn kinh nghiệm làm việc và cơ hội có một công việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo.
  • Bạn được phép đăng ký các lớp học ngoại ngữ khác miễn phí trong thời gian học tại CCCU, gồm: tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Hoa, và tiếng Tây Ban Nha.

Chi tiết: https://www.canterbury.ac.uk/study-here/courses/modern-foreign-language-modules

CÁCH ĐĂNG KÝ

• Đăng ký trực tiếp: Nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu nhập học của CCCU https://www.canterbury.ac.uk/study-here/applying/entry-requirements
  • Đăng ký kết hợp: Bạn sẽ đăng ký cùng với chương trình Dự bị IFY (1 năm) tại CCCU. Sau khi hoàn thành IFY và đáp ứng các yêu cầu, bạn sẽ được chuyển thẳng lên để học tiếp chương trình cử nhân này.

Tham khảo về IFY tại đây: https://educhances.edu.vn/du-hoc/chuong-trinh-khac/du-bi/chuong-trinh-du-bi-quoc-te-international-foundation-year-tai-canterbury-christ-church-university.html

Theo The Guardian University League Tables 2021, CCCU thuộc Top 10 ở Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên đối với chất lượng tổng thể của các khóa học trong lĩnh vực Sản xuất phim và Nhiếp ảnh, vì thế chắc chắc học Sản xuất phim tại CCCU là một lựa chọn rất đúng đắn, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành giấc mơ của mình trong lĩnh vực nghệ thuật.