Trang chủ»Du học»Chương trình khác»Đại học»TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN CÔNG TÁC Xà HỘI (BACHELOR OF SOCIAL WORK)

TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN CÔNG TÁC XÃ HỘI (BACHELOR OF SOCIAL WORK)

Công tác xã hội là một nghề vừa thử thách vừa mang lại rất nhiều niềm vui cho chính bản thân người làm công tác xã hội. Lý tưởng và giá trị cốt lõi trong nghề nghiệp này dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, cộng tác cộng đồng, sự đa dạng, cởi mở, chấp nhận, từ bi, linh hoạt và đạo đức, để từ đó tạo điều kiện cần thiết cho bình đẳng, công bằng xã hội và thay đổi xã hội.

Nhân viên xã hội giúp các cá nhân, cặp vợ chồng, gia đình, nhóm, cộng đồng và tổ chức phát triển các kỹ năng và nguồn lực mà họ cần để tăng cường hoạt động xã hội; và cung cấp dịch vụ tư vấn, trị liệu và tham khảo đến các dịch vụ xã hội hỗ trợ khác, để từ đó hướng tới việc tạo ra các điều kiện cần thiết cho sự thay đổi và bình đẳng xã hội. Nhân viên xã hội cũng đáp ứng các nhu cầu và vấn đề xã hội khác như thất nghiệp, phân biệt chủng tộc và nghèo đói.

Chương trình Cử nhân Công tác xã hội tại Trent University sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức, giá trị và kỹ năng để thực hành nghề nghiệp có ý nghĩa này trong một loạt các bối cảnh công tác xã hội.

Thông qua một chương trình giảng dạy liên ngành dựa trên công bằng xã hội, quyền con người và nhận thức văn hóa, bạn sẽ được tìm hiểu trực tiếp cách tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của những người đang đối mặt với những thách thức bao gồm nghèo đói, sử dụng chất kích thích, tội phạm và bạo lực phân biệt chủng tộc hoặc tình dục, đồng thời phát triển một nền tảng vững chắc về kiến thức lâm sàng, tư duy phản biện và trách nhiệm xã hội, từ đó mở rộng quan điểm và kỹ năng trong lĩnh vực nghiên cứu bao gồm chống áp bức, đa dạng và công bằng xã hội.

LỘ TRÌNH HỌC

Trong 2 năm đầu tiên, sinh viên sẽ được khám phá một loạt các chủ đề đương đại liên quan đến công tác xã hội từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những sinh viên đủ điều kiện cho các năm học chuyên môn (năm 3 và 4) sẽ tập trung hoàn toàn vào lý thuyết và thực hành công tác xã hội, trong đó bao gồm tối thiểu 700 giờ thực hiện tại hiện trường có giám sát.

Lưu ý: Việc có thể tiếp tục học năm 3 và 4 tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng của sinh viên

Chi tiết: https://www.trentu.ca/socialwork/program

Chương trình Cử nhân Công tác xã hội của Trent University đã được chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội Giáo dục Công tác Xã hội Canada (CASWE), chính vì thế sinh viên tốt nghiệp có tư cách trở thành một nhân viên xã hội được cấp phép hành nghề hợp pháp.

Thời gian học: 4 năm

Nhập học: Tháng 1/9

Campus: Peterborough/ Durham GTA

Link chương trình: https://www.trentu.ca/futurestudents/degree/social-work?target=undergraduate

Chi tiết môn học: https://www.trentu.ca/socialwork/program/course-listing

Học phí: https://www.trentu.ca/studentfinances/tuition-fees/undergraduate-tuition-fees/international-students/peterborough-international-2020-fees

Bằng cấp: Cử nhân

TRENT SOCIAL 2

Sinh viên ngành công tác xã hội của Trent University

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Tham gia vào chương trình, sinh viên sẽ:

• Hoàn thành 700 giờ thực hành có giám sát thực địa trong 2 năm đào tạo chuyên nghiệp, làm việc với các hiệp hội sức khỏe tâm thần, trung tâm về vấn đề tấn công tình dục, nhóm tư vấn cộng đồng, nhà tạm trú và các tổ chức dịch vụ xã hội
  • Tạo sự khác biệt thông qua các sự kiện xã hội và cộng đồng diễn ra hàng ngày trong khuôn viên trường hoặc bằng cách tham gia Hiệp hội Công tác Xã hội của Trent University
  • Gặp gỡ các nhà tư tưởng và các nhà hoạt động xã hội hàng đầu trong lĩnh vực này thông qua nhiều bài giảng và hội thảo trong khuôn viên trường
  •  Phát triển tầm nhìn, kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc thực hành đạo đức trong lĩnh vực này bằng cách làm việc cùng với các nhà lãnh đạo và nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực này
  • Tốt nghiệp từ một chương trình công tác xã hội được công nhận đủ điều kiện để bạn thành công trong con đường sự nghiệp công tác xã hội đã chọn

Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội được tuyển dụng bởi các bệnh viện, hội đồng trường học, cơ quan dịch vụ xã hội, tổ chức phúc lợi trẻ em, cơ sở cải huấn, cơ quan cộng đồng, chương trình trợ giúp nhân viên, hoặc họ có thể làm việc trong các cơ sở tư nhân.

• Nhân viên xã hội
  • Tư vấn nghề nghiệp
  • Huấn luyện cuộc sống
  • Nhà phát triển cộng đồng