Trang chủ»Du học»Chương trình khác»Đại học»TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN TÂM LÝ HỌC (BACHELOR OF PSYCHOLOGY)

TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN TÂM LÝ HỌC (BACHELOR OF PSYCHOLOGY)

Tâm lý học là nghiên cứu về hành vi, bộ não và tâm trí của con người. Hơn thế nữa, nó còn là một cuộc kiểm tra về cách thức và lý do tại sao mọi người hành động, suy nghĩ và cảm nhận theo cách họ làm.

Những nhà tâm lý học đánh giá và chẩn đoán các rối loạn hành vi, cảm xúc và nhận thức, tư vấn cho khách hàng, cung cấp liệu pháp, thực hiện nghiên cứu và áp dụng lý thuyết liên quan đến hành vi và các quá trình diễn biến của tâm trí. Họ giúp thân chủ duy trì và nâng cao chức năng tâm lý, thể chất, trí tuệ, tình cảm, xã hội và tương tác giữa các cá nhân.

Chương trình Cử nhân Tâm lý học của Trent University đảm bảo rằng sinh viên có được cả kỹ năng nghiên cứu và kiến thức nền tảng rộng về nội dung cơ bản của ngành học, kết hợp với cơ hội học tiếp lên cấp cao hơn để có thể tập trung nghiên cứu các chủ đề chuyên biệt hơn.

Tham gia vào khóa học, sinh viên sẽ được học sâu vào các chủ đề đa dạng, từ tính cách và sự phát triển của trẻ em, đến tâm lý bất thường và khoa học thần kinh, và những vấn đề cao hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với các giảng viên luôn tận tâm với việc giảng dạy và nghiên cứu, đồng thời luôn biết tạo cơ hội học tập tương tác, trải nghiệm để sinh viên củng cố kiến thức và kỹ năng chuyên môn liên quan.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các khóa học nhập môn năm đầu tiên đặt nền tảng cho các khóa học năm thứ hai trong các lĩnh vực nội dung chính của Tâm lý học (ví dụ: tính cách, nhận thức, học tập, xã hội, sinh lý, phát triển, bất thường). Tiếp đó là các khóa học chuyên biệt dành cho năm trên - về các chủ đề như cảm xúc, giới tính, trí thông minh, tâm lý thần kinh, tuổi thọ và sự phát triển đặc biệt, sức khỏe, giáo dục và quan hệ con người, cùng với các phương pháp điều trị tiên tiến của các lĩnh vực chính - được xây dựng trên nền tảng từ hai năm đầu.

Chi tiết môn học: https://www.trentu.ca/psychology/programs/undergraduate/undergraduate-course-listing

*Sinh viên danh dự cũng có thể chọn tham gia vào nghiên cứu của khoa thông qua nghiên cứu thực tế trong năm thứ ba và thứ tư của chương trình.

Thời gian học: 4 năm

Nhập học: Tháng 1/9

Campus: Peterborough/ Durham

Link chương trình: https://www.trentu.ca/futurestudents/degree/psychology?target=undergraduate

Học phí: https://www.trentu.ca/studentfinances/tuition-fees/undergraduate-tuition-fees/international-students/peterborough-international-2020-fees

Chuyên ngành: Phát triển tâm lý https://www.trentu.ca/futurestudents/specialization/psychological-development?target=undergraduate

Bằng cấp:

• Cử nhân Nghệ thuật (B.A) hoặc Cử nhân Nghệ thuật Danh dự (B.A Honours)
  • Cử nhân Khoa học (B.Sc) hoặc Cử nhân Khoa học Danh dự (B.Sc Honours)

TRENT BA PSY 2

Sinh viên trong giờ học

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Tham gia vào chương trình này, sinh viên sẽ có khả năng:

• Thực hiện một luận án nghiên cứu độc lập hoặc thực tiễn và làm việc riêng với đội ngũ giảng viên từng đoạt giải thưởng
  • Làm việc thông qua các tình huống thực tế với các nghiên cứu điển hình khám phá tâm lý bất thường ở cấp độ cao, những rối loạn liên quan đến chất hoặc tâm lý giáo dục
  • Áp dụng các kỹ năng đã học được trong lớp học vào môi trường chăm sóc sức khỏe trong thế giới thực thông qua công việc nghiên cứu độc đáo về lão hóa
  • Nhận được thư giới thiệu từ các giáo sư của trường khi nhập học chương trình sau đại học hoặc khi ứng tuyển công việc đầu tiên nhờ môi trường học tập được cá nhân hóa cao của Trent

Sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học có cơ hôi làm việc trong lĩnh vực tư nhân hoặc tại các phòng khám, cơ sở cải huấn, bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần, trung tâm phục hồi chức năng, tổ chức dịch vụ cộng đồng, doanh nghiệp, trường học và trường đại học, và trong các cơ quan nghiên cứu của chính phủ và tư nhân.

• Nhà trị liệu
  • Cố vấn
  • Cán bộ can thiệp khủng hoảng
  • Cảnh sát
  • Nhà phân tích hành vi
  • Cố vấn Phục hồi chức năng
  • Nhân viên xã hội
  • Cố vấn Gia đình và Khủng hoảng
  • Nhà phân tích nghiên cứu
  • Nhân viên bảo vệ trẻ em
  • Nhà phân tích hành vi
  • Nhà thống kê

*Những cựu sinh viên tâm lý học Trent có thành tích đáng chú ý bao gồm Tiến sĩ James Orbinski, người sáng lập và là chủ tịch trước đây của Médecins Sans Frontières / Bác sĩ không biên giới (MSF), và Maryam Monsef, Bộ trưởng Nội các Liên bang.

*Mức lương: CAD 20 - CAD 58.46/ giờ

*Hiện có hơn 29,000 cơ hội việc làm ở Canada