Trang chủ»Du học»Chương trình khác»Giới thiệu các trường»Giới thiệu các trường»ANDERSON UNIVERSITY (AU) - MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT NƯỚC MỸ

Anderson University (AU) là một trường đại học nghệ thuật tự do Cơ đốc giáo toàn diện và cũng là một trong những trường đại học tư thục phát triển nhanh nhất trong nước (theo Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và Biên niên sử về Giáo dục Đại học).

GIỚI THIỆU NGẮN VỀ ANDERSON UNIVERSITY (AU)

• Quốc gia: Mỹ
  • Năm thành lập: 1911
  • Loại hình trường: Đại học tư thục
  • Địa chỉ: 316 Boulevard, Anderson, SC 29621
  • Website: https://andersonuniversity.edu/

SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG

ANDERSON UNIVERSITY (AU) tọa lạc trên một diện tích 272 mẫu Anh tại thành phố Anderson sôi động, trong khu vực đang phát triển nhanh chóng của tiểu bang South Carolina. Thành phố Anderson cũng được bình chọn là "Thành phố thân thiện nhất South Carolina”.

Link tham khảo: https://www.downtownanderson.com/

Trọng tâm của chương trình giáo dục của AU là sự cam kết dành cho nghệ thuật tự do, xem đây là một phương tiện chuẩn bị cho sinh viên cả chiều rộng và chiều sâu kiến thức mà họ cần không chỉ để thành công trong sự nghiệp mà họ lựa chọn, mà còn để thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống — trong gia đình, cộng đồng, và cả nơi làm việc.

AU hoạt động dựa trên 4 nền tảng trụ cột: Học thuật xuất sắc, Niềm tin mãnh liệt, Lòng tử tế vô biên, và Mục đích sống rõ ràng.

Chi tiết: https://andersonuniversity.edu/about-au

Hiện trường có khoảng 2,893 sinh viên trong đó khoảng 1% là học sinh quốc tế.

CÁC TRƯỜNG THÀNH VIÊN

• College of Arts and Sciences
  • College of Business
  • Center for Cybersecurity
  • College of Christian Studies
  • College of Education
  • College of Health Professions
  • The South Carolina School of the Arts
  • School of Interior Design
  • School of Public Service and Administration

AU campus

Campus trường Anderson University

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

AU cung cấp 59 chương trình đại học, 18 chương trình thạc sĩ và tiến sĩ và 8 chương trình chứng chỉ. Ngoài ra, trường cũng có chương trình đào tạo trực tuyến tại Trung tâm Đại học ở Greenville.

Chi tiết: https://andersonuniversity.edu/academics

Đặc biệt, AU có chương trình Curriculum Enhancement Program (CEP) nhằm làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của sinh viên bằng cách tổ chức các chương trình ngoại khóa nhằm củng cố sự phát triển giáo dục cũng như phát triển cá nhân của sinh viên và vẫn nằm trong khuôn khổ Chương trình Giảng dạy Chính của AU. *Hoàn thành CEP là một trong những điều kiện tốt nghiệp AU.

Chi tiết: https://andersonuniversity.edu/campus-life/curriculum-enhancement-program

Trường cũng có chương trình Base Camp được thiết kế nhằm mục đích chuẩn bị cho năm học sắp tới của sinh viên với nhiều hoạt động từ học thuật đến đời sống xã hội trong khuôn viên trường, cùng với nhiều cơ hội kết nối gặp gỡ.

Chi tiết: https://andersonuniversity.edu/campus-life/base-camp

Hệ đại học

• Tốt nghiệp THPT với GPA min 3.0
  • IELTS min 6.0/ TOEFL min 75

* Trường không yêu cầu SAT/ACT

Hệ sau đại học

• Tốt nghiệp đại học (hệ 4 năm) chuyên ngành liên quan GPA min 2.75
  • IELTS min 6.0/ TOEFL min 75

* Trường không yêu cầu GMAT/GRE

CHI PHÍ HỌC TẬP

• Học phí: $30,720
  • Sinh hoạt phí: $10,900
  • Bảo hiểm: $1,800
  • Tổng: $43,420

HỌC BỔNG VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT DUYỆT HỌC BỔNG ANDERSON UNIVERSITY (AU)

• Liên hệ EduChances để được cung cấp thêm thông tin học bổng

NHÀ Ở DÀNH CHO SINH VIÊN

AU cung cấp hệ thống gồm 21 khu nhà ở từ KTX cho đến căn hộ, với kiến trúc và trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu đa dạng của sinh viên, cụ thể:

• Boulevard Residence Halls
  • Royce, Clamp, and Gaston Halls
  • Suite Style Halls
  • Whitaker and Bouleverd Suites
  • Pratt and Denmark Residence Halls
  • Stringer Commons
  • Kingsley Hall
  • Lawton Hall
  • Rouse Hall
  • Village Hall
  • Village Basement
  • The Townhomes

Chi tiết: https://andersonuniversity.edu/campus-life/housing

au-campus-housing 0

Một trong các khu nhà ở của AU

ƯU ĐIỂM CỦA AU

• Đã được chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội các trường đại học phía nam (Southern Association of Colleges) và Ủy ban các trường đại học (Schools Commissions on Colleges)
  • Các chương trình đào tạo của trường được công nhận bởi các tổ chức uy tín như ACBSP, NASAD,NASM, NAST, và NCATE
  • Là một trong những trường đại học sáng tạo nhất và chất lượng tốt nhất ở miền nam Hoa Kỳ (theo U.S News & World Report, 2021)
  • Một trong 43 trường đại học trên thế giới liên tiếp 3 lần được công nhận là Apple Distinguished School
  • No. 8 những trường có “Giá trị tốt nhất” trong số các trường đại học khu vực ở phía nam Hoa Kỳ (theo US News & World Report, 2021)
  • No. 27 về mức độ tham gia của sinh viên tốt nhất trong số tất cả các trường đại học ở Hoa Kỳ (theo Wall Street Journal).
  • No. 20 về chất lượng giảng dạy chương trình đại học Best Undergraduate Teaching
  • Tỉ lệ sinh viên giảng viên là 15:1 giúp nâng cao mức độ tương tác và chất lượng học tập
  • Có hơn 70 CLB và 101 hoạt động (bao gồm cả hoạt động cộng đồng) giúp sinh viên trải nghiệm và trưởng thành
  • Campus luôn được đảm bảo an toàn 24/7
  • Có trung tâm thể thao và giải trí với hệ thống trang thiết bị đầy đủ hiện đại như: trung tâm thể hình, phòng tập gym, sân quần vợt, hồ bơi….
  • trung tâm chăm sóc sức khỏe hỗ trợ điều trị và tư vấn sức khỏe cho sinh viên và cán bộ nhân viên ngay trong campus trường. Bên cạnh đó trung tâm còn tổ chức nhiều chương trình chăm sóc được thiết kế vui nhộn và thú vị.
  • Cơ hội học bổng từ $8,500 - $ 13,000 dành cho sinh viên quốc tế