Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Dự bị»CCCU - CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ QUỐC TẾ (INTERNATIONAL FOUNDATION YEAR)

CCCU - CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ QUỐC TẾ (INTERNATIONAL FOUNDATION YEAR)

TỔNG QUAN VỀ INTERNATIONAL FOUNDATION YEAR (IFY)

Chương trình Dự bị Quốc tế (IFY) của Canterbury Christ Church University (CCCU) được thiết kế nhằm mục đích giúp sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như các kỹ năng cần thiết cho quá trình học đại học về lĩnh vực chuyên ngành mà bạn đã chọn.

Đây không chỉ là một khóa học nâng cao ngôn ngữ đơn thuần, vì IFY nhằm mục đích giúp bạn có đủ kiến thức để có thể sống và học tập trong môi trường đại học tại Vương quốc Anh (U.K); các kỹ năng và kiến thức học thuật để bạn hiểu rõ yêu cầu của bằng cấp đại học tại U.K, đặc biệt là trong lĩnh vực bạn chọn. Ngoài ra, IFY cũng sẽ giúp bạn phát triển thành một con người hoàn thiện hơn, để bạn có thể sống và làm việc thành công hơn cả ở trường đại học và trong cuộc sống của bạn sau này.

Học phí: £ 13,000

Kỳ nhập học: Tháng 9

Campus: Canterbury

Link chương trìnhhttps://www.canterbury.ac.uk/study-here/courses/international-foundation-year

IFY kéo dài một năm học với 02 học kỳ, cụ thể:

Học kỳ 1 (từ tháng 9 đến tháng 12):

Bạn sẽ được học trong các lớp học với các sinh viên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Mục đích chính là cải thiện ngôn ngữ và kỹ năng của bạn để bạn có thể học các môn học dự định của riêng mình một cách hiệu quả hơn trong Học kỳ 2.

Học kỳ 2 (từ tháng 1 đến tháng 4):

Học kỳ này tập trung vào việc phát triển các kỹ năng học tập ở trình độ đại học và ngôn ngữ tiếng Anh để có thể học tốt trong lĩnh vực chủ đề dự định của bạn. Chương trình bao gồm các mô-đun cốt lõi, mà tất cả sinh viên đều tham gia, và các mô-đun tùy chọn phụ thuộc vào ngành học hệ đại học dự kiến của bạn.

Lưu ý:

• Sau mỗi học kỳ có một kỳ đánh giá (và có đánh giá lại vào cuối năm).
  • Bạn phải đạt điểm 40% mới có thể chuyển tiếp lên năm 1 của chương trình cử nhân. Bên cạnh đó, một số ngành có yêu cầu cao hơn như Luật/ Văn chương Anh là 60%, Tâm lý & Báo chí đa phương tiện là 70%.

Tham khảo cảm nhận của sinh viên IFY tại CCCU: https://youtu.be/UQ7727Vuo50

CCCU STU 4

Sinh viên CCCU trong khuôn viên trường

CÁCH ĐĂNG KÝ

Bạn có thể đăng ký IFY (1 năm) cùng với 1 chương trình đại học (3 năm) mà bạn muốn học (IFY lúc này đóng vai trò như năm 1 của chương trình đại học 4 năm) tại CCCU. Sau khi hoàn thành IFY, bạn được chuyển thẳng lên học tiếp năm đầu tiên của chương trình cử nhân mà bạn đã chọn khi đăng ký.

• Tốt nghiệp THPT với GPA min 7.0
  • IELTS min 5.5 ( tất cả các kỹ năng) (một vài chuyên ngành yêu cầu IELTS cao hơn)

CÁC NGÀNH HỌC PHỔ BIẾN CÓ IFY

• Sản xuất phim
  • Thiết kế đồ họa
  • Công nghệ và sản xuất âm nhạc sáng tạo
  • Âm nhạc thương mại
  • Truyền thông kỹ thuật số
  • Âm nhạc
  • Nhiếp ảnh
  • Thiết kế trò chơi
  • Nghệ thuật trình diễn
  • Tài chính
  • Tiếp thị
  • Luật kinh doanh
  • Luật tài chính
  • Quản lý nguồn nhân sự
  • Quản lý kinh doanh
  • Hệ thống thông tin doanh nghiệp
  • Sinh học
  • Kỹ thuật y sinh
  • Kỹ thuật hóa học
  • Khoa học y sinh
  • Khoa học phân tử sinh học
  • Sinh học
  • Hóa sinh và hóa sinh học
  • Y tế công và tăng cường sức khỏe
  • Pháp y
  • Pháp y và bảo mật máy tính
  • Quan hệ công chúng
  • Xã hội học
  • Xã hội học và Chính sách xã hội
  • Báo chí đa phương tiện
  • Tâm lý học
  • Tội phạm học ứng dụng
  • Giao tiếp và truyền thông
  • Kỹ sư cơ khí
  • Kỹ sư thiết kế sản phẩm
  • Kỹ sư phần mềm
  • Tư vấn và huấn luyện
  • Thể thao và Khoa học thể dục
  • Giáo dục thể chất và Hoạt động thể chất
  • Trị liệu thể thao và Phục hồi
  • Khoa học huấn luyện thể thao
  • Khoa học động vật
  • Khoa học máy tính
  • Khoa học cây trồng
  • Giáo dục mầm non
  • Nghiên cứu Nhu cầu giáo dục đặc biệt và Hòa nhập

Chương trình IFY đã có tại CCCU trong nhiều năm qua và đến nay đã giúp hàng trăm sinh viên thành công khi bước vào chương trình đại học. Đội ngũ nhân viên, cả trợ giảng và nhân viên hỗ trợ, của CCCU sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp bạn, chỉ cần bạn luôn sẵn sàng và luôn cố gắng.