UCA - THẠC SĨ QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP SÁNG TẠO ( MASTER IN HUMAN RESOURCE MANAGEMENT FOR THE CREATIVE INDUSTRIES)

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Nguồn nhân lực cho các ngành Công nghiệp Sáng tạo của University for the Creative Arts (UCA) mang đến cho bạn cơ hội để chuyên môn hóa nguồn nhân lực, điều chỉnh các kỹ năng của bạn để phù hợp hơn với lĩnh vực năng động này trong nền kinh tế.

Khóa học này sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng thích hợp để các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo phát triển mạnh thông qua cải thiện khả năng quản lý và lãnh đạo trong lĩnh vực này.

Bạn sẽ phát triển năng lực quản lý quá trình học tập và phát triển của bản thân, đồng thời nâng cao kỹ năng của chính bạn trong việc suy nghĩ phản biện, tư duy logic, tưởng tượng sáng tạo và phán đoán độc lập. Bạn cũng sẽ phát triển và củng cố năng lực chuyên môn và đạo đức trong ngành.

Khóa học này lý tưởng cho những chuyên gia nhân sự đang muốn phát triển sự nghiệp trong các ngành công nghiệp sáng tạo,như lĩnh vực trò chơi, thời trang hoặc xuất bản.

Chương trình học do Trường Kinh doanh dành cho Các ngành Công nghiệp Sáng tạo (Business School for the Creative Industries) của UCA tổ chức. Có trụ sở tại khuôn viên Epsom, đây là trường đầu tiên thuộc loại hình này ở Vương quốc Anh.

• Thời gian học: 1 năm
  • Campus: Epsom

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ma-msc-human-resource-management/

Chương trình học được chia thành ba kỳ với các nội dung sau:

• HRM: Chính sách và Thực tiễn I
  • Luật tuyển dụng trong thực tiễn
  • Tư duy thiết kế cho doanh nghiệp
  • Hội thảo kinh doanh PG I
  • Chính sách và Thực hành HRM II
  • Thiết kế công việc và thay đổi tổ chức
  • HRM chiến lược
  • Hội thảo kinh doanh PG II
  • Tư vấn kinh doanh
  • Học tập, phát triển và quản lý tri thức
  • Dự án Thạc sĩ

Một số nội dung đào tạo của bạn sẽ được tiến hành cùng với sinh viên từ các khóa học sau đại học khác, bao gồm các chuỗi Hội thảo Kinh doanh bao gồm các lĩnh vực kiến thức kinh doanh cốt lõi - kế toán, tài chính, tiếp thị, đổi mới, nhân sự và các nguyên tắc hoạt động.

Sinh viên UCA trong giờ học

• Các studio và khu học tập chuyên dụng, các dãy phương tiện kỹ thuật số được trang bị máy Mac và PC được lập trình bằng phần mềm chuyên dụng bao gồm Adobe Creative Suite, Dreamweaver và After Effects.
  • Một thư viện hiện đại với vô số sách và tài liệu học tập hữu ích.

• Tiêu chuẩn:  £17,500
  • Ưu đãi*:       £16,800

* Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/MA_MSc_Business_School_Course_Costs_2122-1603272360113.pdf