Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Đồ họa/ Minh họa»NABA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA & CHỈ ĐẠO NGHỆ THUẬT (BACHELOR OF ARTS IN GRAPHIC DESIGN & ART DIRECTION)

Chương trình Cử nhân Thiết kế Đồ họa và Chỉ đạo Nghệ thuật của NABA sẽ đưa sinh viên vào thế giới giao tiếp đa dạng đang ngày càng phát triển với sự phổ biến rộng rãi của các phương tiện truyền thông mới, và hướng sinh viên đến ba lĩnh vực chuyên môn chính: Thiết kế thương hiệu, Chỉ đạo sáng tạo và Thiết kế trực quan.

Chương trình tích hợp phương pháp tiếp cận học thuật và thử nghiệm kỹ thuật và ngôn ngữ hình ảnh: xuất bản kỹ thuật số (sách điện tử, điện thoại thông minh và web), phân phối video lan truyền trên mạng xã hội và minh họa động.

Chương trình này tập trung vào các yếu tố quan trọng của thiết kế đồ họa (kiểu chữ, bố cục trang, đồ họa thông tin, bao bì) và cập nhật liên tục các chương trình đồ họa máy tính (đồ họa chuyển động và thiết kế 3D).

3 chuyên ngành:

• Thiết kế thương hiệu
  • Chỉ đạo sáng tạo
  • Thiết kế đồ họa

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC

Tham gia vào khóa học này, sinh viên sẽ được:

• Khám phá các phương pháp tiếp cận đa ngành
  • Tiến hành nghiên cứu, xác định chiến lược và đổi mới
  • Thử nghiệm tóm tắt dự án thực tế với các đối tác quốc tế hàng đầu
  • Có được chuyên môn kỹ thuật, phẩm chất sáng tạo, kỹ năng và phương pháp phân tích để có thể nhận thức được xu hướng và đáp ứng nhu cầu mới của thị trường.
  • Thời gian học: 3 năm
  • Nhập học: Tháng 2/10
  • Campus: Milan/ Rome
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh/ Tiếng Ý
  • Học phí: €17,500/ năm
  • Bằng cấp: Bachelor of Arts in Graphic Design & Art Direction (được công nhận bởi MIUR)

Link chương trình: https://www.naba.it/en/undergraduate/graphic-design-art-direction-courses

Tác phẩm của sinh viên NABA

Một tác phẩm của sinh viên NABA

NỘI DUNG HỌC

Cùng EduChances tham khảo nội dung học của Chương trình Cử nhân Thiết kế Đồ họa và Chỉ đạo Nghệ thuật của NABA bên dưới:

Năm 1

• Lịch sử nghệ thuật hiện đại
  • Phương pháp luận dự án
  • Văn hóa dự án
  • Thiết kế đồ họa
  • Chỉ đạo nghệ thuật I
  • Đồ họa máy tính

Năm 2

• Thiết kế biên tập
  • Kỹ thuật và ngôn ngữ nghe nhìn
  • Công nghệ và ứng dụng kỹ thuật số
  • Lý thuyết và phương pháp luận về truyền thông đại chúng
  • Thiết kế đa phương tiện I
  • Chỉ đạo nghệ thuật II
  • Phương pháp và kỹ thuật truyền thông
  • Biên tập nghệ thuật
  • Ngôn ngữ đa phương tiện I
  • Minh họa

Năm 3

• Phương pháp luận Dự án về Truyền thông Thị giác
  • Thiết kế Đa phương tiện II
  • Xã hội học Văn hóa
  • Giới thiệu về Tiếp thị Văn hóa
  • Ngôn ngữ Đa phương tiện II
  • Hiện tượng Hình ảnh
  • Thẩm mỹ của Truyền thông Mới
  • Lịch sử Điện ảnh và Băng hình

• Tốt nghiệp THPT
  • IELTS min 5.0/ TOEFL 59-64 hoặc Italian CEFR B1

CƠ HỘI HỌC TẬP Ở QUỐC GIA KHÁC

NABA (Nouva Accademia Di Belle Arti) có thỏa thuận hợp tác với hơn 50 học viện và trường đại học châu Âu thông qua Chương trình Erasmus +; và hơn 20 trường đại học bên ngoài châu Âu, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn trải nghiệm môi trường học tập bên ngoài nước Ý và điều này thực sự hữu ích cho tương lai nghề nghiệp của bạn sau khi tốt nghiệp.

Danh sách trường đối tác của NABA: https://www.naba.it/sites/default/files/atoms/files/Istituti_partner_aggiornato_03_20.pdf

CƠ HỘI THỰC TẬP LÀM VIỆC

• Dịch vụ nghề nghiệp của NABA giúp sinh viên và sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm và nộp đơn xin thực tập với các nhà tuyển dụng tiềm năng.
  • NABA (Nouva Accademia Di Belle Arti) đã phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các công ty hàng đầu mang đến cơ hội thực tập cho sinh viên NABA (Nouva Accademia Di Belle Arti), bao gồm: Young & Rubican, Ogilvy & Mather, Havas Worldwide, Leagas Delaney, Edizioni Condè Nast, Independent Ideas, Milano Venture Company, Provincia di Milano, Armando Testa, Carmi e Ubertis, Publicis, Upim, Arnoldo Mondadori Editore, Editrice Abitare Segesta, Lowe Pirella , McCann Erikson Corporation, Saatchi & Saatchi, Velvet, Gruppo Editoriale L'Espresso, Il Sole 24 Ore, Lumen, Monster Italia, Publikompass, Comune di Milano, Harrods LTD, Jannuzzi Smith, Emergency, Berlucchi Service, Leo Burnett, Giangiacomo Feltrinelli Editore , TBWA Italia, JWT, Hearst Megazine
  • Sinh viên cũng nhận được lời khuyên và hỗ trợ trong việc phác thảo sơ yếu lý lịch của họ, viết thư tìm kiếm việc làm và xây dựng các portfolio chuyên nghiệp của họ.
  • Thực tế cho thấy 89% sinh viên tốt nghiệp NABA tìm được việc làm trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp (dữ liệu được chứng nhận bởi Ipsos Observer về sinh viên tốt nghiệp NABA 2015).

Link tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=M7m0VDgM2S8