Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Đồ họa/ Minh họa»AAU - NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (GRAPHIC DESIGN)

AAU - NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (GRAPHIC DESIGN)

Chương trình Thiết kế Đồ họa của Academy of Art University (AAU) cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về nghệ thuật và các nguyên tắc thiết kế trên nhiều phương tiện truyền thông — bao gồm in ấn, truyền thống, kỹ thuật số, tương tác, sản phẩm và phương tiện truyền thông mới. Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề để thiết kế các thông điệp, giao diện và không gian công cộng quan trọng.

Chương trình cũng giúp sinh viên phát triển kỹ năng sắc thái cần có để đạt được trình độ xuất sắc về kiểu chữ, in ấn, đóng gói, xây dựng thương hiệu, trải nghiệm người dùng và đồ họa chuyển động mà sử dụng các công nghệ mới nhất. Quan trọng hơn, sinh viên sẽ được trau dồi các kỹ năng giải quyết vấn đề và hiểu rõ mức độ ảnh hưởng của tính bền vững đối với thiết kế.

Cùng EduChances khám phá xem chương trình Thiết kế Đồ họa của Academy of Art University (AAU) có gì hay nhé!

NỘI DUNG GIẢNG DẠY

• Thiết kế truyền thông
  • Thiết kế biên tập
  • Thiết kế môi trường
  • Xây dựng thương hiệu
  • Bao bì
  • Kiểu chữ
  • Thiết kế trải nghiệm
  • Sáng tạo

HỆ ĐÀO TẠO

Cao đẳng (Associates of Arts -AA)

Chương trình AA cung cấp cho sinh viên hiểu biết cốt lõi về các nguyên tắc cơ bản của thiết kế bao gồm những điều cơ bản về tư duy thiết kế, kiểu chữ, bố cục, bao bì, tương tác và xây dựng thương hiệu. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng để chuyển tiếp liền mạch vào chương trình Thiết kế Đồ họa BFA của trường.

Cử nhân mỹ thuật (Bachelor of Fine Arts)

Chương trình BFA sẽ giúp sinh viên phát triển kỹ năng sắc thái cần thiết để đạt được trình độ xuất sắc về kiểu chữ, in ấn, đóng gói, xây dựng thương hiệu, trải nghiệm người dùng và đồ họa chuyển động.

Ngành thiết kế Đồ họa trường Academy of Art University (AAU)

Một tác phẩm của sinh viên AAU

Thạc sĩ nghệ thuật (Master of Arts -MA) - Thiết kế đồ họa & Truyền thông kỹ thuật số

Chương trình MA về Thiết kế đồ họa & Truyền thông kỹ thuật số chú trọng vào sự phát triển chuyên môn nghề nghiệp thông qua nghiên cứu nâng cao về lĩnh vực này và khuyến khích sinh viên mở rộng các kỹ năng thiết kế của họ trong việc sáng tạo nội dung, quyền tác giả, chủ nghĩa kinh doanh và đổi mới xã hội.

Thạc sĩ Mỹ thuật (Master of Fine Arts - MFA)

Chương trình MFA tập trung vào nghiên cứu nâng cao về lĩnh vực này và khuyến khích sinh viên mở rộng các kỹ năng thiết kế của họ trong việc sáng tạo nội dung, quyền tác giả, chủ nghĩa kinh doanh và đổi mới xã hội.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm được công nhận trên toàn quốc. Họ hiện đang làm việc với các công ty có thương hiệu và có mối quan hệ rộng trong ngành. Đặc biệt Phil Hamlett từng là Chủ tịch AIGA.

Chi tiết: https://www.academyart.edu/academics/graphic-design/faculty/

• Phòng kỹ thuật số
  • Phòng máy phun
  • Phòng hợp tác
  • Hội thảo vẽ
  • Thư viện

AAU GRA LIB

Thư viện trường AAU

HỢP TÁC

Academy of Art University (AAU) hợp tác với các công ty hàng đầu, các tổ chức phi lợi nhuận, các cơ quan chính phủ và các cơ quan học thuật khác để cung cấp cho sinh viên những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của họ. Bằng cách chủ trì các buổi nói chuyện và sự kiện tại trường, Academy of Art University (AAU) xây dựng và phát triển một mạng lưới kết nối sinh viên với các chuyên gia làm việc trong ngành, giúp họ có cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ và nhà thiết kế sáng tạo bên ngoài lớp học trong nhiều dự án thiết kế đồ họa hiện đại đầy hấp dẫn.

Một số đối tác: Adobe, Google, The Clorox Company, Ideo, Apple, Square, Trichero Winery, Five Keys Charter School, SF Fire Department

TÁC PHẨM CỦA SINH VIÊN

Tham khảo: https://www.academyart.edu/academics/graphic-design/student-work/

• Nhà thiết kế đồ họa