Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Đồ họa/ Minh họa»UCA - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT MINH HỌA (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN ILLUSTRATION)

UCA - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT MINH HỌA (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN ILLUSTRATION)

Những hình ảnh minh họa tốt nhất đều được tạo ra từ những ý tưởng thú vị và độc đáo. Và chương trình Cử nhân Nghệ thuật Minh họa nổi tiếng của University for the Creative Arts (UCA) sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng sáng tạo để có thể tạo ra những ý tưởng thú vị và độc đáo trong ngành minh họa.

Ngoài các kỹ năng cơ bản, bạn cũng sẽ phát triển phong cách cá nhân cũng như học các kỹ năng kinh doanh và tự quảng cáo để giúp bạn xây dựng sự nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

Bạn sẽ được giảng dạy thông qua các dự án, hội thảo studio, các buổi giảng của các diễn giả tham quan, hội thảo kỹ năng, triển lãm cùng các chuyến thăm bên ngoài.

Có 2 lựa chọn:

CHƯƠNG TRÌNH 3 NĂM

• Campus: Farnham

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ba-illustration/

Năm 1

• Thực hành chuyên nghiệp 1: Đích đến
  • Vẽ
  • Tường thuật
  • Bối cảnh và lý thuyết

Năm 2

Năm 3

• Dự án chính
  • Thực hành chuyên nghiệp 3: Bệ phóng
  • Thực hiện một bản thiết kế dự án chi tiết
  • Luận văn minh họa

CHƯƠNG TRÌNH 4 NĂM

• Campus: Farnham

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ba-illustration-4-year/

• Khóa học 4 năm này bao gồm một năm dự bị (Năm 0) giới thiệu chi tiết về minh họa.
  • Bạn được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình chính mà không cần phải nộp đơn ứng tuyển hay phỏng vấn lại.

Năm 0

• Vẽ và phác thảo
  • Ý tưởng, nghiên cứu, và quy trình 1: Đưa ra nội dung
  • Ý tưởng, nghiên cứu, và quy trình 1: Phát triển và Xác định Hoạt động thực tiễn
  • Dự án chủ đề

Năm 1, năm 2, và năm 3

• Tương tự như hệ đào tạo 3 năm đã đề cập ở trên

• Các studio minh họa chuyên dụng với ánh sáng tự nhiên dành cho hội thảo, hoạt động làm việc độc lập và nhóm
  • Các dãy phương tiện kỹ thuật số được lập trình bằng phần mềm thiết kế để sản xuất in ấn chất lượng cao; xưởng sản xuất in ấn với phù điêu và in khối, in thạch bản tấm hoặc đá, in chìm, khắc chữ, in tấm và in lụa
  • Một thư viện hiện đại với vô số sách, tạp chí, bộ sưu tập đặc biệt và tài nguyên trực tuyến.

Cử nhân Nghệ thuật Minh họa nổi tiếng của University for the Creative Arts

Sinh viên UCA trong studio của trường

• Tiêu chuẩn:  £16,950
  • Ưu đãi*:       £16,270

* Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/BA_Illustration_Course_Costs_2122-1603206360270.pdf

• Hoàn thành tối thiểu 1 năm của chương trình cử nhân tại 1 trường đại học/ Tốt nghiệp cao đẳng
  • GPA min 6.0
  • Portfolio https://www.uca.ac.uk/study/portfolio-advice/

• Minh họa tự do
  • Minh họa/ Thiết kế
  • Giáo dục
  • Hoạt hình
  • In ấn
  • Quản lý dự án
  • Ảnh kỹ thuật số
  • Sản xuất đa phương tiện
  • Thiết kế bối cảnh

Bạn cũng có thể cân nhắc học tiếp lên hệ sau đại học sau khi đã hoàn thành chương trình.

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

• Ngoài đội ngũ giảng viên chất lượng, trường còn thường xuyên mời các giảng viên thỉnh giảng như: Rosy Nicolas, Tim Ellis, Tom Dowse, Graham Rawle, Gina Cross, The Association of Illustrators, Stephen Appleby, Olivier Kugler, Matilda Tristram and David Lemm. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho sinh viên khi mà bạn có thể học hỏi rất nhiều từ họ.
  • Trường có mối quan hệ đối tác rộng rãi trong ngành như: Design and Art Directors Association, Far Far Away Books, Association of Illustrators, Nobrow Books, GAS Art Agency / Gina Cross, artists’ and illustrators’ agent, Ambit Magazine, Penguin Books, The Folio Society, The V&A, Comica, Loop Magazine, Ditto Press, Nobrow Books, The AOI, Four Corners Books.
  • Đặc biệt, chương trình này là thành viên của Hiệp hội các Nhà minh họa Association of Illustrators AOI https://theaoi.com/, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với những chuyên gia nổi tiếng trong ngành, các hội thảo và bài giảng của một số họa sĩ minh họa hàng đầu ở Anh và Châu Âu. Điều này giúp bạn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức hữu ích bên ngoài lớp học, giúp bạn thêm tự tin khi chính thức tham gia vào thị trường việc làm sau này.