Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Đồ họa/ Minh họa»UCA - THẠC SĨ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (MASTER OF GRAPHIC DESIGN)

UCA - THẠC SĨ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (MASTER OF GRAPHIC DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ Thiết kế Đồ họa của University for the Creative Arts (UCA) được xây dựng nhằm thúc đẩy vai trò của các nhà thiết kế như những người giao tiếp chuyên nghiệp có tay nghề cao, có khả năng gắn chặt văn hóa nghiên cứu và giải quyết vấn đề vào thực tiễn sáng tạo.

Chương trình cũng sẽ giúp bạn làm chủ lĩnh vực thiết kế đồ họa độc đáo của riêng mình thông qua một loạt các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn, thuyết trình được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị của trường.

Bạn sẽ khám phá các ứng dụng khác nhau của ngôn ngữ hình ảnh cũng như tìm hiểu mức độ liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của bạn. Bạn sẽ nâng cao hiểu biết của mình về giá trị thẩm mỹ và thương mại của tác phẩm, học cách thể hiện bản thân, đồng thời tích lũy kinh nghiệm chuyên môn hỗ trợ cho công việc thiết kế chuyên nghiệp của bạn sau này.

• Kỳ nhập học: Tháng 2/9
  • Thời gian học: 1 năm
  • Campus: Epsom

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ma-graphic-design/

Kỳ 1

• Thực hành và Quy trình
  • Các phương pháp nghiên cứu

Kỳ 2

• Thực hành chuyên nghiệp
  • Dự án chính: Khái niệm hóa và phát triển

Kỳ 3

• Dự án chính: Tiếp tục và Hiện thực hóa

• Các studio đồ họa chuyên dụng, cũng như các bộ đa phương tiện kỹ thuật số được trang bị cho Mac và PC, được lập trình bằng phần mềm chuyên dụng như Adobe Creative Suite, Dreamweaver, After Effects và Fontographer.
  • Các cơ sở in lụa, Riso, máy in chữ nổi, in chìm, và xưởng đóng sách, cũng như một xưởng in mở.
  • Các studio chụp ảnh với phòng tối và thiết bị xử lý kỹ thuật số hiện đại.

Thạc sĩ Thiết kế Đồ họa của University for the Creative Arts

Sinh viên UCA trong giờ học

• Tiêu chuẩn: £17,500
  • Ưu đãi*:      £16,800

*Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/MA_Graphic_Design_Course_Costs_2122-1603292640014.pdf

• Bằng đại học danh dự về Thiết kế đồ họa hoặc các chuyên ngành liên quan
  • Kinh nghiệm làm việc/ thể hiện khả năng để có thể theo học chương trình
  • Portfolio https://www.uca.ac.uk/study/portfolio-advice/

LIÊN KẾT NGÀNH

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các mối liên kết trong ngành với các tổ chức công ty, truyền thông, văn hóa và sáng tạo như: Design Bridge, Pearlfisher (nhóm thiết kế), FutureBrand, The Brewery, BBC, Imagine, Bloom, và Interbrand.

UCA cũng có các giảng viên khách mời thường xuyên như:

• Richard Williams - Người sáng lập Williams Murray Hamm
  • Tim Perkins - Giám đốc Design Bridge
  • Philip Carter - Người sáng lập Carter Wong Tomlin
  • Helen Healy - Biên tập viên hình ảnh cho báo Guardian.

Các cựu sinh viên của chương trình Thạc sĩ Thiết kế Đồ họa của University for the Creative Arts đã và đang làm việc trong nhiều ngành nghề thú vị khác nhau bao gồm:

• Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế bảo tàng
  • Thiết kế web hoặc tương tác
  • Biên tập hình ảnh
  • Thiết kế hoặc minh họa nghề tự do
  • Thiết kế nhãn hiệu
  • Thiết kế bao bì
  • Thiết kế bán lẻ
  • Chỉ đạo nghệ thuật
  • Quản lý thiết kế

* Bạn cũng có thể cân nhắc tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này