Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Sản phẩm/ Thiết kế Công nghiệp»UCA - THẠC SĨ THIẾT KẾ SẢN PHẨM (MASTER IN PRODUCT DESIGN)

UCA - THẠC SĨ THIẾT KẾ SẢN PHẨM (MASTER IN PRODUCT DESIGN)

Chương trình Cử nhân Thiết kế Sản phẩm của University for the Creative Arts (UCA) sẽ hướng bạn suy nghĩ xa hơn về một sản phẩm và cách nó được thiết kế, đặt câu hỏi về vị trí của nó trong một bối cảnh cụ thể và xem xét tầm quan trọng của nó trong bối cảnh không gian nhất định.

Bạn sẽ được khuyến khích xem xét cách một sản phẩm được thiết kế có thể ảnh hưởng đến cảm xúc hoặc tác động đến không gian như thế nào và từ đó thoát khỏi quy ước truyền thống với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến.

Bạn sẽ thực hiện các dự án nghiên cứu cá nhân bằng cách sử dụng quy trình thiết kế sản phẩm tích hợp và phát triển các giải pháp thiết kế phù hợp với chủ đề bao quát.

Để có thêm nguồn cảm hứng, bạn cũng sẽ có cơ hội đi thăm quan học tập ở nước ngoài cùng với sinh viên và cựu sinh viên ngành thiết kế hệ đại học.

• Thời gian học: 1 năm
  • Campus: Farnham

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ma-product-design/

Kỳ 1

• Lý thuyết và Phân tích
  • Thực hành khám phá

Kỳ 2

• Thực hành phản ánh

Kỳ 3

• Dự án chính

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY

UCA Farnham có bề dày lịch sử và danh tiếng trong toàn ngành về các khóa học thiết kế và trong khóa học này, bạn sẽ được học hỏi từ một nhóm các học giả tài năng cũng như các giảng viên và đối tác thỉnh giảng với nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Cơ sở vật chất của UCA bao gồm các xưởng được trang bị tốt, cung cấp cả quy trình thủ công và cơ khí để chế tạo mô hình và sản phẩm, bộ kỹ thuật số với máy in 3D, máy cắt laser và tạo mẫu nhanh, phòng nhựa thông với hệ thống thông gió, ghế làm việc và thiết bị an toàn cùng không gian mở cho công việc studio cá nhân, các buổi họp nhóm và thảo luận.

Ngoài ra, UCA luôn khuyến khích và phát triển thiết kế bền vững, và khuôn viên Farnham là nơi đặt trụ sở của Trung tâm Thiết kế Bền vững - một trung tâm nghiên cứu tạo điều kiện thuận lợi cho việc thảo luận và nghiên cứu về thiết kế sinh thái, cũng như các cân nhắc về tính bền vững trong phát triển sản phẩm và dịch vụ.

Cử nhân Thiết kế Sản phẩm của University for the Creative Arts

Sinh viên UCA đang thực hành tại studio của trường

• Tiêu chuẩn:  £17,500
  • Ưu đãi*:       £16,800

* Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/MA_Product_Design_Course_Costs_2122-1603206240503.pdf

LIÊN KẾT NGÀNH

• UCA có mối quan hệ ngành rộng rãi bao gồm: Các công ty tư vấn thiết kế công nghiệp, TheAlloy (tư vấn sản phẩm và tương tác), IDEO (tư vấn thiết kế), Philips, và Kenwood / De'Longhi
  • Bên cạnh đó, trường còn làm việc với các giảng viên khách mời như: John Gertsakis (nhà sinh thái học sản phẩm), Philip Davies, và Stuart Heron (Giám đốc thiết kế).

Khóa học của University for the Creative Arts sẽ trang bị cho bạn một loạt các kỹ năng có giá trị và sau khi nghiệp , bạn có thể làm việc trong các công ty kiến trúc, studio thiết kế độc lập, đảm nhận các vai trò như:

• Thiết kế sản phẩm
  • Chuyên gia tư vấn thiết kế
  • Nhóm thiết kế trong ngành sản xuất
  • Quản lý thiết kế
  • Quản lý môi trường
  • Thiết kế dịch vụ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo dựng doanh nghiệp riêng cho mình.

*Bạn cũng có thể cân nhắc học tiếp lên bậc tiến sĩ

Chi tiết: https://www.uca.ac.uk/research/research-degrees/

Hiện thị trường lao động rất cần nhân lực có kỹ năng kỹ thuật trong ngành thiết kế sản phẩm, đặc biệt là những người có khả năng tiếp cận với thiết bị chất lượng của ngành và bí quyết và đam mê để thành công. Vì vậy, UCA mong muốn tạo ra những nhà thiết kế sản phẩm có bề dày kiến thức, kinh nghiệm trong ngành và niềm đam mê cũng như động lực để thành công trong một ngành công nghiệp có nhịp độ phát triển rất nhanh này.