Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Thời trang/ Thiết kế Dệt may»AAU - NGÀNH NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ TRANG SỨC VÀ KIM LOẠI (JEWELRY DESIGN & METAL ARTS)

Các chương trình học của Khoa Trang sức & Nghệ thuật Kim loại (School of Jewelry & Metal Arts) thuộc Academy of Art University (AAU) giúp sinh viên nắm bắt được những nguyên tắc và kỹ thuật thiết kế để có thể chuyển các ý tưởng và kinh nghiệm thành niềm đam mê và kết quả chế tác xuất sắc.

MỤC ĐÍCH ĐÀO TẠO

EduChances được biết sinh viên sẽ làm việc với những người cố vấn để học các kỹ năng chế tạo, đúc các cấu kiện, kỹ thuật cắt laser, động học, điện tử và mô hình 3D. Họ cũng sẽ được phát triển kỹ năng sáng tạo, năng lực chuyên môn, sự khéo léo và kỹ năng thẩm mỹ giúp định hình vai trò một nghệ sĩ và nhà thiết kế riêng biệt để có thể tham gia hoạt động chuyên nghiệp trong một trong những ngành nghề thú vị và sáng tạo nhất hiện nay.

thiết kế trang sức trường Academy of Art University

Một tác phẩm của sinh viên AAU

HỆ ĐÀO TẠO

Cao đẳng (Associate of Arts)

Chương trình học đưa ra giới thiệu tổng quan và đầy đủ về lĩnh vực chế tác kim loại sáng tạo, nhấn mạnh lý thuyết kỹ thuật và nguyên tắc thiết kế kim loại cốt lõi.

Cử nhân Mỹ thuật (Bachelor of Fine Arts)

Nội dung chương trình học tập trung vào các nguyên tắc và kỹ thuật thiết kế kim loại. Chương trình giảng dạy bao gồm phác thảo, lý thuyết màu sắc, hàn, thiết lập kết cấu đá, hàn, đúc, cách pha trộn, tráng men, kỹ thuật số, và nhiều hơn nữa.

Thạc sĩ nghệ thuật (Master of Arts)

Chương trình học chú trọng giới thiệu về hoạt động thực hành chuyên nghiệp trong các khóa học tại studio, trong hoạt động thiết kế và các ý tưởng. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nắm vững các kỹ năng chế tạo và đúc, kỹ thuật cắt laser và khám phá các lựa chọn vật liệu.

Thạc sĩ Mỹ thuật (Master of Fine Arts)

Chương trình học chú trọng vào các khóa học tại studio nâng cao và cách phát triển đề tài luận án. Học sinh tập trung vào việc thành thạo các kỹ năng chế tạo và đúc, học về kỹ thuật số và khám phá các chủ đề đa văn hóa trước khi bắt đầu đề tài luận án nghiên cứu cá nhân để có thể tạo ra một danh mục đầu tư chuyên nghiệp có sức ảnh hưởng và gắn kết về mặt khái niệm.

• Graduate Studio
  • Professional Studio
  • Metal shops
  • 3D Printing labs

Chi tiết: https://www.academyart.edu/academics/jewelry-metal-arts/facilities/

AAU   TRANG SUC 2

Giờ thực hành của sinh viên AAU

HỢP TÁC

Trường thường xuyên tổ chức gặp gỡ khách mời, hội thảo và sự kiện nhằm tạo ra một môi trường giao lưu kết nối sinh viên với các chuyên gia trong ngành giúp sinh viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích cho việc học tập.

Chi tiết: https://www.academyart.edu/academics/jewelry-metal-arts/partnerships/

• Nhà thiết kế trang sức (Jewelry Designer)
  • Metalsmith (Thợ kim loại)
  • Bench Jeweler (Thợ kim hoàn)