Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Thời trang/ Thiết kế Dệt may»UCA - THẠC SĨ ĐỒ TRANG SỨC (MASTER IN JEWELLERY)

UCA - THẠC SĨ ĐỒ TRANG SỨC (MASTER IN JEWELLERY)

Chương trình Thạc sĩ Đồ trang sức của University for the Creative Arts (UCA) sẽ mang đến cho các chuyên gia thiết kế và sinh viên cơ hội nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm của mình trong các lĩnh vực đồ trang sức, đồng thời tinh chỉnh các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể - cho dù đó là các dự án trang sức đeo, thời trang cao cấp, đương đại hay trang trí.

Đây là khóa học dựa trên các dự án tại studio với hướng dẫn sát sao, phù hợp với những người năng động và có tài năng, những người muốn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo của họ, muốn phát triển và trau dồi kỹ năng sáng tạo và hiểu biết về đồ trang sức trong thực tế.

Tham gia vào chương trình này, bạn sẽ được khuyến khích khám phá nhiều cách tiếp cận, thông qua các tài liệu khác nhau, từ ảnh hưởng truyền thống đến đương đại của nghệ thuật, thủ công, thiết kế và công nghệ. Bạn sẽ tạo ra một loạt các đồ vật và thử nghiệm với các vật liệu và quy trình khác nhau, để phát triển tư duy sáng tạo của mình và tạo ra các tác phẩm đặt làm riêng để trưng bày hoặc triển lãm trực tiếp.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ làm việc chặt chẽ cùng với các sinh viên từ các lĩnh vực khác như dệt may, gốm sứ, đồ kim loại và thủy tinh. Điều này sẽ cho phép bạn mở rộng kiến thức và kết hợp các yếu tố từ các lĩnh vực khác nhau vào thực tế công việc của bạn, đảm bảo dự án cuối cùng của bạn được điều chỉnh cho phù hợp với đối tượng mong muốn và là sự phản ánh hành trình tiến bộ của cá nhân bạn trong suốt thời gian học.

Có thể nói, khi tham gia vào chương trình này tại UCA, cơ hội và ý tưởng là không hạn chế, và trường luôn khuyến khích sinh viên của mình nâng cao hành trình sáng tạo của chính họ thông qua học thực hành và lý thuyết liên tục.

Chương trình được giảng dạy bởi các nhà thiết kế, nghệ sĩ và chuyên gia thủ công hàng đầu, bảo đảm mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất.

• Thời gian học: 1 năm
  • Campus: Farnham

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ma-jewellery/

Kỳ 1

• Thực hành và Phân tích
  • Thực hành khám phá

Kỳ 2

• Thực hành phản ánh

Kỳ 3

• Dự án chính

UCA cung cấp cơ sở vật chất đặc biệt với các xưởng và thiết bị phong phú để hỗ trợ việc học của bạn. Các xưởng và cơ sở trang sức của UCA bao gồm máy cán, máy ép và các dụng cụ nhỏ; một cửa hàng máy móc với các máy xay, máy tiện và máy cưa vòng; phòng hóa chất để khắc, mài mòn và tráng men; khu vực chế tác bạc với băng kéo, trục lăn; khu đúc khuôn sáp, khuôn đúc, đúc kim loại quý và không quý, và khu vực mài và đánh bóng để hoàn thiện sản phẩm.

Khuôn viên UCA Farnham cũng là nơi có Trung tâm Nghiên cứu Thủ công (Craft Study Center), một bảo tàng, trung tâm nghiên cứu và phòng trưng bày phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thạc sĩ Đồ trang sức của University for the Creative Arts

Sinh viên UCA trong giờ thực hành

• Tiêu chuẩn: £17,500
  • Ưu đãi*:      £16,800

* Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/MA_Jewellery_Course_Costs_2122-1603205760383.pdf

• Bằng đại học danh dự về các chuyên ngành liên quan
  • Kinh nghiệm làm việc/ thể hiện khả năng để có thể theo học chương trình
  • Portfolio https://www.uca.ac.uk/study/portfolio-advice/

LIÊN KẾT NGÀNH

University for the Creative Arts có mối quan hệ rộng rãi trong ngành giúp mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, như:

• Worshipful Company of Ironmongers
  • The Goldsmiths' Company
  • The Worshipful Company of Pewterers
  • Association of Contemporary Jewellery
  • Jewellers and Silversmiths Network
  • The New Ashgate Trust

Khóa học này của UCA sẽ trang bị cho bạn một loạt các kỹ năng có giá trị giúp bạn tự tin trở thành một nghệ sĩ tự kinh doanh hoặc phát triển sự nghiệp của mình trong các ngành thủ công và thiết kế, đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như:

• Nghệ sĩ
  • Nhà thiết kế
  • Nhà chế tác
  • Quản trị viên nghệ thuật
  • Người phụ trách phòng trưng bày
  • Giáo viên
  • Nhà văn

* Bạn cũng có thể cân nhắc tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này.

Chi tiết: https://www.uca.ac.uk/research/research-degrees/