Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Trò chơi/ Hoạt hình»AAU - NGÀNH PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC (VISUAL DEVELOPMENT)

AAU - NGÀNH PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC (VISUAL DEVELOPMENT)

Các nghệ sĩ phát triển thị giác luôn đóng vai trò quan trọng trong một chu trình sản xuất trong lĩnh vực giải trí - thiết lập ra các thiết kế nghệ thuật và thậm chí cả tâm trạng cho những hình ảnh phục vụ nhu cầu giải trí của chúng ta.

Cho dù bạn quan tâm đến việc tạo ra các nhân vật cho phim hay đến việc dựng nên môi trường trò chơi điện tử, chương trình Phát triển thị giác của Academy of Art University (AAU) sẽ trang bị cho bạn mọi thứ bạn cần để có thể tạo ra các ý tưởng thẩm mỹ giúp định hình nên lĩnh vực truyền thông của thế kỷ 21.

Trong bài viết này, EduChances sẽ cung cấp thêm các thông tin để bạn tham khảo, từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho bản thân.

NỘI DUNG GIẢNG DẠY

• Thiết kế nhân vật
  • Những yếu tố căn bản về Môi trường & Thiết kế Bất động sản
  • Phát triển thị giác cho Phim hành động trực tiếp
  • Phát triển thị giác Trò chơi trên nền tảng Web và nền tảng di động
  • Các yếu tố thị giác của một câu chuyện

HỆ ĐÀO TẠO

Cao đẳng Nghệ thuật (Associate of Arts - AA)

Chương trình AA giới thiệu sâu về nghệ thuật thiết lập cảnh. Giáo trình cốt lõi nhấn mạnh đến nhiếp ảnh, dựng mẫunhân vật, phân tích hành vi, vẽ nhân vật, và nhiều khía cạnh thiết kế khác. Sinh viên tốt nghiệp có thể chuyển tiếp liền mạch vào chương trình BFA của trường.

Cử nhân Mỹ thuật (Bachelor of Fine Arts - BFA)

Chương trình BFA đào tạo nâng cao về nghệ thuật sắp đặt bối cảnh. Giáo trình cốt lõi nhấn mạnh đến nhiếp ảnh, dựng mẫu nhân vật, phân tích hành vi, vẽ nhân vật, nguyên tắc kể chuyện, phát triển hiệu ứng thị giác cho hoạt hình, thiết kế nhân vật, hội họa sáng tạo, khám phá nâng cao về phối cảnh cho thiết kế trò chơi điện tử và các khía cạnh thiết kế quan trọng khác.

Thạc sĩ Nghệ thuật (Master of Arts - MA)

Chương trình MA chú trọng vào sự phát triển chuyên nghiệp với các khóa học nâng cao về vẽ tranh tĩnh vật, vẽ nhân vật, thiết kế nhân vật, hội họa sáng tạo, thiết kế bố cục cho hoạt hình và các kỹ năng cốt lõi khác cho những nghệ sĩ phát triển thị giác chuyên nghiệp.

Thạc sĩ Mỹ thuật (Master of Fine Arts - MFA)

Chương trình MFA cung cấp các khóa học nâng cao về vẽ tĩnh vật, vẽ nhân vật, thiết kế nhân vật, hội họa sáng tạo, thiết kế bố cục cho hoạt hình và các kỹ năng cốt lõi khác của nghệ sĩ phát triển thị giác chuyên nghiệp. Mục tiêu của mỗi sinh viên tốt nghiệp là hoàn thành một cuốn sách luận văn giới thiệu các tác phẩm thiết kế cho một dự án cụ thể.

Ngành phát triển thị giác Academy of Art University

Sinh viên AAU trong giờ thực hành

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm và năng lực, cộng tác với nhiều hãng danh tiếng như Walt Disney Studios, Sony Computer Entertainment, Amazon Studios, Pixar Animation Studios, DreamWorks Animation, the Sydney Opera House,…

Chi tiết: https://www.academyart.edu/academics/visual-development/faculty/

• Studio Hoạt hình 2D
  • Phòng Cintiq
  • Thư viện trang phục

HỢP TÁC

Trường thường xuyên tổ chức các buổi đàm thoại và sự kiện có diễn giả khách mời giúp tạo ra một mạng lưới nội bộ kết nối sinh viên với các chuyên gia làm việc trong ngành. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập cũng như hợp tác với các nghệ sĩ và nhà thiết kế sáng tạo bên ngoài lớp học.

Một số công ty đã và đang hợp tác với Academy of Art University (AAU): Blizzard Entertainment, Zynga, Pixar, Walt Disney, Cartoon Network, Naughty Dog.

TÁC PHẨM CỦA SINH VIÊN

Xem tại: https://www.academyart.edu/academics/visual-development/student-work/