Trang chủ»Du học»Y tế & Chăm sóc sức khỏe»Dự bị/ Tiền y khoa»CCCU - CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ CHUYÊN MÔN (PROFESSIONAL FOUNDATION YEARS)

CCCU - CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ CHUYÊN MÔN (PROFESSIONAL FOUNDATION YEARS)

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Dự bị Chuyên môn (Professional Foundation Year PFY) của Canterbury Christ Church University (CCCU) dành cho sinh viên các ngành Điều dưỡng Người trưởng thành, Điều dưỡng Trẻ em, Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần, Hộ sinh, Chụp X quang, Thực hành Khoa Điều hành, Trị liệu Nghề nghiệp, Khoa học Y tế, Công tác Xã hội và Vật lý trị liệu.

PFY sẽ mang đến một môi trường học tập đầy tính hỗ trợ, nơi bạn có thể tự tin phát triển kiến thức và kỹ năng học thuật mà bạn cần để học ở hệ đại học, giúp bạn chuẩn bị cho việc học chương trình chính mà bạn đã chọn.

Học phí: £ 9,910

Kỳ nhập học: Tháng 9

Thời gian học: 1 năm

Link chương trình: https://www.canterbury.ac.uk/medicine-health-and-social-care/professional-foundation-years.aspx

PFY mang đến cho bạn một loạt các khái niệm học thuật cốt lõi, cũng như các khái niệm liên quan đến sức khỏe, giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp bằng miệng và viết, hiểu biết kỹ thuật số và cách sử dụng bằng chứng, giúp bạn học hỏi với và từ những người khác thông qua hoạt động tương tác và tham gia nhóm thường xuyên, giúp bạn có cơ sở vững chắc để bước vào nghề nghiệp mà bạn đã chọn.

CCCU sử dụng phương pháp học tập kết hợp sử dụng một loạt các công nghệ học tập hiện đại, linh hoạt trong môi trường vật lý và cả môi trường ảo để có thể tối đa hóa hiệu quả học tập cho sinh viên.

Chương trình học bao gồm các bài giảng, hoạt động theo nhóm nhỏ, thực hành giải quyết vấn đề, và nghiên cứu độc lập. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để thực hành các kỹ năng trong suốt chương trình học.

Các buổi học được giảng dạy của bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình và cam kết với lĩnh lực chuyên môn của họ, đồng thời luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế với bạn.

Bạn sẽ học 6 học phần trong PFY, gồm:

• Kỹ năng học thuật cho giáo dục đại học
  • Giới thiệu về Chăm sóc sức khỏe, Chăm sóc xã hội và Sức khỏe cộng đồng
  • Giới thiệu về Giải phẫu và Sinh lý Người
  • Giao tiếp vì sức khỏe và hạnh phúc
  • Phát triển con người thông qua khóa học cuộc sống
  • Giới thiệu về các Khía cạnh xã hội và môi trường của Sức khỏe và Phúc lợi

Điểm vượt qua tối thiểu là 40% cho mỗi học phần này, và bạn phải vượt qua tất cả các học phần để được phép chuyển tiếp lên chương trình cử nhân mà bạn đã chọn.

CÁCH ĐĂNG KÝ:

Đăng ký cùng lúc với chương trình chính khóa mà bạn định học, và chương trình PFY đóng vai trò như năm 1 của chương trình cử nhân 4 năm.