Trang chủ»Du học»Y tế & Chăm sóc sức khỏe»Dự bị/ Tiền y khoa»TRINEU – CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU (PRE – PHYSICAL THERAPY PROFESSIONAL TRACK)

Chương trình Dự bị Vật lý Trị liệu (Pre – Physical Therapy Professional Track) của Trine University (TrineU) được thiết kế dành cho những sinh viên có mong muốn theo đuổi chương trình Bác sĩ Vật lý Trị liệu (DPT) tại TrineU hoặc tại bất kỳ trường đại học nào của Hoa Kỳ.

Sinh viên của mọi chuyên ngành tại TrineU đều có thể đăng ký tham gia khóa học này với điều kiện luôn duy trì GPA 3.5 trong suốt quá trình học. Tuy nhiên, các chuyên ngành về Khoa học sẽ có lợi thế hơn trong việc lĩnh hội kiến thức chuyên môn cần thiết cho việc học về Vật lý Trị liệu chuyên sâu.

NỘI DUNG HỌC

Sinh viên sẽ được học các môn sau:

• Khoa học sinh học (không bao gồm thực vật học và động vật học)
  • Giải phẫu người và Sinh lý học  và Phòng thí nghiệm
  • Hóa học đại cương
  • Viết luận nâng cao
  • Thống kê
  • Vật lý
  • Tâm lý học tự chọn

Chi tiết: https://www.trine.edu/academics/majors-degrees/undergraduate/pre-physical-therapy-professional-track/courses.aspx

Khóa học này còn mang đến cho sinh viên cơ hội được hướng dẫn từ các giảng viên vật lý trị liệu cũng như tương tác với chương trình Bác sĩ Vật lý trị liệu của TrineU để từ đó thiết lập những kỳ vọng thực tế cho sự thành công nghề nghiệp tương lai. Sinh viên năm thứ nhất cũng có thể đủ điều kiện nhận học bổng $ 2.000.

TRINE 2017-dpt-watson-classroom

Giảng viên của TrineU đang hướng dẫn cho sinh viên

HOẠT ĐỘNG QUAN SÁT LÂM SÀNG

Sinh viên khóa học Dự bị Vật lý trị liệu này luôn được khuyến khích thể hiện sự quan tâm của mình đối với lĩnh vực vật lý trị liệu bằng cách hoàn thành các hoạt động trải nghiệm quan sát lâm sàng. Bạn phải chịu trách nhiệm sắp xếp thời giant ham gia các hoạt động quan sát lâm sàng này, và Dịch vụ nghề nghiệp (Career Service) của TrineU có thể cung cấp hỗ trợ nếu cần.

Bạn sẽ được đánh giá vào năm cuối thông qua các buổi phỏng vấn đánh giá các đặc điểm sau của một ứng viên tiềm năng cho chương trình vật lý trị liệu:

• Sự phát triển của phẩm chất cá nhân và nghề nghiệp
  • Vật lý trị liệu hoặc hồ sơ nhập học sau đại học
  • Kinh nghiệm phục vụ cộng đồng, nghiên cứu và lãnh đạo

• Tốt nghiệp THPT với GPA min 3.0
  • IELTS 6.0/ TOEFL 71

CHI PHÍ

Học phí: $34,330

Ăn ở: $11,920

Bảo hiểm: $1,500

Phí khác: $560

*Thông tin có thể thay đổi, vui lòng truy cập website trường để có thông tin chính xác

TRINE   PRE PHYS

Các sinh viên đang thảo luận trong giờ học

CƠ HỘI HỌC BỔNG

Sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội học bổng, giá trị từ $10,000 - $16,000, cụ thể:

Tên học bổng GPA SAT/ACT Giá trị học bổng
 President's Scholarship 3.9 ACT 27/ SAT1320 $16,000/ năm
 Distinguished Scholarship 3.75 ACT 24/ SAT1200 $15,000/ năm
 Dean's Scholarship 3.5 ACT 23/ SAT1120 $13,000/ năm
 University Scholarship 3.2 ACT 21/ SAT1070 $12,000/ năm
 Discovery Award 2.85 ACT 20/ SAT1040 $ 10,000/year

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị này và vượt qua các kỳ thi đánh giá cùng phỏng vấn, bạn sẽ đáp ứng đủ điều kiện để đăng ký học chương trình Bác sĩ Vật lý Trị liệu (DPT) của TrineU hoặc của bất kỳ trường đại học nào ở Hoa Kỳ có chương trình này.

Chi tiết chương trình DPT của Trine U: https://www.trine.edu/academics/majors-degrees/graduate/doctor-physical-therapy/index.aspx

Tham khảo thêm về trường tại đây: https://educhances.edu.vn/du-hoc/chuong-tri-nh-stem-kha-c/trine-university-trineu-mo-t-trong-nhu-ng-truo-ng-da-i-ho-c-to-t-nha-t-vu-ng-trung-tay-nuoc-my.html