Trang chủ»Du học»Y tế & Chăm sóc sức khỏe»Dược»FMSMU - CHƯƠNG TRÌNH DƯỢC (PHARMACY)

FMSMU - CHƯƠNG TRÌNH DƯỢC (PHARMACY)

THÔNG TIN SƠ LƯỢC

Hướng: Dược

Chuyên ngành: Dược

Bằng cấp: Nhà hóa dược

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Nga/ Tiếng Anh

Phương thức học tập: Toàn thời gian

Thời gian học: 5 năm

Link chương trình: https://fmsmu.com/faculty-of-pharmacy/

MỤC ĐÍCH ĐÀO TẠO

Chương trình Dược của First Moscow State Medical University (FMSMU) tập trung vào việc đào tạo những nhà hóa dược có đủ khả năng hành nghề dược phẩm độc lập. Việc đào tạo đi theo định hướng thực hành nhằm hình thành năng lực văn hóa và chuyên môn để có thể cung cấp dược phẩm lưu hành theo đúng yêu cầu và quy định.

FMSMU DUOC

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên là các sĩ và các ứng viên khoa học, thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, các chuyên gia hàng đầu của hệ thống chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm y tế.

- Phòng thí nghiệm, được trang bị thiết bị công nghệ cao,

- Công nghệ nghiên cứu tương tác, sử dụng thiết bị đa phương tiện và truyền thông internet, đào tạo thực hành với sự trợ giúp của công nghệ mô phỏng.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có cơ hội lảm việc trong các tổ chức giám sát và kiểm soát trong lĩnh vực dược, các tổ chức bảo vệ sức khỏe công cộng trong nước và quốc tế, cũng như các hiệp hội dược phẩm chuyên nghiệp.

Các đối tác kinh doanh tiềm năng và thực tế: các tổ chức dược phẩm, các cơ quan giám sát và kiểm soát trong lĩnh vực dược, các cơ quan quản lý chăm sóc sức khỏe các cấp, các công ty bảo hiểm y tế.

*Chương trình còn mang đến cho sinh viên khả năng học thêm một hoặc nhiều chương trình nghề bổ sung, để có được đồng thời một bằng đại học thứ hai.

*Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể tự định hướng sự nghiệp chuyên nghiệp của bản thân, đặc biệt là cho việc đào tạo nội trú hoặc học tiếp lên tiến sĩ.

- Tốt nghiệp THPT

- Đạt yêu cầu đối với các môn Sinh, Hóa, Lý

- Tiếng Anh

CHI PHÍ:

Học phí: $10,320/năm

Phí bảo hiểm y tế: $150

Phí kiểm tra y tế:  $50

Phí xác nhận bằng cấp của Bộ giáo dục Nga: $400 (chỉ đóng 1 lần)

Phí nhà ở: $3,600/năm