Trang chủ»Du học»Y tế & Chăm sóc sức khỏe»Giới thiệu các trường»PIROGOV RUSSIAN NATIONAL RESEARCH MEDICAL UNIVERSITY (PMU) - MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Pirogov Russian National Research Medical University (Đại học Y Pirogov - PMU) được đặt theo tên của Nikolay Ivanovich Pirogov - nhà khoa học và bác sĩ y khoa nổi tiếng của Nga - là một trong những trường đại học y khoa lâu đời nhất ở Nga nổi tiếng khắp thế giới.

GIỚI THIỆU NGẮN VỀ PIROGOV RUSSIAN NATIONAL RESEARCH MEDICAL UNIVERSITY (PMU)

• Quốc gia: Nga
  • Năm thành lập: 1906
  • Loại hình trường: Đại học nghiên cứu công lập
  • Địa chỉ: Ulitsa Ostrovityanova, 1, Moscow, Russia, 117997
  • Website: http://pirogov-university.com/

SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG

Khuôn viên Đại học Y Pirogov

Khuôn viên PMU

Đây là trường đại học đầu tiên ở Nga mang đến cho phụ nữ cơ hội học lên cao về y tế và cũng là ngôi trường người đầu tiên trên thế giới thành lập Khoa Nhi vào năm 1930, làm hình mẫu cho việc ra đời của các khoa như vậy tại các trường đại học khác trên thế giới. Trường Y sinh, được mở tại Đại học PMU vào năm 1963, cũng là một trong những trường đầu tiên trên thế giới.

Kể từ năm 1959, PMU bắt đầu tiếp nhận sinh viên quốc tế. Và kể từ năm 2013, trường đã cung cấp các chương trình đại học bằng tiếng Anh, cũng như các chương trình cấp bằng kép với các trường đại học Châu Âu. Từ đó đến nay, trường luôn không ngừng cải tiến chương trình học để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hiện PMU có gần 20,000 sinh viên trong đó có khoảng 700 sinh viên quốc tế.

PMU có hơn 2,000 giảng viên làm việc tại 6 khoa, tham gia tích cực vào hoạt động nghiên cứu và phát triển hoạt động thực hành lâm sàng.

CÁC KHOA CỦA TRƯỜNG

• Y Đa khoa
  • Nhi khoa
  • Nha khoa
  • Dược khoa
  • Y sinh
  • Tâm lý học lâm sàng

Chi tiết: http://pirogov-university.com/academics/schools/

Ngày nay, PMU là một tổ hợp các trung tâm và khoa giáo dục, khoa học và y tế, cung cấp các chương trình giáo dục ở mọi cấp độ về y học lâm sàng, y sinh, tâm lý học, công tác xã hội và dược. Với việc luôn tham gia tích cực vào việc phát triển hệ thống giáo dục chuyên nghiệp, công nhận các chuyên gia trong lĩnh vực y tế, đẩy mạnh các hoạt động y tế và phát triển chăm sóc sức khỏe, và hỗ trợ liên tục cho nghiên cứu khoa học và đổi mới, PMU luôn duy trì vị trí hàng đầu trong giáo dục y tế của Nga.

Thành tích đã đạthttp://pirogov-university.com/about/achievements/achievements/

Xếp hạng: http://pirogov-university.com/about/ratings/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC Y PIROGOV

• Chương trình cử nhân/ chuyên ngành
  • Chương trình kép
  • Chương trình thạc sĩ
  • Chương trình đào tạo nội trú
  • Chương trình tiến sĩ
  • Chương trình giáo dục thường xuyên

Chi tiết: http://pirogov-university.com/academics/programs-and-degrees/

PMU STU

Sinh viên PMU trong giờ học

LÝ DO CHỌN PMU

• PMU được công nhận bởi cơ quan chính phủ Liên bang Nga (Cơ quan Giám sát Liên bang về Giáo dục và Khoa học) cho đến năm 2023 để thực hiện các chương trình giáo dục đại học, giáo dục chuyên nghiệp liên tục và giáo dục bổ sung cho trẻ em và người lớn.
  • Các hoạt động giáo dục được thực hiện theo giấy phép của Cục Giám sát Giáo dục và Khoa học Liên bang.
  • PMU là trường đại học y khoa duy nhất ở Nga được thành lập danh mục “Đại học Nghiên cứu Quốc gia” (Lệnh của Bộ Giáo dục và Khoa học Nga ngày 01 tháng 7 năm 2010 số 743).
  • PMU được liệt kê trong danh sách các trường Y khoa thế giới và nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới.
  • PMU thực hiện các chương trình cấp bằng kép theo thỏa thuận với các trường đại học hàng đầu Châu Âu, bao gồm Đại học Bang Turin và Đại học Bang Milan.
  • PMU cũng hợp tác với hơn 50 tổ chức quốc tế để thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên và các chương trình chuyển đổi học thuật trong giáo dục y khoa.
  • Kể từ năm 2014, trường đại học đã được cấp quyền tổ chức Kỳ thi Đầu vào Y khoa Quốc tế (IMAT), được phát triển bởi Kỳ thi Khảo thí Cambridge và Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Ý.
  • PMU cũng đã được Cục Liên bang về Giám sát Chăm sóc sức khỏe cấp phép hoạt động như một tổ chức chăm sóc sức khỏe và người dân có thể thăm khám tại đây.
  • Trường được Bộ Y tế Liên bang Nga công nhận đầy đủ về hoạt động thử nghiệm lâm sàng thuốc và sản phẩm tế bào y sinh dùng trong y tế và được Cơ quan Giám sát Y tế Liên bang đưa vào danh sách các tổ chức y tế tiến hành thử nghiệm lâm sàng các thiết bị y tế.

Chi tiết: http://pirogov-university.com/about/accreditation/

• PMU có một khu trại thể thao được xây dựng trên bờ sông Volga gần thị trấn Konakovo, nơi sinh viên và nhân viên trường có thể vui chơi cùng lúc vào mùa đông và mùa hè với bãi biển đầy đủ tiện nghi, phòng tập thể dục, các sân thể thao để chơi bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền và quần vợt. Khu trại này được sử dụng tích cực bởi hội sinh viên để tiến hành các trường học ngoài trường học và xây dựng đội nhóm.
  • PMU có nhiều hoạt động ngoại khóa như âm nhạc, khiêu vũ, sân khấu và thể thao đến hoạt động tình nguyện, tham gia tổ chức phong trào hiến máu, bảo trợ các trường nội trú. cho trẻ em bị bệnh, tham gia các hoạt động của quỹ từ thiện, giúp đỡ tổ chức các sự kiện của trường đại học .….