086 5995 787  Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
aa

logo--educhances

Trang chủ»Chương trình STEM khác

Chương trình STEM khác

ASHLAND UNIVERSITY (AU) – MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC CÓ MỨC CHI PHÍ HỌC TẬP PHẢI CHĂNG NHẤT NƯỚC MỸ

 • Mô tả

  Ashland University là một trường Đại học tư thục, được thành lập vào năm 1878 với tên gọi ban đầu là Ashland College. Trường chính thức đổi tên thành Ashland University vào năm 1989, hiện tọa lạc tại thành phố Ashland, vùng trung tây tiểu bang Ohio, giữa 2 thành phố lớn nhất bang là Cleveland và Columbus – thủ phủ bang Ohio. 

 • MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ (B.S, MECHATRONICS ENGINEERING)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học Kỹ thuật Cơ điện tử (B.S, Mechatronics Engineering) của MTSU được phát triển nhằm đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp này, khi mà nhu cầu kỹ sư thiết kế và cải tiến robot cũng như các hệ thống tự động đang không ngừng tăng lên.

   

 • TAR UMT – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC (DANH DỰ) VỀ CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TƯƠNG TÁC (BACHELOR OF SCIENCE (HONORS) IN INTERACTIVE SOFTWARE TECHNOLOGY)

 • Mô tả

  Chương trình Cử Nhân Khoa Học (Danh Dự) Về Công Nghệ Phần Mềm Tương Tác Bachelor Of Computer Science (Honours) in Interactive Software Technology của TAR UMT được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến thức cũng như kỹ năng kỹ thuật về khoa học máy tính, tập trung vào thiết kế và phát triển phần mềm tương tác như ứng dụng di động, trò chơi điện tử, mô phỏng, thực tế ảo, tạp chí, tài liệu giáo dục và đào tạo điện tử. Các ứng dụng tương tác này đều có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp giải trí, doanh nghiệp cũng như trong giáo dục.

   

 • DUQU - THẠC SĨ KHOA HỌC KHOA HỌC MÁY TÍNH (MSc IN COMPUTER SCIENCE)

 • Mô tả

  Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Máy tính (Master of Science in Computer Science - MSCS) của đại học Duquesne (DuqU) là một chương trình cấp bằng chuyên nghiệp về Khoa học máy tính dựa trên kết quả học tập và hoạt động thực tập (hoặc công việc phù hợp) của sinh viên. Chương trình này được xây dựng nhằm mục đích nâng cao kiến thức kỹ thuật đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết cho mục tiêu nghề nghiệp cao hơn của những ai đã và đang làm việc trong lĩnh vực liên quan đến Khoa học máy tính.

   

 • YCP – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KHOA HỌC MÁY TÍNH (BACHELOR OF SCIENCE IN COMPUTER SCIENCE)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Khoa học Máy tính (B.S in Computer Science - CS) của York College of Pennsylvania (YCP) mang đến cơ hội học tập cho những sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực máy tính đang không ngừng phát triển và thay đổi của xã hội hiện dại này.

   

 • SUNY PLATTSBURGH – CỬ NHÂN BẢO MẬT MÁY TÍNH (BACHELOR OF COMPUTER SECURITY)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Bảo mật máy tính (Bachalor of Computer Security) tại SUNY Plattsburgh – Top các trường đại học tốt nhất tiểu bang New York – sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu, rộng về bảo mật máy tính thông qua sự kết hợp của ba chuyên ngành của khoa: khoa học máy tính, công nghệ thông tin và bảo mật máy tính.

 • TRINEU– CỬ NHÂN KHOA HỌC KHOA HỌC ĐỊNH PHÍ THẨM ĐỊNH RỦI RO (B.S IN ACTUARIAL SCIENCE)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học về Khoa học Định phí Thẩm định Rủi ro) (B.S in Actuarial Science) của Đại học Trine (TrineU) sẽ trang bị cho bạn tất cả những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tạo dựng sự nghiệp vững chắc từ việc cung cấp dịch vụ xác định mức độ rủi ro có thể chấp nhận được trong một quyết định nào đó liên quan đến sự phát triển của doanh nghiệp hoặc tổ chức.

   

 • SAC STATE – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG DÂN DỤNG (BACHELOR OF SCIENCE IN CIVIL ENGINEERING - BSCE)

 • Mô tả

  Kỹ thuật Xây dựng dân dụng là lĩnh vực liên quan đến việc áp dụng các nguyên tắc khoa học và kiến ​​thức về toán học và máy tính để lập kế hoạch, phân tích, thiết kế và xây dựng tất cả các loại công trình tư nhân và công cộng. Và trách nhiệm của các kỹ sư xây dựng là giảm thiểu ô nhiễm không khí và nguồn nước, xử lý chất thải nguy hại, đổi mới kiến trúc thành phố, quy hoạch và xây dựng các cộng đồng mới, cung cấp nước, điện và hệ thống hạ tầng giao thông bằng việc hoạch định xây dựng các đập, tòa nhà, cầu, đường hầm, đường cao tốc, sân bay, đường thủy và các cơ sở xử lý chất thải hài hòa với môi trường tự nhiên.

   

 • SAC STATE – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC QUẢN LÝ XÂY DỰNG ( BACHELOR OF SCIENCE IN CONSTRUCTION MANAGEMENT - BSCM)

 • Mô tả

  Quản lý Xây dựng là quản lý quy trình phức tạp nhưng thú vị của việc hình thành nên những con đường, cây cầu, tòa nhà và các cơ sở công nghiệp cần thiết cho cuộc sống của tất cả mọi người. Môi trường xây dựng liên quan đến việc sắp xếp các nguồn lực cần thiết - lao động, vật liệu, thiết bị, thời gian và tiền bạc - và sau đó chuyển những tác phẩm của các kiến ​​trúc sư và kỹ sư thành những cấu trúc hữu hình cụ thể. Và Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Xây dựng (BS in Construction Management) của Đại học Sacramento State University (Sac State) sẽ giúp chuẩn bị cho sinh viên có đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết để đảm trách công việc quản lý đầy thách thức này.

   

 • OWU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC VI SINH (B.S IN MICROBIOLOGY)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Vi sinh (B.S in Microbiology) của Ohio Wesleyan University (OWU) cung cấp cho sinh viên nền tảng về nguyên lý sinh học với các khóa học chuyên biệt về vi sinh vật (vi khuẩn, vi rút, nấm), miễn dịch học và di truyền học phân tử, cùng phương pháp xác định, thay đổi hoặc quản lý nhiều loại vi sinh khác nhau nhằm mang lại lợi ích cho thế giới rộng lớn mà chúng ta đang sống.

 • OWU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KHOA HỌC THẦN KINH (B.S IN NEUROSCIENCE)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học Khoa học thần kinh (B.S in Neuroscience) tại Ohio Wesleyan University (OWU) là một trong những chương trình đào tạo tiên tiến nhất tại một trường đại học nghệ thuật tự do, tích hợp các yếu tố di truyền, sinh lý học, hóa học, tâm lý học, các khóa học chuyên biệt về khoa học thần kinh, hành vi, nhận thức, phân tử, tế bào và mô hình máy tính của các hệ thống thần kinh và não bộ.

 • OWU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC VẬT LÝ THIÊN VĂN (B.S IN ASTROPHYSICS)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Vật lý thiên văn (B.S in Astrophysics) của Ohio Wesleyan University (OWU) là chương trình đào tạo chuyên sâu và nâng cao về vật lý thiên văn, chuẩn bị cho sinh viên nền tảng kiến thức cần thiết để có thể nghiên cứu sau đại học về vật lý thiên văn hoặc vật lý, hoặc cho các công việc liên quan đến thiên văn và vật lý.

 • CÔNG TY TNHH EDUCHANCES

  Địa chỉ : Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 086 5995 787
  Website : www.educhances.edu.vn

  Facebook

  Bản đồ

  Đăng ký tư vấn
   

  POPUP_FORM Đăng ký nhận tư vấn

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại(*)
  Invalid Input

  Email
  Trường bắt buộc

  Nội dung
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

   
  Đăng ký tư vấn EduChances ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN