086 5995 787  Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
aa

logo--educhances

Trang chủ»Chương trình STEM khác

Chương trình STEM khác

STATE UNIVERSITY OF NEWYORK STONY BROOK (STONY BROOK UNIVERSITY) – TOP 1% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 • Mô tả

  Stony Brook University là một trường Đại học nghiên cứu thuộc hệ thống giáo dục công lập bang New York (SUNY) nổi tiếng với 64 trường thành viên (https://www.suny.edu/ ). Trường được thành lập vào năm 1957, và mục đích ban đầu chỉ là một trường đại học cho các giáo viên toán học và khoa học cấp hai.

   

  Hiện tại, Stony Brook University đã trở thành tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu nước Mỹ với chương trình giáo dục toàn diện, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Có thể nói, trường là một trung tâm đào tạo học thuật xuất sắc và là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu, luôn mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục chuyên nghiệp cùng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

   

  Stony Brook University tọa lạc tại Stony Brook thuộc thị trấn Brookhaven, cách thành phố Manhattan khoảng 60 dặm về phía đông và Montauk Point 60 dặm về phía tây, trên bờ phía bắc của Long Island. Trường hiện có gần 27,000 sinh viên, trong đó 17% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới.

 • MISSISSIPPI COLLEGE (MC) – NO.1 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TIỂU BANG MISSISSIPPI

 • Mô tả

  Mississippi College (MC) là trường đại học tư thục về khoa học và nghệ thuật tự do được thành lập vào năm 1826. Trường tọa lạc tại Clinton – cách phía tây Jackson khoảng 15 phút chạy xe. MC là tổ chức giáo dục bậc cao lâu đời nhất  và cũng là trường đại học tư thục lớn nhất tiểu bang Mississippi. 

  Với sứ mệnh trở thành một trường đại học xuất sắc về học thuật, MC luôn tạo ra một môi trường đại học thúc đẩy sự phát triển về tinh thần, xã hội, tình cảm và thể chất của sinh viên và luôn khuyến khích họ sử dụng các kỹ năng, tài năng và khả năng của mình phục vụ cho lợi ích của xã hội.

   

   Hiện trường có hơn gần 4,800 sinh viên, trong đó có khoảng 150 sinh viên quốc tế đến từ 38 quốc gia trên thế giới

   

 • MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ (B.S, MECHATRONICS ENGINEERING)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học Kỹ thuật Cơ điện tử (B.S, Mechatronics Engineering) của MTSU được phát triển nhằm đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp này, khi mà nhu cầu kỹ sư thiết kế và cải tiến robot cũng như các hệ thống tự động đang không ngừng tăng lên.

   

 • TUNKU ABDUL RAHMAN UNIVERSITY OF MANAGEMENT AND TECHNOLOGY (TAR UMT) - ĐẠI HỌC MANG TÊN VỊ THỦ TƯỚNG ĐẦU TIÊN CỦA MALAYSIA

 • Mô tả

  Được thành lập vào năm 1969, Tunku Abdul Rahman University Of Management And Technology (TAR UMT) ban đầu là một trường cao đẳng hoạt động với mục đích mang đến cơ hội học tập công bằng cho tất cả mọi người, không phân biệt màu da, chủng tộc, hay tôn giáo; cũng như giúp đáp ứng nhu cầu nhân lực trong mọi ngành nghề tại Malaysia.

   

 • TAR UMT – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC (DANH DỰ) VỀ CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TƯƠNG TÁC (BACHELOR OF SCIENCE (HONORS) IN INTERACTIVE SOFTWARE TECHNOLOGY)

 • Mô tả

  Chương trình Cử Nhân Khoa Học (Danh Dự) Về Công Nghệ Phần Mềm Tương Tác Bachelor Of Computer Science (Honours) in Interactive Software Technology của TAR UMT được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến thức cũng như kỹ năng kỹ thuật về khoa học máy tính, tập trung vào thiết kế và phát triển phần mềm tương tác như ứng dụng di động, trò chơi điện tử, mô phỏng, thực tế ảo, tạp chí, tài liệu giáo dục và đào tạo điện tử. Các ứng dụng tương tác này đều có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp giải trí, doanh nghiệp cũng như trong giáo dục.

   

 • UNIVERSITY OF NORTHERN IOWA (UNI) - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP RẺ NHẤT BANG IOWA

 • Mô tả

  Được thành lập vào năm 1876, Đại học Bắc Iowa (University of Northern Iowa –UNI) là một trường đại học tầm trung tọa lạc trên khu đất rộng 940 mẫu Anh tại thành phố Cedar Falls – khu dân cư đô thị luôn được bình chọn No.4 thành phố đại học đáng sống nhất nước Mỹ (SmartAsset) – thuộc tiều bang Iowa.

   

 • DUQU- THẠC SĨ KHOA HỌC KHOA HỌC MÁY TÍNH (MSc IN COMPUTER SCIENCE)

 • Mô tả

  Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Máy tính (Master of Science in Computer Science - MSCS) của đại học Duquesne (DuqU) là một chương trình cấp bằng chuyên nghiệp về Khoa học máy tính dựa trên kết quả học tập và hoạt động thực tập (hoặc công việc phù hợp) của sinh viên. Chương trình này được xây dựng nhằm mục đích nâng cao kiến thức kỹ thuật đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết cho mục tiêu nghề nghiệp cao hơn của những ai đã và đang làm việc trong lĩnh vực liên quan đến Khoa học máy tính.

   

 • YCP – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KHOA HỌC MÁY TÍNH (BACHELOR OF SCIENCE IN COMPUTER SCIENCE)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Khoa học Máy tính (B.S in Computer Science - CS) của York College of Pennsylvania (YCP) mang đến cơ hội học tập cho những sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực máy tính đang không ngừng phát triển và thay đổi của xã hội hiện dại này.

   

 • SUNY PLATTSBURGH – CỬ NHÂN BẢO MẬT MÁY TÍNH (BACHELOR OF COMPUTER SECURITY)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Bảo mật máy tính (Bachalor of Computer Security) tại SUNY Plattsburgh – Top các trường đại học tốt nhất tiểu bang New York – sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu, rộng về bảo mật máy tính thông qua sự kết hợp của ba chuyên ngành của khoa: khoa học máy tính, công nghệ thông tin và bảo mật máy tính.

   

 • TRINEU– CỬ NHÂN KHOA HỌC KHOA HỌC ĐỊNH PHÍ THẨM ĐỊNH RỦI RO (B.S IN ACTUARIAL SCIENCE)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học về Khoa học Định phí Thẩm định Rủi ro) (B.S in Actuarial Science) của Đại học Trine (TrineU) sẽ trang bị cho bạn tất cả những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tạo dựng sự nghiệp vững chắc từ việc cung cấp dịch vụ xác định mức độ rủi ro có thể chấp nhận được trong một quyết định nào đó liên quan đến sự phát triển của doanh nghiệp hoặc tổ chức.

   

 • TRINE UNIVERSITY (TrineU) - MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT VÙNG TRUNG TÂY NƯỚC MỸ

 • Mô tả

  Trine University (TrineU) là trường đại học tư thục tọa lạc trên một khuôn viên rộng 450 mẫu Anh ở thành phố Angola thuộc hạt Steuben xinh đẹp và thơ mộng, rất gần Fort Wayne - thành phố lớn thứ hai của tiểu bang Indiana. Angola cũng chỉ cách các thành phố lớn như Chicago, Detroit, Columbus, Cleveland, & Indianapolis khoảng 2-3 giờ lái xe.

   

 • SAC STATE – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG DÂN DỤNG (BACHELOR OF SCIENCE IN CIVIL ENGINEERING - BSCE)

 • Mô tả

  Kỹ thuật Xây dựng dân dụng là lĩnh vực liên quan đến việc áp dụng các nguyên tắc khoa học và kiến ​​thức về toán học và máy tính để lập kế hoạch, phân tích, thiết kế và xây dựng tất cả các loại công trình tư nhân và công cộng. Và trách nhiệm của các kỹ sư xây dựng là giảm thiểu ô nhiễm không khí và nguồn nước, xử lý chất thải nguy hại, đổi mới kiến trúc thành phố, quy hoạch và xây dựng các cộng đồng mới, cung cấp nước, điện và hệ thống hạ tầng giao thông bằng việc hoạch định xây dựng các đập, tòa nhà, cầu, đường hầm, đường cao tốc, sân bay, đường thủy và các cơ sở xử lý chất thải hài hòa với môi trường tự nhiên.

   

 • CÔNG TY TNHH EDUCHANCES

  Địa chỉ : Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 086 5995 787
  Website : www.educhances.edu.vn

  Facebook

  Bản đồ

  Đăng ký tư vấn EduChances ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN