Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Kinh doanh trong Thiết kế và Nghệ thuật»UCA - CỬ NHÂN QUẢNG CÁO (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN ADVERTISING)

UCA - CỬ NHÂN QUẢNG CÁO (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN ADVERTISING)

Chương trình Cử nhân Quảng cáo của University for the Creative Arts (UCA) sẽ mang đến cho bạn cơ hội kết hợp sự xuất sắc trong học tập với kinh nghiệm chuyên môn, và được giảng dạy bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm có mối liên hệ với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp.

Bạn sẽ được khuyến khích tạo các dự án mới và thu hút sự chú ý trên nhiều nền tảng, cộng tác làm việc với sinh viên từ các khóa học khác để hiện thực hóa các dự án đó.

Bạn sẽ xây dựng các kỹ năng phân tích phản biện, nghiên cứu, sản xuất và giao tiếp cùng khả năng sáng tạo cao trong định hướng nghệ thuật, viết quảng cáo và truyền thông kỹ thuật số.

Khóa học này do Trường Kinh doanh dành cho Các ngành Công nghiệp Sáng tạo (Business School for the Creative Industries) của UCA tổ chức. Có trụ sở tại khuôn viên Epsom, đây là trường đầu tiên thuộc loại hình này ở Vương quốc Anh.

• Thời gian học: 3 năm/ 4 năm (gồm 1 năm Thực hành chuyên nghiệp Professional Practice Year)
  • Campus: Epsom

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ba-bsc-advertising/

• Bằng cấp: Cử nhân Danh dự / Cử nhân Khoa học Danh dự

Cử nhân Quảng cáo của University for the Creative Arts

Sinh viên UCA đang cùng nhau thảo luận

Năm 1

• Phát triển chuyên môn
  • Truyền thông thị giác: bối cảnh và lý thuyết
  • Chỉ đạo nghệ thuật
  • Viết quảng cáo
  • Phương tiện truyền thông kỹ thuật số

Năm 2

• Chiến lược quảng cáo
  • Truyền thông quảng cáo
  • Bối cảnh và quan điểm lý thuyết
  • Thực hành cá nhân
  • Học ở nước ngoài (Tùy chọn) https://www.uca.ac.uk/study-abroad/

Năm Thực hành chuyên nghiệp (dành cho lựa chọn 4 năm)

• Năm Thực hành chuyên nghiệp này sẽ mang đến cho bạn cơ hội phát triển năng lực chuyên môn, nâng cao học vấn và tiềm năng cá nhân, trang bị cho bạn sự tự tin cùng tinh thần dấn thân vào những nơi làm việc sáng tạo. Những phẩm chất này được các nhà tuyển dụng coi trọng vì thế sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho quá trình tìm việc sau này.

Năm 3

• Thực hành cá nhân và chuyên nghiệp
  • Thực hành chuyên nghiệp và nghiên cứu
  • Luận văn

Trường có các studio và khu học tập chuyên dụng, các dãy phương tiện kỹ thuật số được trang bị máy Mac và PC được lập trình bằng phần mềm chuyên dụng bao gồm Adobe Creative Suite, Dreamweaver và After Effects. Ngoài ra, trường còn có một thư viện hiện đại với vô số sách và tài liệu hữu ích.

UCA - ADVER

Sinh viên UCA trong thư viện trường

• Tiêu chuẩn:  £16,950
  • Ưu đãi*:       £16,270

* Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/BA_BSc_Advertising_Course_Costs_2122-1603206000001.pdf

• Hoàn thành tối thiểu 1 năm của chương trình cử nhân tại 1 trường đại học/ Tốt nghiệp cao đẳng
  • GPA min 6.0

* Nếu bạn chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học, bạn có thể đăng ký chương trình Dự bị quốc tế (IFP) của UCA trước khi chuyển tiếp vào chương trình chính khóa này.

Tham khảo về IFP tại đây:

LIÊN KẾT NGÀNH

UCA có liên kết với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành quảng cáo, bao gồm: Ogilvy & Mather, Bartle Bogle Hegarty, JWT, Y&R, Wieden+Kennedy, Publicis, CHI & Partners, Beattie McGuinness Bungay, Mother, TBWA.

Sinh viên University for the Creative Arts có cơ hội làm việc ở nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực quảng cáo bao gồm:

• Giám đốc nghệ thuật
  • Chuyên viên viết quảng cáo
  • Chuyên viên quản lí tài khoản
  • Chuyên viên lập kế hoạch tài khoản
  • Chuyên viên mua phương tiện truyền thông và Chuyên viên lập kế hoạch
  • Nhà sản xuất và nhà quản lý dịch vụ sáng tạo.