Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Sản phẩm/ Thiết kế Công nghiệp»UCA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN INDUSTRIAL DESIGN)

Khóa học đào tạo Cử nhân Thiết kế Công nghiệp của University for the Creative Arts (UCA) mang tính kỹ thuật cao sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng thiết kế và sản xuất các sản phẩm sáng tạo và thú vị.

Tham gia vào chương trình, bạn sẽ có nhiều cơ hội thú vị để thiết kế và tạo nguyên mẫu cho tác phẩm của mình.

Bạn sẽ được khám phá quy trình sản xuất từ đầu đến cuối, tập trung vào thiết kế và thậm chí thách thức định nghĩa về kiểu dáng công nghiệp hiện đại bằng chính sự sáng tạo của mình.

Bạn sẽ có được các kỹ năng như tạo nguyên mẫu, trình bày ý tưởng cho các nhà đầu tư và phát triển sự hiểu biết khoa học về vật liệu và sự tương tác của chúng.

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ sở hữu kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để sẵn sàng tham gia vào nhiều ngành sản xuất khác nhau - từ ô tô đến đồ nội thất, đồ chơi hoặc thiết bị điện tử hoặc trong sản xuất in ấn, in 3D ….

• Thời gian học: 3 năm/ 4 năm (bao gồm 1 năm Thực hành chuyên nghiệp Professional Practice Year)
  • Campus: Canterbury

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/bsc-industrial-design/

Năm 1

• Tư duy sáng tạo
  • Bối cảnh và lịch sử
  • Công cụ
  • Thiết kế công nghiệp 1
  • Hệ thống nhúng

Năm 2

• Thiết kế công nghiệp 2
  • Bối cảnh và lịch sử
  • coLAB 1 (Thực hành đa dạng)
  • Chế tạo
  • Học ở nước ngoài (Tùy chọn) https://www.uca.ac.uk/study-abroad/

Năm thực hành chuyên nghiệp

• Nhà trường sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi và tận dụng các mối quan hệ rộng rãi trong ngành để giúp bạn tìm được một vị trí công việc được trả lương với một nhà tuyển dụng phù hợp. Bạn sẽ có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc, điều này giúp bạn tăng thêm sự tự tin và kinh nghiệm làm việc hữu ích cho sự nghiệp sau này (Bạn sẽ nhận được sự giám sát trong quá trình này).

Năm 3

• Trình bày ý tưởng và sản phẩm mẫu
  • Luận văn nghiên cứu
  • coLAB 2 (Thực hành doanh nghiệp)
  • Dự án chính
  • Thực hành chuyên nghiệp
  • Dự án chính cuối cùng
  • Luận văn

Cử nhân Thiết kế Công nghiệp của University for the Creative Arts

Sinh viên trong phòng lab của UCA

• Không gian studio mở mang đến một môi trường học tập linh hoạt, được sử dụng cho các hoạt động hướng dẫn và làm việc độc lập.
  • Các phòng máy Mac và PC được trang bị đầy đủ phần mềm để thiết kế và viết mã.
  • FabLAB với máy cắt laser, máy in 3D và thiết bị phay và đúc CNC, cũng như công nghệ theo dõi không gian và thực tế ảo.
  • Xưởng 3D với các máy làm việc bằng gỗ, kim loại, nhựa và gốm sứ.

• Tiêu chuẩn:  £16,950
  • Ưu đãi*:      £16,270

* Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/BSc_Industrial_Design_Course_Costs_2122-1603205760102.pdf

• Hoàn thành tối thiểu 1 năm của chương trình cử nhân tại 1 trường đại học/ Tốt nghiệp cao đẳng
  • GPA min 6.0
  • Portfolio https://www.uca.ac.uk/study/portfolio-advice/

* Nếu bạn chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học, bạn có thể đăng ký chương trình Dự bị quốc tế (IFP) của UCA trước khi chuyển tiếp vào chương trình chính khóa này.

Tham khảo về IFP tại đây: https://educhances.edu.vn/du-hoc/thiet-ke-nghe-thuat/du-bi/uca-chuong-trinh-du-bi-quoc-te-international-foundation-program-danh-cho-nganh-nghe-thuat-thiet-ke-truyen-thong-arts-design-media.html