Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Sản phẩm/ Thiết kế Công nghiệp»UCA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ SẢN PHẨM & ĐỒ NỘI THẤT (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN PRODUCT & FURNITURE DESIGN)

Chương trình Cử nhân Thiết kế Sản phẩm và đồ nội thất của University for the Creative Arts (UCA) sẽ hướng dẫn sinh viên học cách thiết kế và tạo ra những đồ vật xung quanh giúp định hình nên cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Khóa học này sẽ khám phá các nguyên tắc cơ bản của tư duy, phân tích, vẽ, tạo và thử nghiệm thông qua sự kết hợp của các phương pháp kỹ thuật số và phương pháp tương tự.

Trong quá trình học, bạn cũng sẽ khám phá ra tầm quan trọng của mối quan hệ giữa các sản phẩm, đồ nội thất và không gian khi làm việc cùng với các sinh viên Kiến trúc và Thiết kế Nội thất BA (Hons).

Vào thời điểm tốt nghiệp, bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng, kiến thức, và khả năng sáng tạo để trở thành một người giải quyết vấn đề thông minh với phong cách tiếp cận táo bạo về cách thiết kế sản phẩm và đồ nội thất phục vụ cho xã hội của hiện tại và tương lai.

• Thời gian học: 3 năm/ 4 năm (bao gồm 1 năm Thực hành chuyên nghiệp Professional Practice Year)
  • Campus: Farnham

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ba-product-furniture-design/

Năm 1

• Quy trình thực hành đồ nội thất và sản phẩm 1
  • Nghiên cứu bối cảnh 1
  • Quy trình thực hành đồ nội thất và sản phẩm 2
  • Quy trình thực hành đồ nội thất và sản phẩm 3

Năm 2

• Khám phá thực hành đồ nội thất và sản phẩm 1
  • Nghiên cứu bối cảnh 2
  • Khám phá thực hành đồ nội thất và sản phẩm 2
  • Khám phá thực hành đồ nội thất và sản phẩm 3
  • Học ở nước ngoài (Tùy chọn) https://www.uca.ac.uk/study-abroad/

Năm thực hành chuyên nghiệp

• Nhà trường sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi và tận dụng các mối quan hệ rộng rãi trong ngành để giúp bạn tìm được một vị trí công việc được trả lương với một nhà tuyển dụng phù hợp. Bạn sẽ có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc, điều này giúp bạn tăng thêm sự tự tin và kinh nghiệm làm việc hữu ích cho sự nghiệp sau này (Bạn sẽ nhận được sự giám sát trong quá trình này).

Năm 3

• Thực hành chuyên nghiệp và portfolio
  • Nghiên cứu bối cảnh 3
  • Dự án chính cuối cùng

Cử nhân Thiết kế Sản phẩm và đồ nội thất của University for the Creative Arts

Một trong các trang thiết bị của trường

• Các xưởng làm việc cá nhân và nhóm, các xưởng có tính năng in 3D, máy cắt laser, máy cưa vòng và dây, máy bào/ máy dày, máy chà nhám đai, máy khoan và thiết bị tạo chân không, máy cắt laser và plasma, và thiết bị hàn điểm.
  • Các bộ phương tiện kỹ thuật số với các chương trình thiết kế đồ họa và máy tính hỗ trợ
  • Thư viện hiện đại với vô số sách, tạp chí và tài nguyên trực tuyến.

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội thường xuyên tham dự các hội thảo tại các studio bên ngoài với các nhà lãnh đạo trong ngành.

• Tiêu chuẩn:  £16,950
  • Ưu đãi*:       £16,270

* Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/BA_Product_Furniture_Design_Course_Costs_2122-1603205640717.pdf

• Hoàn thành tối thiểu 1 năm của chương trình cử nhân tại 1 trường đại học/ Tốt nghiệp cao đẳng
  • GPA min 6.0
  • Portfolio https://www.uca.ac.uk/study/portfolio-advice/

* Nếu bạn chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học, bạn có thể đăng ký chương trình Dự bị quốc tế (IFP) của UCA trước khi chuyển tiếp vào chương trình chính khóa này.

Tham khảo về IFP tại đây: https://educhances.edu.vn/du-hoc/thiet-ke-nghe-thuat/du-bi/uca-chuong-trinh-du-bi-quoc-te-international-foundation-program-danh-cho-nganh-nghe-thuat-thiet-ke-truyen-thong-arts-design-media.html

LIÊN KẾT NGÀNH

Bạn sẽ tận dụng tối đa quan hệ đối tác của trường với các đơn vị thiết kế hàng đầu để có cơ hội làm việc trực tiếp với cộng đồng và doanh nghiệp địa phương trong các dự án trực tiếp trong suốt quá trình học của mình.