Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Thời trang/ Thiết kế Dệt may»UCA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ DỆT MAY (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN TEXTILE DESIGN)

UCA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ DỆT MAY (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN TEXTILE DESIGN)

Bạn có đam mê thiết kế và chế tạo? Đam mê với màu sắc? Đam mê thử nghiệm với vật liệu?

Chương trình Cử nhân (Danh dự) Thiết kế Dệt may của University of Creative Arts (UCA) sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thỏa mãn mong muốn thiết kế và chế tạo các mặt hàng dệt riêng cho nghệ thuật, kiến trúc, thời trang, nội thất, phong cách sống và sự sang trọng.

Trong quá trình này, bạn sẽ học các kỹ năng truyền thống thông qua sự kết hợp của các kỹ thuật thủ công thử nghiệm và bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại thiết bị dệt, cũng như phòng thí nghiệm nhuộm sợi và vải, phòng trộn hóa chất và các khu hoàn thiện chuyên biệt.

Bạn sẽ làm việc với các học giả, nhân viên kỹ thuật và giảng viên thỉnh giảng giàu kinh nghiệm, rút ra được nhiều kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện kỹ năng thủ công của mình.

Bạn cũng sẽ thực hiện các hoạt động cộng tác, dự án và triển lãm trong thế giới thực, có cơ hội đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn hữu ích cho sự nghiệp sau này.

• Thời gian học: 3 năm
  • Campus: Farnham

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ba-textile-design/

Năm 1

• Quy trình thực hành dệt may 1
  • Nghiên cứu bối cảnh 1
  • Quy trình thực hành dệt may 2
  • Quy trình thực hành dệt may 3

Năm 2

• Khám phá thực hành dệt may 1
  • Nghiên cứu bối cảnh 2
  • Khám phá thực hành dệt may 2
  • Khám phá thực hành dệt may 3
  • Học ở nước ngoài (Tùy chọn) https://www.uca.ac.uk/study-abroad/

Năm 3

• Portfolio thực hành dệt may
  • Vị trí thực hành dệt may 1
  • Nghiên cứu bối cảnh 3
  • Vị trí thực hành dệt may 2

Bàn in lụa dài 3, 9m; phòng thí nghiệm nhuộm cá nhân; khu thăm dò vật liệu; Thùng chàm và không gian nhuộm rỉ sét; phòng pha hóa chất và khu hoàn thiện với tủ hấp công nghiệp, tủ nướng và máy ép nhiệt; máy vi tính và máy dệt George Wood Dobby, máy đếm bàn và máy dệt bàn; máy cuốn sợi công nghiệp và khung để hoàn thiện hàng dệt thoi; các cửa hàng vải và sợi dự trữ; cùng tất cả các cơ sở vật chất chuyên môn khác của Trường Thủ công và Thiết kế (School of Craft and Design).

Cử nhân (Danh dự) Thiết kế Dệt may của University of Creative Arts

Sinh viên UCA đang thực hành với khung dệt

• Tiêu chuẩn:  £16,950
  • Ưu đãi*:       £16,270

* Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/BA_Textile_Design_Course_Costs_2122-1603206480222.pdf

• Hoàn thành tối thiểu 1 năm của chương trình cử nhân tại 1 trường đại học/ Tốt nghiệp cao đẳng
  • GPA min 6.0
  • Portfolio https://www.uca.ac.uk/study/portfolio-advice/

* Nếu bạn chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học, bạn có thể đăng ký chương trình Dự bị quốc tế (IFP) của UCA trước khi chuyển tiếp vào chương trình chính khóa này.

Tham khảo về IFP tại đây: https://educhances.edu.vn/du-hoc/thiet-ke-nghe-thuat/du-bi/uca-chuong-trinh-du-bi-quoc-te-international-foundation-program-danh-cho-nganh-nghe-thuat-thiet-ke-truyen-thong-arts-design-media.html

LIÊN KẾT NGÀNH

University of Creative Arts có mối liên hệ chặt chẽ trong ngành với nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực này như:

• Ben Sherman Design
  • Westcott Design Studio
  • V&A Museum
  • The Contemporary Arts Gallery, London

Sinh viên tốt nghiệp chương trình có cơ hội việc làm đa dạng trong ngành như:

• Nhà thiết kế in ấn
  • Nhà công nghệ vải
  • Chuyên gia nghệ thuật quần chúng
  • Nhà thiết kế vải nội thất
  • Điều phối viên vải và phụ kiện
  • Nhà thiết kế
  • Nhà thiết kế và nhà tạo mẫu dệt
  • Người bảo quản và quản lý hàng dệt may
  • Nhà giáo dục và giáo viên nghệ thuật
  • Chuyên gia mua và bán lẻ thời trang
  • Quản trị viên nghệ thuật
  • Giám đốc phòng trưng bày

Một số sinh viên tốt nghiệp của UCA đã và đang tiếp tục làm việc cho các nhà thiết kế và nhà sản xuất nổi tiếng như Burberry, Paul Smith, Jaeger, Zoffany và David Linley. Những người khác đã thành lập doanh nghiệp của riêng họ và trở thành nhà thiết kế, nghệ sĩ dệt may, học giả và nhà nghiên cứu uy tín.

* Bạn cũng có thể học tiếp lên hệ sau đại học.