Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Trò chơi/ Hoạt hình»UCA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ TRÒ CHƠI (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN GAME DESIGN)

UCA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ TRÒ CHƠI (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN GAME DESIGN)

Chương trình Cử nhân Danh dự về Thiết kế trò chơi của University for the Creative Arts (UCA) bao gồm toàn bộ quy trình phát triển trò chơi độc lập, từ lập kế hoạch và đưa ra ý tưởng cho đến xuất bản.

sự kết hợp giữa nghệ thuật trò chơi, thiết kế trò chơi và tư duy phản biện với các kỹ năng chuyên nghiệp và quản lý dự án cho lĩnh vực độc lập này, chương trình này sẽ chuẩn bị cho sinh viên có đủ khả năng, kiến thức, và kinh nghiệm để làm việc nhóm trong một studio hoặc thực hiện các dự án phát triển của riêng họ.

Tham gia vào khóa học này, bạn có thể tập trung vào cách tiếp cận riêng của mình đối với thiết kế trò chơi thông qua việc phát triển portfolio cũng như phong cách trò chơi cá nhân. Bạn cũng sẽ làm việc trong các nhóm nhỏ nơi mỗi thành viên thường thực hiện nhiều hơn một vai trò, có nhiều quyền sở hữu sáng tạo hơn đối với kết quả và có thể sáng tạo và thách thức những gì đã trải qua trước đó.

Với khả năng tiếp cận với cơ sở vật chất và công nghệ cao cấp hiện đại, cộng với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có mối liên hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp trò chơi, bạn sẽ tốt nghiệp với các kỹ năng, kiến thức, và công cụ cần thiết để tự tin bước vào sự nghiệp mơ ước của mình.

• Thời gian học: 3 năm
  • Campus: Rochester

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ba-games-design/

Năm 1

• Nghệ thuật và Thiết kế
  • Hoạt hình
  • Tương tác
  • Văn hóa hình ảnh chuyển động: Hiểu và diễn giải

Năm 2

Năm 3

• Dự án chính cuối cùng - Tiền sản xuất
  • Dự án chính cuối cùng
  • Luận văn
  • Luận văn/ Luận văn mở rộng

Máy trạm kỹ thuật số cấu hình mạnh (Intel i7, 16GB Ram, NVidia GTX1070/ 80, SSD, màn hình 4K) với Basecamp, Unity, bộ Autodesk, Maya LT, Adobe Master Collection và tất cả các nền tảng trò chơi kỹ thuật số (Steam, GOG Galaxy, Battle.net, v.v. .). Bạn sẽ có máy trạm riêng cho mỗi năm của khóa học.

Các tài nguyên được chia sẻ với các khóa học khác bao gồm cắt laser, tạo mẫu nhanh, nhiếp ảnh và sản xuất in ấn.

Cử nhân Danh dự về Thiết kế trò chơi của University for the Creative Arts

Sinh viên UCA

• Tiêu chuẩn:  £16,950
  • Ưu đãi*:       £16,270

*Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/BA_Games_Design_Course_Costs_2122-1603205640545.pdf

• Hoàn thành tối thiểu 1 năm của chương trình cử nhân tại 1 trường đại học/ Tốt nghiệp cao đẳng
  • GPA min 6.0
  • Portfolio https://www.uca.ac.uk/study/portfolio-advice/

*Nếu bạn chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học, bạn có thể đăng ký chương trình Dự bị quốc tế (IFP) của University for the Creative Arts trước khi chuyển tiếp vào chương trình chính khóa này.

Tham khảo về IFP tại đây: https://educhances.edu.vn/du-hoc/thiet-ke-nghe-thuat/du-bi/uca-chuong-trinh-du-bi-quoc-te-international-foundation-program-danh-cho-nganh-nghe-thuat-thiet-ke-truyen-thong-arts-design-media.html

LIÊN KẾT NGÀNH

Rochester có vị trí lý tưởng ở Đông Nam nước Anh, nơi chiếm gần 48% ngành công nghiệp trò chơi của U.K. Thị xã này cách London Victoria 45 phút, nơi nổi tiếng với các trò chơi độc lập và công nghệ khởi nghiệp của thủ đô.

Thị trường trò chơi ở U.K hiện lớn thứ 5 trên thế giới và đang phát triển với tốc độ kỷ lục, vì thế con đường sự nghiệp của bạn trong ngành trò chơi máy tính sẽ rất phong phú. Theo Hiệp hội Giải trí Tương tác Vương quốc Anh (Association for UK Interactive Entertainment), doanh thu trò chơi điện tử tại U.K dự kiến sẽ vượt tổng chi tiêu cho sách vào năm 2020 - lĩnh vực này được định giá kỷ lục 5,11 tỷ bảng Anh vào năm 2017 và dự đoán sẽ tăng 8 tỷ bảng Anh trong 4 năm tới.

Hiện 82% công ty trò chơi đang tìm cách mở rộng lực lượng lao động của họ, nên chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực trò chơi đang chờ đón bạn!

Hãy mạnh dạn khám phá ngành công nghiệp trò chơi và áp dụng khả năng sáng tạo của bạn để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực sôi động, giàu trí tưởng tượng và đang phát triển nhanh chóng này.